Tìm kiếm
Nội dung liên quan đến

jordan peele

Phim (1)
Bài viết (3)
6
Wendell và Wild
Wendell và Wild
28 Tháng 10, 2022
NOPE - Hãy tận mắt chứng kiến để thấy vẻ đẹp tuyệt diệu của điện ảnh
Bộ phim tiếp theo của Jordan Peele đã mang đến cho khán giả những thông điệp đầy ẩn ý về một nền công nghiệp điện ảnh và chiếu bóng đang đứng trước nhiều thách thức: đó là sự thờ ơ của khán giả, sự lên ngôi của thời đại trực tuyến hay những mối nguy về thiếu an toàn sản xuất cũng như nạn phân biệt chủng tộc hay ghi nhận đóng góp chưa xứng đáng...
Phim kinh dị mới của Jordan Peele thông báo đóng máy
Jordan Peele - người được biết với những dự án nổi tiếng như Us hay Get Out sẽ trở lại vào mùa hè năm 2022 với tác phẩm Nope.
Phim kinh dị Candyman tung trailer mới chứa nhiều phân cảnh giật gân, ám ảnh
Sau gần 1 năm hoãn phát hành, tác phẩm kinh dị đề tài đô thị Candyman chính thức ra mắt trailer cuối cùng, ấn định ngày phát hành vào tháng 08 tới đây
Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ