Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Tiệc Trăng Máu, Chồng Người Ta, X-Men: New Mutants dời lịch chiếu

Tiệc Trăng Máu, Chồng Người Ta, X-Men: New Mutants dời lịch chiếu

Trước bối cảnh lo ngại doanh thu bị ảnh hưởng, không chỉ các tác phẩm điện ảnh quốc tế mà ngay tại thị trường Việt Nam, nhiều bộ phim cũng phải dời lịch

Nguyễn Hoàng
12 Tháng 08, 2020
12,192 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Thông báo chính thức trên Fanpage bộ phim Tiệc Trăng Máu, hiện tại tác phẩm điện ảnh do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn với sự tham gia của Thái Hòa, Thu Trang, Đỗ Đức Thịnh... đã bị dời ngày phát hành. Phía đơn vị sản xuất chưa ấn định ngày ra rạp chính thức cho bộ phim. Trước đó, Tiệc Trăng Máu dự kiến ra rạp vào ngày 28 tháng 08 tới.
Tiệc Trăng Máu dời lịch chiếu, thời gian mới chưa ấn định. Ảnh: Lotte Entertainment
Tiệc Trăng Máu dời lịch chiếu, thời gian mới chưa ấn định. Ảnh: Lotte Entertainment
Chia sẻ về việc phải hoãn chiếu, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho hay: "Chúng tôi rất mong Tiệc Trăng Máu sẽ là bộ phim đem đến những cảm xúc thật thú vị cho mọi người, nhưng tình hình dịch bệnh đột ngột trở nên phức tạp nằm ngoài dự đoán. Vì vậy, chúng tôi phải quyết định sẽ dời lịch công chiếu đến lúc tất cả các khán giả cả nước cùng được đến rạp."
Cùng với Tiệc Trăng Máu, nhiều tựa phim quốc nội cũng lần lượt thông báo hoãn chiếu do ảnh hưởng bất ngờ từ dịch bệnh.
Chồng Người Ta cũng đã có thông báo hoãn chiếu cách đây 1 tuần. Ảnh: Galaxy Studio
Chồng Người Ta cũng đã có thông báo hoãn chiếu cách đây 1 tuần. Ảnh: Galaxy Studio
Hôm thứ 5 (06/08), ekip đoàn phim Chồng Người Ta cũng đưa ra thông báo tương tự. Hiện tại lịch chiếu mới của phim vẫn chưa được thông báo. Phim trước đó ấn định ra rạp từ ngày 21 tháng 08.
Hôm 29/07, một tác phẩm được kỳ vọng khác của điện ảnh Việt Nam là Ròm cũng đã phải dời lịch chiếu. Bộ phim sau nhiều lần chỉnh sửa nhưng vẫn chưa thể đến với khản giả trong nước.
Thông tin thêm, trước đó dù đã được ấn định ra rạp vào ngày 28 tháng 08, tuy nhiên bộ phim The New Mutants (hay X-Men: New Mutants - Dị Nhân Thế Hệ Mới) khi về Việt Nam đã được điều chỉnh thời gian ra rạp. Tác phẩm viễn tưởng kinh dị đến từ nhà 20th Century Studios dự kiến ra mắt khán giả trong nước từ ngày 02 Tháng 09, nhằm dịp Quốc Khánh.
Tiệc Trăng Máu - những bí mật không tốt đẹp của cuộc sống trưởng thành hé lộ qua chiếc điện thoại
Đọc tiếp
Victor Vũ tung trailer 'kinh dị giật gân' cho Thiên Thần Hộ Mệnh
Đọc tiếp