Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Studio 68 thông báo casting phim Trạng Tí và ngoại truyện về giang hồ Thanh Sói

-
theo Christ Peace 17:05 28 Tháng 05, 2019
Lưu
Thích

Hãng phim do Ngô Thanh Vân thành lập vừa thông báo về lịch casting bộ phim mới của mình có tên Trạng Tí, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng nhất Việt Nam - Thần Đồng Đất Việt

Cuối năm 2017, Ngô Thanh Vân chính thức đưa ra những thông tin đầu tiên về việc cô cùng đơn vị sản xuất là hãng phim Studio 68 của mình đã đạt được thỏa thuận bản quyền, nhằm đưa bộ truyện tranh nổi tiếng Thần Đồng Đất Việt lên màn ảnh rộng với tên gọi Trạng Tí. Ở thời điểm đó, cô cũng tự tin cho rằng tác phẩm sẽ được ra mắt tập đầu tiên vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2019. Tuy nhiên sau đó, những thông tin về dự án vẫn chưa được nhà sản xuất chia sẻ thêm.
Thông báo casting phim Trạng Tí trên Fanpage chính thức của Studio 68
Thông báo casting phim Trạng Tí trên Fanpage chính thức của Studio 68
Trên trang fanpage của mình, cách đây vài giờ, hãng phim bất ngờ đưa ra thông báo casting giành cho tác phẩm. Như vậy, có thể thấy, thời gian sản xuất của phim đã bị đẩy đi khá xa so với dự kiến ban đầu của Ngô Thanh Vân. Trong thông báo, hãng đưa ra bốn vị trí then chốt của tác phẩm, giành cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 11, đảm nhận vai diễn TIỂU TỊ, TÈO, TŨN và TĨN.
Ngô Thanh Vân tại sự kiện công bố casting phim Thanh Sói. Ảnh: VnExpress
Ngô Thanh Vân tại sự kiện công bố casting phim Thanh Sói. Ảnh: VnExpress
Thêm vào đó, hãng cũng đưa ra thông báo vào hồi đầu tháng 4 về việc casting các vai diễn giành cho tác phẩm Thanh Sói - một bộ phim kể về nhân vật nữ trùm nổi tiếng cùng tên trong bộ phim Hai Phượng. Cô cho biết, đang mong muốn tuyển chọn một nhân vật đả nữ mới cho màn ảnh Việt.
Cả hai bộ phim đều dự kiến casting vào tháng 6 tới.

Cinematone có phiên bản Video cho tin tức này.
...