Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
1/ 5 ảnh
Kodi Smit-McPhee

Kodi Smit-McPhee

Diễn viên

Quốc tịch: Úc
Ngày sinh: 13 Tháng 06, 1996 (26 tuổi)
Kodi được biết đến với các vai diễn The Boy in The Road, Owen trong Let Me In, Norman Babcock trong ParaNorman, Alexander trong Dawn of the Planet of the Apes, Nightcrawler trong X-Men: Apocalypse và Dark Phoenix và vai chính trong bộ phim thời tiền sử Alpha

Danh sách phim
07 Tháng 06, 2019
Phượng Hoàng Bóng Tối (2019)
5.5
Phượng Hoàng Bóng Tối (2019)
Jean Grey lúc này đã khám phá ra sức mạnh của bản thân và trở thành Phượng Hoàng Bóng Tối. Tuy nhiên, sức mạnh mới không chỉ gây ảnh hưởng đến chính bản thân cô mà còn đe dọa đến mạng sống của những người khác. Nhóm X-Men lúc này phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: giữ lại Jean Grey hay chọn sự bình yên cho thế giới?
vai Kurt Wagner / Nightcrawler
02 Tháng 10, 2020
2067 (2020)
2067 (2020)
Ethan Whyte là một công nhân đường hầm cho nhà máy điện của thành phố. Anh rất sốc khi người vợ Xanthe mắc chứng bệnh hiểm nghèo. Sau đó, anh phát hiện ra cỗ máy thời gian nguyên mẫu mà người cha quá cố để lại, ông là nhà vật lý lượng tử Richard Whyte, đã làm ra nó khi trước khi qua đời 20 năm trước. Các nhà khoa học nhận được một tín hiệu radio từ 407 năm trong tương lai với một thông điệp đặc biệt gửi Ethan, để ngăn chặn sự diệt vong của loài người. Bất chấp có thể không bao giờ quay trở lại, Ethan vẫn quyết định tới tương lai để nuôi hi vọng cứu vợ mình và tất cả mọi người.
vai Ethan Whyte
01 Tháng 12, 2021
The Power of the Dog (2021)
6
The Power of the Dog (2021)
Lấy bối cảnh ở Montana vào những năm 1920, bộ phim theo chân Phil Burbank - một chủ trại giàu có, tàn bạo nhưng không kém phần hấp dẫn, hiện đang sống cùng người anh trai George. Cuộc sống của hai anh em bất ngờ bị thay đổi khi George dẫn về nhà một người phụ nữ góa chồng cùng với con trai của cô ta.
vai Peter
24 Tháng 06, 2022
Elvis (2022)
Elvis (2022)
Bộ phim tiểu sử dựa trên cuộc đời của huyền thoại nhạc Rock N Roll nổi tiếng thế giới Elvis Presley.
vai Jimmie Rodgers
Không còn nội dung để hiển thị!
Xem thêm ở các mục
Đã ra mắt hoặc Đang chiếu
Đã ra mắt
Đang chiếu
Sắp chiếu
Tin tức liên quan