Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Tham gia
Tìm kiếm
Những hình ảnh đầu tiên về dự án hoạt hình Nhị Lang Thần của Trung Quốc
1/ 5 ảnh

Những hình ảnh đầu tiên về dự án hoạt hình Nhị Lang Thần của Trung Quốc

Sau những thành công của nhiều bộ phim hoạt hình lấy đề tài thần thoại dân gian với phong cách thiết kế phương Đông, các nhà làm phim Trung Quốc tiếp tục gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khán giả với tác phẩm mới về nhân vật Nhị Lang Thần.

Dự án mới01 Tháng 09, 2021

HÃY ĐÁNH GIÁ BỘ PHIM NÀY NẾU BẠN ĐÃ XEM
Nhị Lang Thần: Thâm Hải Giao Long
Đánh giá cho bộ phim này sẽ sớm được mở

God with Three Eyes (Tạm dịch: Nhị Lang Thần: Thâm Hải Giao Long) là dự án phim hoạt hình 3D do Vương Quân đạo diễn, lấy cảm hứng từ nhân vật cùng tên có trong thần thoại dân gian Trung Quốc. Bộ phim tuy không do các đơn vị chế tác của Na Tra Ma Đồng Giáng ThếKhương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần trực tiếp tham gia tuy nhiên cũng lấy chất liệu và phong cách dàn dựng tương đối giống nhau. Vương Quân trước đó là người tham gia sản xuất tác phẩm hoạt hình Đại Thánh Trở Về từng gây tiếng vang cũng như đạt doanh thu lớn khi được phát hành vào năm 2015. Theo tiết lộ, 20 phút phim của tác phẩm Na Tra Đồng Ma Giáng Thế cũng có sự góp mặt của ekip Nhị Lang Thần.

Tạo hình nhân vật Nhị Lang Thần

Tạo hình nhân vật Nhị Lang Thần

Bộ phim lấy mốc thời gian sau khi cuộc chiến dẫn đầu bởi Khương Tử Nha và các thế lực yêu ma kết thúc, những nhân vật có công được xem xét và ghi tên trên bảng phong thần, sau đó danh sách này được phong ấn xuống đáy biển sâu. Tuy nhiên không chỉ liệt kê những người có công, Bảng Phong Thần cũng chứa đầy những yêu ma quỷ quái làm hại nhân gian bị thu phục. Trước nguy cơ bảng phong thần bị đánh cắp, Quỷ Vương thoát ra, Khương Tử Nha đề bạt lên Ngọc Hoàng Thượng Đế cho phép Nhị Lang Thần đi dẹp loạn đông hải.

Nhị Lang Thần được cử đi dẹp loạn, lấy lại Bảng Phong Thần

Nhị Lang Thần được cử đi dẹp loạn, lấy lại Bảng Phong Thần

Bộ phim nhận về nhiều ý kiến tích cực khi ra mắt teaser đầu tiên hồi năm 2020 tuy nhiên phải đến mới đây (01/09) đoàn làm phim mới có động thái tiếp theo về việc giới thiệu thêm thông tin đến với khán giả. Một trích đoạn ngắn khoảng gần 1 phút mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về tạo hình nhân vật cũng như tông màu tươi sáng pha lẫn hài hước mà tác phẩm sử dụng.

Teaser trailer đầu tiên của Nhị Lang Thần: Thâm Hải Giao Long

Nhị Lang Thần khiến nhiều người liên tưởng đến bộ đôi tác phẩm hoạt hình từng rất được yêu thích của điện ảnh Trung Quốc là Na Tra và Khương Tử Nha. Tuy nhiên cần hiểu rằng, bộ phim mới của Vương Quân thực tế không có bất kỳ mối liên hệ trực tiếp về nội dung nào với hai dự án kể trên.

Theo văn hóa dân gian nước này, Nhị Lang Thần là con trai của em gái Ngọc Hoàng Thượng Đế - Dao Cơ tiên tử. Vì để gánh tội thay mẹ, Nhị Lang Thần tình nguyện xuống dân gian để diệt trừ yêu quái. Ông sau đó sát cánh cùng Khương Tử Nha đẩy lùi thế lực của nhà Thuơng, lập nhiều chiến công. Trong danh sách phong thần sau đó, tên của ông được xếp cùng với Lý Tịnh, Lôi Chấn Tử...

Nhị Lang Thần: Thâm Hải Giao Long dự kiến sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào năm 2022, thời gian cụ thể hiện chưa được tiết lộ.

Emma Stone xác nhận trở lại trong phần hậu truyện Cruella 2

Sau màn ra mắt ấn tượng của live-action Cruella hồi cuối tháng 5 vừa qua, Emma Stone và ekip bộ phim đã xác nhận cho việc trở lại trong phần hậu truyện thứ 2. Đây chắc chắn là một tin vui với người hâm mộ

Dự án mới14 Tháng 08, 2021

Bấm để đọc tiếp
Phim đề tài lịch sử của Ngô Kinh dời lịch phát hành do ảnh hưởng của dịch bệnh
PHÁT HÀNH
DCEU
Phim đề tài lịch sử của Ngô Kinh dời lịch phát hành do ảnh hưởng của dịch bệnh
Bộ phim Hồ Trường Tân với Ngô Kinh và nam ca sĩ trẻ Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính nằm trong dự án Bộ Ba Trung Quốc do Bona Pictures sản xuất dự kiến ra mắt vào 12 tháng 8 tới đây đã được rút khỏi lịch trình do tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc diễn ra căng thẳng

Dự án mới09 Tháng 08, 2021

Bấm để đọc tiếp