HÌNH ẢNH

Tin tức mới về dự án Soul của Pixar và phần 3 Kingsman ra mắt vào năm sau

Christ Peace
24/06

Tuần vừa qua, cả hai xưởng phim nổi danh của Disney là Pixar và 20th Century Fox đều đã có những thông tin về các dự án mới của mình trong năm sau (2020)

Tuần qua là tuần tương đối ảm đạm với ngành điện ảnh toàn cầu nói chung và Hollywood nói riêng. Ngoài sự ra mắt khá nhạt nhòa của Men In Black International, khán giả không còn nhiều tin tức sốt dẻo về ngành điện ảnh. Mới đây, một số thông tin ít ỏi cuối cùng cũng được ông lớn Disney hé lộ thông qua hai đơn vị con của mình là Pixar20th Century Fox.
Pixar đang phát triển một dự án đầy triển vọng mang tên Soul. Nghe tựa đề và xem logo mới, khán giả có thể liên tưởng ngay đến tựa phim Inside Out từng gây nhiều xúc cảm khi ra mắt hồi năm 2015. Thêm vào đó, với dòng tagline, đây càng khẳng định thêm về chất liệu mà hãng sẽ sử dụng trong bộ phim mới dù nội dung vẫn đang được giữ kín. Trong thông báo hôm thứ 4, hãng viết: "Bạn đã bao giờ thắc mắc liệu những niềm đam mê, giấc mơ và sự yêu thích của mình đến từ đâu không? Điều gì khiến bạn là... chính BẠN? "
Ảnh: Pixar
Ảnh: Pixar
Soul dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm sau 2020.
Cùng thời điểm, 20th Century Fox cũng đưa thêm thông báo về thời gian phát hành phần tiếp theo của bộ phim hài - hành động The King's Man. Theo đó, bộ phim được dự kiến khởi chiếu vào ngày 14 tháng 02 năm 2020. Nên nhớ, thời điểm những tháng đầu năm không phải là thế mạnh của Disney, chính vì vậy, The King's Man là tác phẩm có giới hạn độ tuổi sẽ vẫn được duyệt để trình chiếu, tránh đụng độ với các bộ phim khác của hãng. Phần phim trước được ấn định khởi chiếu vào tháng 9 (2017), mang về doanh thu ổn định dù chất lượng nội dung đi xuống.
20th Century Fox cũng đã chính thức thông báo ngày phát hành của bộ phim hôm thứ 3. Ảnh: Fox
20th Century Fox cũng đã chính thức thông báo ngày phát hành của bộ phim hôm thứ 3. Ảnh: Fox
Theo nhiều nguồn tin, phần tiếp theo sẽ có tên: The King's Man: Great Game sẽ không có sự tham gia của ngôi sao điển trai Taron Egerton trong vai điệp viên Eggy, thay vào đó, đạo diễn Matthew Vaughn đã chiêu mộ một dàn cast mới như Harris Dickinson, Aaron Taylor-Johnson, Aaron Taylor-Johnson... để kể lại phần tiền truyện cho các Đặc vụ The King's Man.


Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam

Từ Cinematone...

Chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện nhiệm vụ cung cấp những thông tin và tin tức điện ảnh hoàn toàn miễn phí tới người dùng của mình. Cinematone hoàn toàn không phải một đơn vị báo chí, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển và mở rộng những cảm quan và phục vụ niềm đam mê sở thích tìm hiểu điện ảnh cho những người có cùng đam mê.

Vì vậy, giống như mọi đơn vị hoạt động trên Internet khác, chúng tôi cần sự hỗ trợ từ những người như bạn. Cinematone hiện tại đang tham gia một số chương trình tiếp thị liên kết từ các đối tác đáng tin cậy như Google, bạn có thể sẽ thấy các nội dung được tài trợ xuất hiện trong tin bài hoặc tại các trang khác nhau trong hệ thống của chúng tôi. Cinematone hy vọng bạn có thể cảm thấy đôi chút hài lòng vì chúng. Nguồn thu từ các nội dung này được sử dụng để giúp thông tin luôn minh bạch và trực quan nhất.

Các giá trị của sự tin tưởng luôn được đề cao tại Cinematone Việt Nam.

INSTANT

Những nàng công chúa Disney là ai và những sự thật thú vị xoay quanh họ
INSTANT

REVIEW Frozen 2 - Hình ảnh, âm nhạc bù đắp nội dung
INSTANT

Những con số ấn tượng đằng sau thành công của bộ phim The Lion King phiên bản 2019
INSTANT

Lịch phát hành phim từ năm 2020 đến 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel
INSTANT

Vua Sư Tử được Disney đăng ký đề cử tại hạng mục Nam chính xuất sắc nhất?!
INSTANT

Những linh hồn tập sự sẽ phải trải qua những gì trước khi bước qua một kiếp người mới?
INSTANT

Vì sao khán giả Việt e dè với vũ trụ của Star War?
INSTANT

Tất cả những gì chúng ta biết về Moana 2, Zootopia 2 của Disney
INSTANT

Disney cần bắt đầu lo lắng cho số phận của Maleficent 2 đi là vừa!
INSTANT

Tương lai của vũ trụ live-action Disney sẽ phụ thuộc nhiều vào thành công của Maleficent
Tin tức cập nhập