Tìm kiếm
Spider-Man: No Way Home đạt doanh thu cao, lập kỷ lục thành tích bán vé kể từ đại dịch
1/ 5 ảnh

Spider-Man: No Way Home đạt doanh thu cao, lập kỷ lục thành tích bán vé kể từ đại dịch

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Dù chưa hết 3 ngày cuối tuần đầu tiên tuy nhiên dự án điện ảnh siêu anh hùng mới của Sony Pictures đã mang về nhiều thành tích đáng nể, kỳ vọng đạt 200 triệu USD mở màn tại khu vực Bắc Mỹ

Sony Pictures chắc chắn đang rất vui mừng khi tác phẩm điện ảnh mới nhất của họ Người Nhện Không Còn Nhà đạt thành tích cao tại phòng vé dù chưa qua hết 3 ngày cuối tuần đầu tiên.

Chính thức ra mắt từ hôm 17 tháng 12 tại nhiều thị trường trong đó có Việt Nam, bộ phim của đạo diễn Jon Watts được cho biết đã bỏ túi đến 50 triệu USD chỉ trong các suất chiếu sớm vào tối ngày thứ 5 tại Hoa Kỳ, theo Deadline. Đây là thành tích tốt nhất mà một phim của Sony đạt được cho đến hiện tại.

Spider-man No Way Home đạt doanh thu mở màn ấn tượng

Spider-man No Way Home đạt doanh thu mở màn ấn tượng

Theo thống kê, thành tích chiếu sớm của Spider-man: No Way Home dễ dàng vượt qua những tác phẩm siêu anh hùng lớn từng ra mắt trong năm nay như Black Widow (với 13.2 triệu USD), Shang-chi (với 8.8 triệu USD) hay Eternals (với 9.5 triệu USD).

Con số mà phần thứ 3 của loạt phim Người Nhện với Tom Holland hiện đạt được chỉ xếp sau 2 tác phẩm khác từng ra mắt thời gian trước đây (tính cả khi chưa có dịch bệnh) là Avengers: Endgame (với 60 triệu) và Star Wars: The Force Awakens (với 57 triệu).

Nội dung được tài trợ

Phần tiếp theo của loạt phim Spider-man đang được nhiều nhà phân tích kỳ vọng đạt mức từ 150 đến 180 triệu USD, thậm chí đến 200 triệu USD cho cuối tuần mở màn đầu tiên tại Bắc Mỹ. Nếu những con số này thành hiện thực, đây sẽ là tác phẩm có doanh thu mở màn cao kỷ lục kể từ khi đại dịch chính thức bắt đầu.

Ở thị trường quốc tế, phim hiện được báo cáo đã đạt thành tích 114 triệu USD sau gần 2 ngày ra mắt. Xếp vị trí đầu bảng tại 41 trên 48 thị trường phim hiện đã có mặt. Doanh thu phòng vé định dạng IMAX cũng đã vượt mốc 10 triệu USD toàn cầu tính vào tối thứ Năm vừa qua (theo giờ Mỹ).

Phim đang được kỳ vọng đạt từ 150 đến 200 triệu USD doanh thu mở màn cuối tuần đầu tiên tại Bắc Mỹ

Phim đang được kỳ vọng đạt từ 150 đến 200 triệu USD doanh thu mở màn cuối tuần đầu tiên tại Bắc Mỹ

Spider-man: No Way Home (Tựa Việt: Người Nhện Không Còn Nhà) chính thức ra mắt tại Việt Nam từ ngày 17 tháng 12.

Người Nhện Không Còn Nhà

17 Tháng 12, 2021
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Phim hoạt hình Anh em Super Mario hiện dẫn đầu doanh thu phòng vé toàn cầu năm 2023
Trải qua 5 tuần ra mắt, bộ phim hoạt hình mới nhất của Illumination hiện đã vượt qua nhiều nhượng quyền thương mại ăn khách lớn khác của điện ảnh thế giới để trở thành dự án có thành tích phòng vé cao nhất cho đến hiện nay của năm 2023 với hơn 1.15 tỷ USD
Phim về cuộc hành trình từ game thủ trở thành tay đua chuyên nghiệp của Sony ra mắt trailer
Gran Turismo là dự án phim tiểu sử - thể thao do Sony Pictures phát hành, kể lại câu chuyện có thật về Jann Mardenborough - một tay đua chuyên nghiệp có xuất phát điểm từ game thủ của trò chơi đua xe trên máy Play Station.
Ba phim hoạt hình điện ảnh của Disney ra mắt trong năm 2022 đều thua lỗ lớn
Trong số 3 bộ phim hoạt hình điện ảnh lớn mà Disney ra mắt trong năm vừa qua, Strange World hiện được cho biết mang về khoản thiệt hại tài chính lên đến gần 200 triệu USD
Phim Anh em Super Mario tiến sát mốc doanh thu 700 triệu USD chỉ sau 2 tuần công chiếu
Bộ phim hoạt hình mới nhất từ Illumination đã tiếp tục có tuần ra mắt thứ 2 tương đối thành công khi chỉ ghi nhận mức sụt giảm khoảng 20% so với tuần đầu tiên ra rạp. Tác phẩm hiện vẫn được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn tỷ đô đầu tiên trong năm 2023.
Phim ăn theo nằm trong vũ trụ Người Nhện của Sony vẫn chưa khởi quay dù ngày phát hành đang đến rất gần
Dù còn chưa đầy một năm so với ngày phát hành được ấn định ban đầu, tuy nhiên El Muerto hiện được cho biết vẫn chưa tiến hành khởi quay. Tín hiệu này báo động tình hình thiếu khả quan cho bộ phim mới của Sony Pictures
Phim Anh em Super Mario trở thành tác phẩm hoạt hình có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại
Những số liệu thống kê chưa đầy đủ gần đây cho thấy thành tích của phim hoạt hình Anh em Super Mario đang vô cùng khả quan, thậm chí vượt qua kỷ lục trước đó của Frozen 2 để trở thành tác phẩm hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.
Phim Napoléon do Joaquin Phoenix đóng chính ấn định ngày ra rạp vào cuối năm
Dự án phim lịch sử, chính kịch có tên Napoléon được xem là tác phẩm đầu tiên do Apple Original Films sản xuất được phát hành rộng rãi tại nhiều rạp chiếu phim trên toàn cầu vào cuối năm nay.
Phần tiếp theo của loạt phim kinh dị nổi tiếng Quỷ Quyệt sẽ ra mắt vào mùa hè này
Insidious 5 hay Insidious: The Red Door hiện đã được ấn định ngày ra mắt vào mùa hè năm nay, nhằm ngày 7 tháng 7 năm 2023 với sự trở lại của Patrick Wilson trong vai trò chính đồng thời cũng là đạo điễn bộ phim
Trailer live-action Saint Seiya được phát hành đến người hâm mộ
Phiên bản điện ảnh dựa trên thương hiệu loạt truyện tranh nổi tiếng Saint Seiya của Nhật Bản mới đây đã chính thức phát hành đoạn giới thiệu, ấn định ra mắt vào mùa hè tới
Phim về "con gấu điên" gây chú ý khi có thành tích mở màn tích cực
Dự án phim mới nhất mang tên Cocaine Bear do Elizabeth Banks đạo diễn đã ra mắt cuối tuần qua tại Hoa Kỳ và mang về thành tích ấn tượng, bám đuổi sát nút Ant-Man and the Wasp: Quantumania.
Doanh thu Ant-man 3 cho thấy dấu hiệu đáng lo ngại với thương hiệu siêu anh hùng Marvel
Bộ phim mở màn giai đoạn 5 và là phần thứ 3 của loạt phim về Người Kiến, có cuối tuần ra mắt thứ 2 kém hiệu quả nhất MCU với mức sụt giảm lên tới gần 70%.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ