Tìm kiếm
Black Panther: Wakanda Forever chấm dứt chuỗi tuần đứng đầu phòng vé của Black Adam
1/ 5 ảnh

Black Panther: Wakanda Forever chấm dứt chuỗi tuần đứng đầu phòng vé của Black Adam

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Dự án siêu anh hùng cuối cùng trong năm 2022 của MCU chính thức tấn công phòng vé nhiều thị trường, đạt kỷ lục cuối tuần ra mắt đầu tiên trong tháng 11 cao nhất tại Hoa Kỳ với 180 triệu USD.

Thông tin cập nhật mới đây trên Collider cho biết, doanh thu phòng vé cuối tuần mở màn đầu tiên của Black Panther: Wakanda Forever đã đạt được kỷ lục mới cho thị trường Hoa Kỳ trong tháng 11.

Tác phẩm của đạo diễn Ryan Coogler đã mang về 180 triệu USD, nằm trong ngưỡng dự đoán trước đó của giới quan sát (175 đến 185 triệu USD). Đây là thành tích cao nhất của một tác phẩm ra mắt trong tháng 11 tại Bắc Mỹ, vượt qua kỷ lục trước đó của The Hunger Games: Catching Fire (2013).

Black Panther: Wakanda Forever đạt 180 triệu USD doanh thu mở màn tại thị trường Hoa Kỳ

Black Panther: Wakanda Forever đạt 180 triệu USD doanh thu mở màn tại thị trường Hoa Kỳ

Với thành tích hiện tại, Wakanda Forever trở thành dự án điện ảnh có tuần mở màn cao thứ 2 trong năm nay, đứng sau Doctor Strange in the Multiverse of Maddness (187 triệu USD).

Tại các thị trường quốc tế, phim thu thêm 150 triệu USD nâng tổng thành tích toàn cầu sau 3 ngày đầu tiên phát hành đạt 330 triệu USD. Vương Quốc Anh là quốc gia ngoài Mỹ có doanh thu mở màn cao nhất với 15 triệu USD. Tiếp theo là Pháp với 13.7 triệu, Mexico xếp thứ 3 với 12.8 triệu USD.

Theo số liệu ghi nhận từ Box Office Vietnam, bộ phim cũng thu thêm khoảng gần 20 tỷ đồng (khoảng 807 nghìn USD) cho cuối tuần ra rạp đầu tiên tại Việt Nam.

Nội dung được tài trợ

Hiện tại, cả 3 dự án phát hành phim điện ảnh trong năm nay của MCU đều chưa thể đạt 1 tỷ USD doanh thu phòng vé. Trong đó, một số thị trường quan trọng như Nga hay Trung Quốc đã từ chối hoặc chưa được ấn định lịch ra mắt khiến cho phần nào thành tích bị ảnh hưởng.

Black Panther: Wakanda Forever hiện còn khoảng 1 tháng để chinh phục khán giả trước khi bom tấn được kỳ vọng hàng đầu trong năm nay Avatar: The Way of Water ra mắt vào dịp Giáng sinh tới.

Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

11 Tháng 11, 2022
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Netflix triển khai phương thức ngăn chặn người dùng chia sẻ mật khẩu
Nền tảng phát trực tuyến phổ biến hàng đầu hiện nay kiên quyết dẹp bỏ tình trạng người dùng không cùng 1 gia đình có thể trao đổi thông tin tài khoản cho nhau nhằm giảm cước sử dụng dịch vụ.
Avatar 2 vượt qua Avengers: Infinity War để trở thành phim ăn khách thứ 5 mọi thời đại
Không nằm ngoài các dự đoán, phần tiếp theo của bom tấn Avatar đã vượt mốc 2.05 tỷ USD và hiện trở thành tác phẩm có doanh thu ăn khách thứ 5 mọi thời đại.
Avatar: The Way of Water được gia hạn chiếu thêm 30 ngày tại Trung Quốc
Avatar: The Way of Water được cho biết sẽ được gia hạn chiếu rạp thêm 30 ngày tại Trung Quốc, thị trường quan trọng thứ 2 của bộ phim trên toàn cầu. Đây là một trong những dự án hiếm hoi có được ưu ái này, đặc biệt trong thời gian Tết Nguyên Đán đang đến rất gần.
Người Kiến đối mặt với thử thách gia đình trong trailer mới
Trong trailer mới phát hành, Scott Lang sẽ đối mặt với những thử thách đến từ gia đình, nơi anh cố gắng kết nối lại với người con gái Cassie của mình và điều này vô tình tạo ra một cuộc xung đột mạnh mẽ, ảnh hưởng đến tương lai của nhân loại
Avatar 2 giữ vững vị trí quán quân phòng vé sau 4 tuần ra rạp, cán mốc 1.7 tỷ USD
Đạo diễn James Cameron tiếp tục có một chiến thắng phòng vé quan trọng khi Avatar 2 lọt top 10 phim ăn khách toàn cầu, cán mốc 1.7 tỷ USD và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Khám phá chuyên trang dành cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng MCU của Marvel Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Avatar 2 chỉ mất 14 ngày để trở thành phim ăn khách thứ 2 toàn cầu năm 2022
Doanh thu phòng vé của Avatar: The Way of Water vẫn tiếp tục đà tăng trưởng khi dịp năm mới đang đến gần. Phim chỉ mất 14 ngày để vượt mốc 1 tỷ USD và hiện đã cán mốc 1.1 tỷ USD doanh thu toàn cầu.
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 1
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ Vệ Binh Giải Ngân Hà 3 đến Fast X hay live-action được chờ đợi từ lâu The Little Mermaid của Walt Disney
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt đầu năm 2023
Năm 2023 sẽ tiếp tục là một năm đầy sôi động của điện ảnh thế giới khi nhiều tựa phim điện ảnh giải trí ấn định lịch ra mắt khán giả sau thời gian dài bị trì hoãn. Những tựa đề nổi bật như Ant-man 3, Magic Mike 3, Shazam 2 hay sự trở lại của Tom Cruise với tập Nhiệm Vụ Bất Khả Thi thứ 7
Avatar 2 có doanh thu mở màn thấp hơn dự kiến bất chấp đánh giá tích cực từ người xem
Những báo cáo ban đầu cho thấy hiệu suất hoạt động phòng vé quốc tế của Avatar 2 (The Way of Water) thấp hơn so với dự đoán ban đầu của giới quan sát, đặc biệt tại thị trường Trung Quốc đại lục khi dịch bệnh Covid rõ ràng ảnh hưởng nhiều đến doanh thu bán vé.
Những hay - dở của điện ảnh Việt Nam trong năm 2022
Năm 2022 sắp qua đi và giờ là lúc cùng nhau nhìn lại những được - mất, hay - dở từ các tựa phim điện ảnh Việt Nam đã ra mắt trong năm 2022 vừa qua.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ