Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Warner Bros phát triển phần phim riêng cho quái vật đại dương ghê rợn trong Aquaman

Warner Bros phát triển phần phim riêng cho quái vật đại dương ghê rợn trong Aquaman

The Trench là quái vật sinh sống ở vùng biển vịnh Mariana, thứ sinh vật đông đúc đã tấn công Athur và Mera trên hành trình tìm kiếm chiếc đinh ba huyền bại của vua Atlan trong phần phim Aquaman vừa qua.

Variety
09 Tháng 02, 2019
6,816 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Studio đang chiêu mộ Noah GardnerAidan Fitzgerald cho vị trí biên kịch của phần phim mới. 
Quái vật The Trench đã tạo nên nỗi kinh hoàng cho toàn cõi Atlantis
Quái vật The Trench đã tạo nên nỗi kinh hoàng cho toàn cõi Atlantis. Ảnh: DC Comics
Đạo diễn James Wan Peter Safran sẽ chịu trách nhiệm sản xuất phần phim ăn theo mới này. Đây sẽ là dự án kinh phí thấp, tức là không bao gồm tên tuổi diễn viên nổi tiếng trong danh sách dàn cast. Hiện vị trí đạo diễn vẫn đang được bỏ trống.
Sinh vật The Trench được sáng tạo bởi Geoff Johns và giới thiệu lần đầu năm 2011 với vai trò nhân vật phản diện của thế giới truyện tranh trong Aquaman, thuộc quyền sở hữu của DC Comics. Những sinh vật này tồn tại ở nơi sâu nhất của Đại Dương - vịnh Mariana và theo mạch truyện gốc, chúng là những cư dân Atlantis bình dị trước khi nơi đây bị vua Atlan nhấn chìm cả vương quốc xuống đáy biển sâu và tiến hoá thành những quái vật khát máu.
Bộ phim mới sẽ mang phong cách kinh dị của James Wan. Lịch phát hành phim hiện chưa được tiết lộ.
Fan kêu gọi Warner Bros loại vợ cũ Johnny Deep khỏi Aquaman 2
Đọc tiếp
Warner Bros hoãn chiếu hàng loạt tác phẩm trong đó Wonder Woman hiện tạm thời giữ nguyên lịch phát hành
Đọc tiếp