Phim về "con gấu điên" gây chú ý khi có thành tích mở màn tích cực

Phim về "con gấu điên" gây chú ý khi có thành tích mở màn tích cực

Dự án phim mới nhất mang tên Cocaine Bear do Elizabeth Banks đạo diễn đã ra mắt cuối tuần qua tại Hoa Kỳ và mang về thành tích ấn tượng, bám đuổi sát nút Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Cocaine Bear 15:08 27/02/23
Cocaine Bear
Mời bạn tham gia chấm điểm cho bộ phim này trên Cinematone!
Điểm tổng hợp trung bình dựa trên các đánh giá từ người dùng Cinematone.
Theo dõi biểu đồ doanh thu phim cập nhật

Cocaine Bear là dự án phim hài - giật gân do Elizabeth Banks đạo diễn, Jimmy Warden biên kịch. Phim dựa trên một sự kiện có thật xảy ra vào tháng 12 năm 1985 tại Georgia Hoa Kỳ khi chiếc túi chứa đầy cocaine bị rơi ra từ máy bay do hai kẻ buôn lậu ma túy điều khiển. Một con Gấu đen Mỹ bị phát hiện tại Rừng Quốc gia Chattahoochee gần đó sau ba tháng và được cho là đã hấp thụ một lượng lớn chất kích thích từ túi đồ đánh rơi.

Trong bộ phim, nhà sản xuất mô tả con gấu này đã có những hành vi kích động do ngấm thuốc và trở thành mối đe dọa với những người dân quanh đó. Một phũ nữ cố gắng tìm con gái của mình tuy nhiên cuộc hành trình của cô trở nên nguy hiểm do con gấu vẫn còn trong rừng.

Cocaine Bear lấy cảm hứng từ sự kiện hy hữu có thật tại Hoa Kỳ

Cocaine Bear lấy cảm hứng từ sự kiện hy hữu có thật tại Hoa Kỳ

Ra mắt tại Hoa Kỳ từ ngày 24 tháng 02, Cocaine Bear bất ngờ nhận được sự quan tâm tích cực của cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng. Điểm tổng hợp trên Rotten Tomatoes đạt 70% trong đó các cây viết hàng đầu đồng thuận về việc bộ phim đã lột tả đúng tinh thần giải trí đơn giản, hợp bối cảnh và rất chừng mực của mình.

Đề tài và phong cách sản xuất của Cocaine Bear cũng mang đến làn gió mới cho người xem giữa nhiều tựa phim đặt nặng yếu tố phiêu lưu , giả tưởng hiện có tại rạp như Avatar: The Way of Water, Knock at the Cabin, Puss in Boots: The Last Wish hay Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Dù không có những gương mặt ăn khách và bối cảnh dàn dựng đơn giản tuy nhiên Cocaine Bear vẫn gây được chú ý

Dù không có những gương mặt ăn khách và bối cảnh dàn dựng đơn giản tuy nhiên Cocaine Bear vẫn gây được chú ý

Trong cuối tuần ra rạp đầu tiên, tác phẩm của Elizabeth Banks mang về doanh thu hơn 23 triệu USD mở màn tính riêng tại Hoa Kỳ. Phim leo lên vị trí thứ 2 trong danh sách phim ăn khách nhất cuối tuần từ 24 đến 26 tháng 2, vượt qua cả Magic Mike's Last Dance (cuối tuần thứ 4) và Jesus Revolution (cuối tuần đầu tiên). Các thị trường quốc tế cũng giúp phim có thêm được 5.3 triệu USD nâng thành tích toàn cầu lên 28 triệu USD.

Với những đánh giá tích cực gần đây, Cocaine Bear có thể sẽ có thành tích tốt trong vài tuần tới và đây là điều đáng khen ngợi bởi kinh phí sản xuất phim khá thấp (chỉ khoảng 35 triệu USD) và không có các gương mặt ăn khách nổi bật tham gia.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...