Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Dự án mới của Pixar - Onward có sự tham gia của Star-Lord và Spider-man

-
theo Tổng hợp 17:04 26 Tháng 04, 2019
Lưu
Thích

Theo thông báo chính thức từ Disney, dự án mới nhất của Disney đã có sự tham gia lồng tiếng của hai ngôi sao Christ Patt và Tom Holland

Theo thông báo chính thức từ tài khoản Instagram của Disney-Pixar, dự án Onward được hãng lên kế hoạch từ cách đây gần nửa năm đã tìm kiếm được diễn viên chính đảm nhận vai trò lồng tiếng.
Hai  ngôi sao từ vũ trụ Marvel - Christ Patt (của Vệ binh giải ngân hà) và Tom Holland (của Người Nhện: Trở về nhà) sẽ lần lượt đảm nhận hai vai chính của Onward.
Thêm vào đó, đến giờ những thông tin ít ỏi mà chúng ta có thể biết được chính là nội dung tóm tắt của tác phẩm.
Onward kể câu chuyện về hai anh em yêu tinh trẻ tuổi phải chia cách với cha của mình kể từ khi họ còn không kịp nhớ đến hình dáng của ông như thế nào. Nhưng nhờ vào một chút phép thuật ít ỏi vẫn còn sót lại trên thế giới, các cậu quyết định bắt tay vào một nhiệm vụ sẽ cho phép chúng có cơ hội trải qua một ngày phép thuật cuối cùng với cha mình.
Onward dự kiến được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020 và tác phẩm thứ 22 của nhà Pixar.
Chris và Tom đã có cơ hội hợp tác trong dự án Infinity War và Endgame của Marvel vừa qua
Chris và Tom đã có cơ hội hợp tác trong dự án Infinity War và Endgame của Marvel vừa qua
Tháng 6 tới, hãng cũng sẽ phát hành phần thứ 4 và có thể là phần cuối cùng của thương hiệu Toy Story (bộ phim đầu tiên của Pixar).


Cinematone - Tin tức điện ảnh
XEM KÊNH
Cinematone - Trailers
XEM KÊNH
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nhiều nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh - truyền hình thú vị nhất đến với độc giả. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đang càng làm phong phú và uy tín hơn nhờ sự đóng góp thường xuyên của các bạn!