Tìm kiếm
Spider-Man: No Way Home được tái phát hành với thời lượng dài hơn vào tháng 9
1/ 5 ảnh

Spider-Man: No Way Home được tái phát hành với thời lượng dài hơn vào tháng 9

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021 và là phần thứ 3 trong loạt Spider-Man mới do Sony Pictures và Marvel Studios hợp tác sản xuất được cho biết sẽ trở lại rạp chiếu tại một số thị trường vào tháng 9 tới với nhiều cảnh quay chưa từng xuất hiện ở phiên bản gốc ra mắt hồi cuối năm ngoái

Spider-Man: No Way Home là phần thứ 3 trong loạt phim điện ảnh mới do Sony PicturesMarvel Studios đồng sản xuất, dựa trên nhượng quyền thương mại của Marvel Comics. Tác phẩm là lần hợp tác độc lập đầu tiên giữa hai siêu anh hùng Spider-Man và Doctor Strange sau khi Iron Man qua đời sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Phim cũng đánh dấu sự trở lại của hai nhân vật người nhện khác trong các phim điện ảnh đã từng ra mắt trước đây của Sony dưới sự diễn xuất của Tobey MaguireAndrew Garfield.

Spider-Man: No Way Home gây ấn tượng khi có sự tham gia của 3 thế hệ diễn viên từng đảm nhiệm vai diễn Người Nhện trên màn ảnh rộng. Ảnh: Sony Pictures

Ra mắt từ dịp Giáng sinh năm 2021, phim nhanh chóng tạo được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ trên toàn cầu và sau cùng thu về gần 1.9 tỷ USD. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên kể từ sau đại dịch COVID-19 có doanh thu trên 1 tỷ USD, tiếp tục minh chứng cho sức hút mãnh liệt từ vũ trụ giả tưởng MCU trên màn ảnh rộng.

Nội dung được tài trợ

Mặc dù bản chiếu trực tuyến của bộ phim đã được Sony ra mắt vào giữa tháng 3 vừa qua cũng như phiên bản đĩa Blu-ray cũng đã phát hành vào tháng 4 sau đó, dẫu vậy mới đây, trên trang Twitter chính thức, hãng tiếp tục hé lộ kế hoạch ra mắt mới cho tác phẩm.

Theo công bố, Spider-Man: No Way Home đang được lên kế hoạch cho việc tái phát hành tại rạp vào ngày 2 tháng 9 tại Mỹ và Canada. Một số thị trường quốc tế khác hiện cũng đang được dự kiến nằm trong chương trình tuy nhiên chưa có danh sách chi tiết. Thời gian này sẽ giúp kỷ niệm thời điểm 60 năm nhân vật Người Nhện ra mắt cũng như 20 năm trong đa vũ trụ nổi tiếng của biểu tượng điện ảnh này.

Spider-Man sẽ được tái phát hành vào tháng 9 tại một số thị trường như Mỹ và Canada. Ảnh: Sony Pictures

Spider-Man sẽ được tái phát hành vào tháng 9 tại một số thị trường như Mỹ và Canada. Ảnh: Sony Pictures

Bản dựng mới sẽ bao gồm một số cảnh đã bị xóa khỏi bản chiếu rạp chính thức trước đó. Hàm lượng của chúng là bao nhiêu hiện chưa có tiết lộ chính xác tuy nhiên các thông tin có thể sẽ được dần sáng tỏ khi ngày phát hành đến gần hơn. Trước đó, với việc phát hành đĩa Blu-ray, các nhà làm phim đã giới thiệu thêm một số phân cảnh chiến đấu giữa nhân vật Willem Dafoe và Người Nhện của Maguire và chúng dự kiến cũng sẽ có mặt trong bản chiếu rạp sắp tới này.

Việc tái phát hành một bộ phim điện ảnh chỉ chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt chính thức rõ ràng là khá rủi ro, đặc biệt là sau thất bại mới đây của bản chiếu lại Morbius cũng do Sony Pictures thực hiện tại thị trường Hoa Kỳ. Dẫu vậy, Người Nhện vẫn có số lượng người hâm mộ đông đảo hơn khá nhiều, cùng với đó, thời điểm 2 tháng 9 tới, chưa có tác phẩm đáng chú ý nào được ấn định ra mắt cũng là một lợi thế đáng để lưu tâm dành cho tác phẩm.

Người Nhện Không Còn Nhà

17 Tháng 12, 2021
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Phim về cuộc hành trình từ game thủ trở thành tay đua chuyên nghiệp của Sony ra mắt trailer
Gran Turismo là dự án phim tiểu sử - thể thao do Sony Pictures phát hành, kể lại câu chuyện có thật về Jann Mardenborough - một tay đua chuyên nghiệp có xuất phát điểm từ game thủ của trò chơi đua xe trên máy Play Station.
Một liên minh đang hình thành trong trailer mới của The Flash
Bộ phim siêu anh hùng thứ 2 trong năm 2023 của DC và Warner Bros. sẽ là màn kết hợp giữa những nhân vật cả mới lẫn cũ trong đó Barry Allen ngoài việc liên minh cùng một bản thể của chính mình trong vũ trụ khác, cũng sẽ gặp gỡ Supergirl và Batman của Michael Keaton.
Một phân cảnh dài 45 phút của Avengers: Infininty War đã bị loại bỏ trước khi được hậu kỳ
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, họa sĩ truyện tranh của Marvel là Jim Starlin cho biết rằng có một phân cảnh dài đến 45 phút đã được thực hiện cho Avengers: Infinity War tuy nhiên sau đó hãng phim buộc phải loại bỏ do áp lực về thời lượng và kinh phí sản xuất.
Đoạn giới thiệu đầu tiên của The Marvels hé lộ mối liên kết bí ẩn giữa 3 nữ siêu anh hùng MCU
The Marvels là phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng Captain Marvel ra mắt năm 2018. Tác phẩm sẽ khám phá một liên kết kỳ lạ giữa Monica Rambeau, Carol Danvers và Kamala Khan khi họ ràng buộc với nhau và mỗi khi họ sử dụng sức mạnh, vị trí sẽ ngay lập tức bị hoán đổi bất kể đang ở đâu.
Phim ăn theo nằm trong vũ trụ Người Nhện của Sony vẫn chưa khởi quay dù ngày phát hành đang đến rất gần
Dù còn chưa đầy một năm so với ngày phát hành được ấn định ban đầu, tuy nhiên El Muerto hiện được cho biết vẫn chưa tiến hành khởi quay. Tín hiệu này báo động tình hình thiếu khả quan cho bộ phim mới của Sony Pictures
Phim Napoléon do Joaquin Phoenix đóng chính ấn định ngày ra rạp vào cuối năm
Dự án phim lịch sử, chính kịch có tên Napoléon được xem là tác phẩm đầu tiên do Apple Original Films sản xuất được phát hành rộng rãi tại nhiều rạp chiếu phim trên toàn cầu vào cuối năm nay.
Phần tiếp theo của loạt phim kinh dị nổi tiếng Quỷ Quyệt sẽ ra mắt vào mùa hè này
Insidious 5 hay Insidious: The Red Door hiện đã được ấn định ngày ra mắt vào mùa hè năm nay, nhằm ngày 7 tháng 7 năm 2023 với sự trở lại của Patrick Wilson trong vai trò chính đồng thời cũng là đạo điễn bộ phim
Captain America 4 có sự tham gia của dàn nhân vật từng góp mặt ở The Incredible Hulk
Những hình ảnh trên phim trường Captain America: New World Order mới đây hé lộ sự trở lại Liv Tyler trong vai trò Betty Ross cũng như vai diễn thay thế Thunderbolt Ross của Harrison Ford. Cả hai nhân vật này trước đây đều từng góp mặt trong MCU thông qua bộ phim The Incredible Hulk ra mắt năm 2008.
Trailer live-action Saint Seiya được phát hành đến người hâm mộ
Phiên bản điện ảnh dựa trên thương hiệu loạt truyện tranh nổi tiếng Saint Seiya của Nhật Bản mới đây đã chính thức phát hành đoạn giới thiệu, ấn định ra mắt vào mùa hè tới
Giám đốc sản xuất và hậu kỳ của Marvel vị sa thải trong bối cảnh hãng phim cân nhắc trì hoãn nhiều dự án
Thông tin nữ giám đốc mảng sản xuất hiện trường, hậu kỳ, VFX và hoạt hình Victoria Alonso của Marvel bị sa thải mới đây đã khiến cho không chỉ những nhà kinh doanh mà còn cả những người hâm mộ MCU lo lắng cho tương lai của loạt dự án đang và sắp bước vào quá trình sản xuất.
Doanh thu mở màn kém kỳ vọng, Shazam 2 nhận lịch phát hành trực tuyến sớm
Phần tiếp theo của loạt phim siêu anh hùng Shazam từ DC có khởi đầu thấp hơn dự kiến khi chỉ mang về chưa đầy 70 triệu USD tại phòng vé quốc tế kể từ khi được ra mắt vào cuối tuần 17 tháng 03 vừa qua.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ