Danh sách phim Hàn Quốc

Đang chiếu
Sắp chiếu
Lưu trữ
Vui lòng chờ! Đang tải...
Tháng 07, 2024
24 Tháng 07
Mother's Kingdom
24 Tháng 07, 2024
Son Do Ji-wook, một tác giả sách self-help mang lại hy vọng cho người khác, và mẹ anh Joo Kyeong-hee, một chuyên gia thẩm mỹ tại một tiệm làm đẹp trong khu phố. Một ngày nọ, một mục sư tên là Jo Joong-myeong đến với mục đích cố gắng tìm kiếm người anh trai mất tích của mình, và cuộc sống hàng ngày của 2 mẹ con bị xáo trộn bởi chứng mất trí đột ngột của Kyeong-hee. Một người mẹ đang dần mất trí nhớ, một người con trai đang tìm kiếm những ký ức bị phong ấn và Joong-myeong cố gắng khám phá bí mật. Gia đình, lời nói dối và bí mật. Sự sụp đổ của cuộc sống yên bình đã bắt đầu!
Jinju's Pearl
24 Tháng 07, 2024
Đạo diễn phim Jinju còn một tuần nữa là đến ngày quay bộ phim của cô. Tuy nhiên, quán cà phê, nơi quan trọng nhất, đột nhiên được xây dựng, khiến mọi thứ trở nên khó khăn. May mắn thay, cô đã phát hiện ra một quán cà phê 50 năm tên là Samgakji, thông qua một đồng nghiệp cấp cao. Đây là nơi các nghệ sĩ địa phương tham gia vào các hoạt động sáng tạo, biểu diễn và tụ họp, và dấu vết của họ vẫn còn nguyên vẹn. Jinju thích quán cà phê. Tuy nhiên, người ta nói rằng Samgakji cũng sẽ sớm được xây dựng lại..
31 Tháng 07
Jeong-won và con gái đang trên đường đến sân bay Inch thì sương mù dày đặc gây ra vụ tai nạn phản ứng dây chuyền lớn trên cầu. Họ bị mắc kẹt trong sự hỗn loạn với một nhóm người. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi những chú chó quân đội đột biến vô tình được thả ra khỏi phương tiện vận chuyển của chúng và bắt đầu săn lùng con người, khiến cả nhóm rơi vào tình thế sinh tử đáng sợ. Khi cây cầu bị đóng cửa, giờ đây, Jeong-won với sự hỗ trợ của những người sống sót khác phải tìm ra cách vượt qua màn đêm trong khi khám phá ra âm mưu đằng sau những con chó đặc biệt này
Shine
31 Tháng 07, 2024
Ye-seon mười sáu tuổi, sống tại Bukchon-ri, Jeju, gần đây đã mất bà của mình. Ye-seon, người đã thề rằng cô phải quen với cuộc sống một mình, không mở lòng với các nữ tu đã chăm sóc cô hoặc với những người bạn đến thăm cô. Vào một đêm mùa đông, sau khi đẩy mọi người ra xa, Ye-seon cuối cùng cũng nhấc máy.
Tháng 08, 2024
02 Tháng 08
Chàng Nữ Phi Công
02 Tháng 08, 2024
Từ đỉnh cao danh vọng, hào quang cơ trưởng của HAN Jung-woo tắt ngỏm khi dính vào những thị phi công sở. Đứng trước thị trường tuyển dụng khó khăn, HAN Jung-woo quyết định "nhập vai" em gái, ứng tuyển "nữ phi công" với hi vọng lấy lại những gì đã mất!
07 Tháng 08
Revolver
07 Tháng 08, 2024
Câu chuyện về một cựu cảnh sát tên là Soo-yeong bị buộc tội và phải chịu án tù. Khi được tự do, anh lúc này chỉ có một mục đích duy nhất.
Chưa có ngày phát hành
Sớm thông báo
Bộ phim xoay quanh câu chuyện về năm người bạn tại một ngôi làng nghèo ở Busan và được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về các võ sĩ trẻ thập niên 1980 đã khuấy động dư luận.
Khi một tổ hợp nhà máy khổng lồ của Trung Quốc cố gắng mở rộng quy mô lớn ở vùng nông thôn Ethiopia, ba người phụ nữ đang tìm kiếm sự thịnh vượng đã bị thử thách niềm tin vào công nghiệp hóa đến giới hạn.
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...