Đạo diễn The Flash Andy Muschietti sẽ chỉ đạo bản phim Batman mới cho DCU

Thông tin gần đây hé lộ việc Andy Muschietti đã được xác nhận là cái tên tiếp theo góp mặt trong vũ trụ mới của DC và Warner Bros. với vai trò đạo diễn bộ phim The Brave and the Bold

Hé lộ
08/06 2023

Nguồn tin đã được OTN kiểm chứng cho biết thông tin rằng Andy Muschietti sẽ tham gia chỉ đạo dự án phim xoay quanh thương hiệu Batman mới của DCU có tên gọi The Brave and the Bold.

Muschietti trước đó là đạo diễn của 2 tập phim kinh dị nổi tiếng và ăn khách IT cũng như chịu trách nhiệm cầm trịch bom tấn được kỳ vọng The Flash sắp ra mắt của Warner Bros. và DC Studios. Những phản ứng ban đầu dành cho bộ phim này là vô cùng tích cực và James Gunn cũng bày tỏ ý định muốn Muschietti tham gia trong vũ trụ mới do ông đang thiết lập cùng Peter Safran tại Warner Bros. Discovery.

Warner Bros. hiện chưa đưa ra bình luận về thông tin này.

5 dự án điện ảnh đã được công bố của vũ trụ siêu anh hùng mới dưới thời James Gunn tại Warner Bros. Discovery

5 dự án điện ảnh đã được công bố của vũ trụ siêu anh hùng mới dưới thời James Gunn tại Warner Bros. Discovery

Như vậy cho đến hiện nay, 3 trong số 5 tác phẩm điện ảnh thuộc DCU đã công bố đạo diễn. Các báo cáo trước đó cho thấy James Gunn sẽ trực tiếp viết kịch bản và chỉ đạo tập phim phát hành sớm nhất của thế giới mới này là Superman: Legacy. Bản phim theo tiết lộ sẽ khám phá một siêu nhân hoàn toàn mới và hiện chưa rõ người đảm nhiệm vai trò này là ai, dù một vài đồn đoán đã xuất hiện gần đây.

Giống như những gì Zack Snyder đã làm với DCEU, DCU (tên gọi mới) dưới thời Warner Bros. Discovery cũng sẽ bắt đầu bằng một biểu tượng mới của người đàn ông thép. Dẫu vậy, vũ trụ này sẽ có cách thức triển khai tuần tự hơn và không cố gắng liên kết các dự án ở giai đoạn đầu. Các tác phẩm hoạt động độc lập với trọng tâm xoay quanh thế hệ siêu anh hùng trẻ tuổi, đa dạng và bao gồm cả những hình tượng truyện tranh kém nổi tiếng hơn.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...