Venom tiếp tục bá chủ phòng vé toàn cầu khi kiếm thêm 69.7 triệu USD tại các thị trường quốc tế ở tuần thứ 2 công chiếu

Cuối tuần vừa qua tiếp tục ghi nhận thành công thương mại của bom tấn siêu anh hùng Sony khi mức doanh thu thị trường quốc tế đã gần gấp đôi doanh thu nội địa.

Hé lộ15:44 15/10/18
Ở tuần thứ 2 công chiếu, bộ phim Venom do Columbia Pictures (thành viên của Sony Pictures) và Marvel Entertainment hợp tác sản xuất tiếp tục kiếm thêm 69.7 triệu USD từ các thị trường quốc tế, nâng tổng doanh thu ngoại của phim lên con số 235.3 triệu USD. Doanh thu nội địa của phim hiện ước tính chưa đầy đủ ở mức 142.8 triệu. Phim đã dẫn đầu liên tiếp doanh thu hai tuần vừa qua tại Bắc Mỹ và 54 thị trường nước ngoài khác khi được trình chiếu tại 20.100 rạp chiếu.
Venom được đánh giá cao về kỹ xảo và kiếm tiền tốt nhưng chất lượng nội dung lại nhận nhiều ý kiến trái chiều
Venom được đánh giá cao về kỹ xảo và kiếm tiền tốt nhưng chất lượng nội dung lại nhận nhiều ý kiến trái chiều
Với các số liệu nêu trên, hiện doanh thu của Venom đã vượt qua các bom tấn khác của Marvel (với cùng số lượng ngày phát hành) là Ant-Man and the Wasp (cao hơn 32%) và Doctor Strange (hơn 12%). Các thị trường quốc tế mà phim được ra mặt tuần qua mang về doanh thu tương đối khả quan. Trong đó Pháp dẫn đầu với 6.7 triệu, Thái Lan với 2.2 triệu và Việt Nam với hơn 3 triệu đô-la Mỹ.
Tom Hardy tiếp tục vực dậy tên tuổi sau thành công của Mad Max: Fury Road (2015)
Tom Hardy tiếp tục vực dậy tên tuổi sau thành công của Mad Max: Fury Road (2015)
Tại các thị trường khác, Nga hiện đang có mức doanh thu tốt nhất với 5.5 triệu đô. Theo sau đó là Brazil (với  4.7 triệu), Hàn Quốc (với  4.4 triệu), Australia (2.8 triệu) và Đức (2.6 triệu). Ngày 2 Tháng 11 tới, phim được ấn định ra rạp Nhật Bản, hứa hẹn sẽ tạo nên mức doanh thu mới khi đây là thể loại phim rất được ưa thích tại xứ sở hoa anh đào. Còn riêng Trung Quốc, phim hiện chưa được ấn định ngày ra rạp chính thức.
Dù bị nhận nhiều đánh giá trái chiều về mặt nội dung nhưng thành công đầy bất ngờ của Venom khiến cho nhiều khán giả phải nhận định lại phương thức làm phim của Sony. Sau những thất bại từ thương hiệu Spider-Man, hãng đổi hướng sản xuất phim dựa trên vũ trụ mở rộng xoay quanh nhân vật Người Nhện  đã quá quen thuộc. Các dự án sắp tới như Spider-Man: Into the Spider-Verse hay Black and Silver hiễn cung đang được kỳ vọng rất cao.
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...