Danh sách phim Trung Quốc

Đang chiếu
Sắp chiếu
Lưu trữ
Vui lòng chờ! Đang tải...
Tháng 04, 2024
19 Tháng 04
Bộ phim ghi lại câu chuyện đầy cảm hứng về một cậu bé người Trung Quốc được truyền cảm hứng theo đuổi giấc mơ đua xe sau khi xem chặng đua F1 đầu tiên tại quê nhà Thượng Hải, và cuối cùng trở thành tay đua F1 đầu tiên và duy nhất của Trung Quốc cho đến nay.
20 Tháng 04
Trọng San Chi Ngoại
20 Tháng 04, 2024
30 Tháng 04
Giải phóng Miền Nam
Tiểu Thiến
30 Tháng 04, 2024
Tiểu Thiến khi còn sống bị người khác phản bội và căm ghét, sau khi chết, cô biến thành một nữ ma và bị bà bà giam giữ trong chùa Lan Nhược. Chuyện xảy ra khi Ninh Thái Thần đến kinh thành để dự thi và ở lại đây, vô tình cứu được cô. Dẫu vậy, cả hai tiếp tục gặp phải những trở ngại từ các thế lực của thế giới ngầm giữa lúc mối quan hệ của họ cũng ngày càng bền chặt hơn. Phim chuyển thể từ truyện ngắn "Nhiếp Tiểu Thiến" thuộc "Liêu trai chí dị" của Bồ Tùng Linh,
Tháng 05, 2024
01 Tháng 05
Quốc tế Lao động
Phim tập trung vào những khoảnh khắc sinh tử ít ai biết của lực lượng cảnh sát gìn giữ hòa bình Trung Quốc!
Bốn người không hề quen biết nhau đang chia sẻ đồ ăn trộm trong kho hậu trường của rạp hát, vô tình dính vào một vụ án giết người, một bữa lẩu ngập tràn hồi hộp vô tận, lòng tham và sự lừa dối đã gây ra hàng loạt cú đảo ngược bất ngờ. Cuối cùng, danh tính đặc biệt của họ dần lộ diện và sự thật bí ẩn sắp hạ màn.
Phim kể câu chuyện về cặp vợ chồng mới cưới Lâm Tú San và Vương Nhuệ sống ở hai nơi cách xa nhau khiến việc gặp mặt trở nênkhó khăn. Một kỳ nghỉ bất ngờ đến, họ dấn thân vào cuộc hành trình hai chiều của tình yêu thuần khiết. Chuyến tàu đi trong bóng tối và cả hai cùng hân hoan đón chờ bình minh. Trên đường đi, họ gặp đủ loại hành khách, chứng kiến ​​nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống và hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu.
Vào những năm 1980, các băng đảng cố thủ ở Cửu Long Thành, khu vực khét tiếng và đầy rẫy nguy hiểm. Một chàng trai trẻ khi này đang gặp khó khăn vô tình lạc vào đây nhằm trốn thoát tuy nhiên không ngờ lại có được những người huynh đệ. Cùng lúc đó, các băng nhóm phản diện thèm muốn khu phố từ lâu đã phát động một trận chiến khốc liệt và đẫm máu!
Chưa có ngày phát hành
Sớm thông báo
Một cô bé đến từ làng chài, quyết định lên đường đến thành phố tuy nhiên tai nạn hy hữu đã khiến cô bé may mắn sở hữu bánh xe thời gian và trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều thế lực nguy hiểm
Nhị Lang Thần được Khương Tử Nha đề bạt nhận trọng trách tìm lại bảng phong thần bị đánh cắp, ngăn chặn sự trốn thoát của Quỷ Vương - kẻ đang bị phong ấn dưới đáy biển sâu. Tuy nhiên với tính tình phóng khoáng và nhiều lần vi phạm thiên quy, Nhị Lang không thực sự biết bản thân đang vướng vào một âm mưu đáng sợ
Thái Ất Chân Nhân đã kịp thời sử dụng Liên Hoa Thất Sắc để bảo toàn cho linh hồn của Na Tra và Ngao Bính sau khi Thiên Lôi thực hiện y lệnh của Thiên Tôn nhằm tiêu diệt Ma Đồng. Dẫu vậy, thần chú này sẽ không giữ được mãi. Thái Ất phải dùng mọi cách để lấy lại thể xác cho Na Tra cũng như Ngao Bính, tuy nhiên con đường này được cho biết sẽ gặp không ít khó khăn.
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...