Danh sách phim Vương Quốc Anh

Đang chiếu
Sắp chiếu
Lưu trữ
Vui lòng chờ! Đang tải...
Tháng 10, 2023
06 Tháng 10
Foe
06 Tháng 10, 2023
Hen và Junior làm trang trại trên một mảnh đất hẻo lánh đã thuộc về gia đình Junior qua nhiều thế hệ, nhưng cuộc sống bình lặng của họ rơi vào tình trạng hỗn loạn khi một người lạ không mời mà đến xuất hiện trước cửa với một lời đề nghị bất ngờ.
The Royal Hotel
06 Tháng 10, 2023
Hanna và Liv đã nhận một công việc tạm thời tại quán rượu có tên "The Royal Hotel" ở một thị trấn khai thác mỏ hẻo lánh sau khi cả hết tiền trong chuyến du lịch bụi tại Úc của họ. Chủ quán bar Billy và một loạt người dân địa phương giới thiệu cho các cô gái về văn hóa uống rượu của Down Under nhưng chẳng bao lâu Hannah và Liv nhận ra mình bị mắc kẹt trong một tình huống đáng lo ngại ngày càng ngoài tầm kiểm soát của họ.
27 Tháng 10
Giao kèo nỗi đau
27 Tháng 10, 2023
Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Liza Drake - một người từng bỏ dở việc học trung học, đã kiếm được công việc mới tại một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm. Mong muốn cho mình và cô con gái nhỏ có cuộc sống tốt đẹp hơn, Liza bằng sự can đảm và nhanh nhạy đã lèo lái đưa cả công ty mình đến cuộc sống thượng lưu. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra rằng bản thân đang bị đưa vào một âm mưu tội phạm với hậu quả chết người.
Tháng 11, 2023
10 Tháng 11
Sau khi hoát khỏi trang trại của Tweedy, Ginger cuối cùng đã tìm thấy ước mơ của mình - một hòn đảo trú ẩn yên bình cho cả đàn, cách xa những nguy hiểm của thế giới loài người. Khi cô ấy và Rocky hạ sinh một bé gái tên là Molly, kết thúc có hậu của Ginger dường như đã trọn vẹn tuy nhiên ở trong đất liền, toàn bộ loài gà phải đối mặt với một mối đe dọa mới thậm chí còn khủng khiếp hơn nhiều.
24 Tháng 11
Saltburn
24 Tháng 11, 2023
Đấu tranh để tìm vị trí của mình tại Đại học Oxford, anh chàng sinh viên Oliver Quick thấy mình bị cuốn vào thế giới của Felix Catton quyến rũ và quý phái, người đã mời anh đến lâu đài Saltburn và tại đây, Oliver gặp gỡ những con người kỳ lạ, đặc biệt và cả điên cuồng, ngớ ngẩn...
Tháng 12, 2023
01 Tháng 12
Đế chế Napoleon
01 Tháng 12, 2023
Bộ phim bắt đầu với bối cảnh nước Pháp những năm 1793, thời điểm quốc gia này rơi vào cuộc khủng hoảng và bạo loạn lớn chưa từng có. Áp lực chiến tranh từ nhiều phía nhưng thiếu người lãnh đạo, Napoleon Buonaparte được đề cử để trở thành chỉ huy trực tiếp và đây chính là khởi đầu cho cuộc hành trình chinh phạt nhằm từng bước lên ngôi vua của nhà cầm quân tài năng nhưng không thiếu tàn nhẫn này.
Tháng 05, 2024
24 Tháng 05
Garfield
24 Tháng 05, 2024
Chưa có ngày phát hành
Sớm thông báo
Năm 1973: một y tá trẻ bị buộc phải làm ca đêm trong một bệnh viện đổ nát khi các thợ mỏ đình công tắt nguồn điện trên khắp nước Anh. Nhưng bên trong những bức tường lại ẩn chứa một sự hiện diện đáng sợ có nguy cơ đe dọa cô và mọi người xung quanh.
Một nhóm công nhân phải tìm mọi cách để sống sót qua đêm khi họ vô tình đánh thức một ma cà rồng Ailen cổ đại.
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...