Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Kristen Stewart có tác phẩm điện ảnh đầu tay dưới vai trò đạo diễn
1/ 5 ảnh

Kristen Stewart có tác phẩm điện ảnh đầu tay dưới vai trò đạo diễn

Ngôi sao của Chạng Vạng sẽ ra mắt tác phẩm đầu tay với vai trò đạo diễn của mình mang tên The Chronology of Water dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của nhà văn, giáo viên người Mỹ Lidia Yuknavitch.

Hé lộ
20 Tháng 11, 2022 15:53:52


Theo thông tin trên Deadline, Kristen Stewart, nữ diễn viên được biết đến qua loạt phim Chạng Vạng hay gần đây là màn trình đã giúp cô có được một đề cử Oscar trong bộ phim chính kịch - tiểu sử Spencer của Pablo Larraín, sẽ ra mắt tác phẩm điện ảnh đầu tay với vai trò đạo diễn.

Phim mang tựa đề The Chronology of Water kể lại câu chuyện dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của tác giả, giáo viên người Mỹ Lidia Yuknavitch. Lidia từng trải qua một thời niên thiếu đầy biến động khi có người cha bạo hành và người mẹ nghiện ngập. Niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn bơi lội sau cùng cũng không thể giải thoát cô khi có khoảng thời gian rượu và chất kích thích từng hủy hoại cuộc đời Lidia.

Dẫu vậy, ngay cả khi cố gắng giải thoát bản thân khỏi những mối quan hệ phức tạp, Lidia vẫn phải vật lộn với một cuộc sống đầy khó khăn trước khi tìm được một nửa cuộc đời mình cũng như dừng chân với công việc hiện tại là một nhà văn và giáo viên.

Kristen Stewart (trái) sẽ chỉ đạo dự án phim dựa trên cuốn hồi ký của nhà văn người Mỹ Lidia Yuknavitch (phải)

Chia sẻ về bộ phim, Stewart cho biết:

Hồi ký của Lidia tôn vinh trải nghiệm thực tế một cách triệt để và để làm cho điều đó trở nên quan trọng và có ý nghĩa thôi thúc này… nó nhất định phải là một bộ phim. Dự án đã được ấp ủ trong 5 năm với sự giúp đỡ của Scott Free, người mà tôi không thể vinh dự hơn khi được làm đối tác và bạn bè. Imogen Poots sẽ gánh vác bộ phim này với sức nặng đáng kinh ngạc của cuộc đời Lidia. Cô ấy có thể đảm đương được việc đó. Tôi thật may mắn khi có được cô ấy.

Imogen Poots, nữ diễn viên người Anh xuất hiện trong một số tác phẩm phim như Need for Speed hay Vivarium (đóng cùng với Jesse Eisenberg) sẽ đảm nhiệm vai trò chính của The Chronology of Water.

Xưởng phim Scott Free Productions của đạo diễn Ridley Scott tham gia trong vai trò sản xuất. Chưa có thời gian ra mắt được ấn định. Cinematone tiếp tục thông tin về dự án này.

Bình chọn phim Việt Nam xuất sắc nhất năm 2022
Sắp xếp theo thời gian phát hành sớm nhất.
Chọn một bộ phim Việt Nam mà bạn đánh giá tốt nhất trong năm 2022 vừa qua!
Tin tức liên quan
Spencer - Một tác phẩm đầy cảm tính và chiêm nghiệm
Spencer không giống như một bộ phim tiểu sử đơn thuần. Tác phẩm của Pablo Larraín không mang đến một câu chuyện nhằm nói lên sự thật hay phán xét bất kỳ ai mà ở đó là sự chiêm nghiệm tốn nhiều thời giờ nếu muốn hiểu thêm về nhân vật từng rất được truyền thông thế giới quan tâm.
Phim về cuộc đời công nương Diana ra mắt teaser trailer chính thức, ấn định thời gian phát hành
Tác phẩm Spencer với Kristen Stewart đóng vai chính mới đây đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của dự án trong teaser trailer chính thức. Bộ phim sẽ sớm ra mắt khán giả trong mùa thu năm nay
Những ngôi sao Hollywood thay đổi thế nào theo thời gian?
Ai rồi cũng khác, cùng Cinematone nhìn lại những bức hình thuở niên thiếu của các ngôi sao Hollywood nổi tiếng
Dự án Underwater được kỳ vọng là bom tấn thành công tiếp theo của Kristen Stewart
Sau khi giới thiệu teaser trailer đầu tiên và nhận được những phản hồi tích cực từ người hâm mộ cũng như giới chuyên môn, dự án khoa học giả tưởng Underwater được đặt kỳ vọng sẽ là một Alien thành công tiếp theo khi ra mắt vào đầu năm sau 2020
Công bố thành phần BGK Cannes, có cả Kristen Stewart và Trương Chấn
Thành phần BGK của LHP Cannes 2018 vừa được công bố gây bất ngờ khi có Kristen Stewart, sao phim đồng tính
Nội dung được tài trợ