Danh sách phim Vương Quốc Anh

Đang chiếu
Sắp chiếu
Lưu trữ
Vui lòng chờ! Đang tải...
Tháng 06, 2024
28 Tháng 06
Kinds of Kindness
28 Tháng 06, 2024
Bộ phim là một câu chuyện ngụ ngôn theo sau 3 cá nhân: một người đàn ông không có lựa chọn nào cố gắng kiểm soát cuộc sống của chính mình; một cảnh sát hoảng hốt khi biết vợ mình mất tích trên biển đã trở về và dường như là một người khác; và một người phụ nữ quyết tâm tìm kiếm một người cụ thể có khả năng đặc biệt, người có định mệnh trở thành một nhà lãnh đạo tinh thần phi thường
Tháng 01, 2025
17 Tháng 01
Paddington in Peru
17 Tháng 01, 2025
Bộ phim theo chân gấu Paddington và gia đình Brown khi họ đến thăm dì Lucy ở Peru, nhưng một bí ẩn đã đưa họ đến rừng nhiệt đới Amazon và vùng núi Peru hẻo lánh.
31 Tháng 01
Mickey 17
31 Tháng 01, 2025
Chuyện phim xoay quanh nhân vật có tên Mickey, một mẫu thử nhân tạo được tạo ra để dùng trong chuyến thám hiểm của loài người đến thế giới băng giá Niflheim. Sau khi chết, một cơ thể mới được tái sinh với hầu hết ký ức của anh ta còn nguyên vẹn. Và sau nhiều lần sống lại như vậy, Mickey bắt đầu nhận thức được sâu sắc hơn về nhiệm vụ và lý do vì sao anh ta liên tiếp thất bại trong những lần trước.
Chưa có ngày phát hành
Sớm thông báo
Năm 1973: một y tá trẻ bị buộc phải làm ca đêm trong một bệnh viện đổ nát khi các thợ mỏ đình công tắt nguồn điện trên khắp nước Anh. Nhưng bên trong những bức tường lại ẩn chứa một sự hiện diện đáng sợ có nguy cơ đe dọa cô và mọi người xung quanh.
Zora một mình chăm sóc cô con gái bị liệt của mình Tuesday. Tuy nhiên một ngày, Thần Chết bất ngờ xuất hiện dưới hình dáng một con vẹt sặc sỡ và kể từ đó, Zora phải tìm cách vượt qua nỗi sợ cũng như chuẩn bị cho cuộc sống mới không có Tuesday
Khi một tổ hợp nhà máy khổng lồ của Trung Quốc cố gắng mở rộng quy mô lớn ở vùng nông thôn Ethiopia, ba người phụ nữ đang tìm kiếm sự thịnh vượng đã bị thử thách niềm tin vào công nghiệp hóa đến giới hạn.
Một nhóm công nhân phải tìm mọi cách để sống sót qua đêm khi họ vô tình đánh thức một ma cà rồng Ailen cổ đại.
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...