Tìm kiếm
Doctor Strange 2 bị cấm chiếu ở Ả Rập Xê Út do có nhân vật là người đồng tính trong truyện tranh
1/ 5 ảnh

Doctor Strange 2 bị cấm chiếu ở Ả Rập Xê Út do có nhân vật là người đồng tính trong truyện tranh

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Nữ anh hùng tuổi teen America Chavez là người đồng tính nữ trong phiên bản truyện tranh và sẽ có màn ra mắt ở Doctor Strange in the Multiverse of Madness sắp tới đây.

Thông tin mới đây trên THR cho biết, bộ phim điện ảnh siêu anh hùng Doctor Strange in the Multiverse of Madness của Marvel Studios đã không vượt qua vòng kiểm duyệt của Cơ quan chức năng tại Ả Rập Xê Út để có thể cấp phép trình chiếu. Nguyên nhân dẫn đến điều này có thể bắt nguồn từ việc bộ phim đã sử dụng một nhân vật trong truyện tranh mà ở đó mô tả cô là người đồng tính nữ công khai.

America Chavez là nhân vật đồng tính nữ công khai trong truyện tranh đã xuất bản của Marvel

America Chavez là nhân vật đồng tính nữ công khai trong truyện tranh đã xuất bản của Marvel

Trước khi chính thức được xác nhận, một số thông tin đồn đoán cũng đã xuất hiện bởi giống như trường hợp của Eternals, Disney đã từ chối hiệu chỉnh tác phẩm dẫn đến việc phim không được phép ra mắt ở thị trường này. Dẫu vậy, hiện chưa rõ liệu Doctor Strange in the Multiverse of Madness có chứa bất kỳ phân cảnh nào nói về giới tính của America Chavez (do Xochitl Gomez đóng) hay không.

Nội dung được tài trợ

America Chavez từng được mô tả là nhân vật đồng tính nữ tuổi teen công khai trong truyện tranh Marvel. Ở tập xuất bản năm 2013, Chavez hé lộ việc cô không quan tâm đến đàn ông. Cô cũng từng hẹn hò với một nhân vật nữ có tên Lady Kate trong bản truyện ra mắt trước đây.

Ở phiên bản phim sắp ra mắt, America Chevez được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến đa vũ trụ của Doctor Strange khi cô nàng có khả năng nhảy xuyên các chiều không gian khác nhau.

America Chavez sở hữu năng lực nhảy xuyên các chiều không gian khác nhau trong đa vũ trụ

America Chavez sở hữu năng lực nhảy xuyên các chiều không gian khác nhau trong đa vũ trụ

Trước khi bị ngừng chiếu, Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến sẽ ra mắt ở các quốc gia khắp Vùng Vịnh vào ngày 05 tháng 05 cùng với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hiện tại, website bán vé của các nhà rạp ở Ả Rập Xê Út, Qatar và Kuwait đã gỡ bỏ tác phẩm trong khi đó tại các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất vẫn còn được giữ lại lịch phát hành.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện đang được ấn định ra mắt tại Việt Nam từ hôm 06 tháng 05 tới đây với tựa đề tiếng Việt là Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn.

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

04 Tháng 05, 2022
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
James Gunn chính thức xác nhận sẽ đạo diễn phim mới về Siêu Nhân của DCU
Dự án đầu tiên trong chương mới của DCU có tên Superman: Legacy không chỉ do James Gunn viết kịch bản như đã tiết lộ từ trước mà ông hiện cũng chính thức xác nhận sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn bộ phim
Marvel nộp đơn lên tòa án liên quan đến việc kịch bản của Ant-man 3 bị rò rỉ trước ngày chiếu
Marvel Studios mới đây đã nộp đơn lên tòa án ở California nhằm yêu cầu 2 nền tảng là Google và Reddit cung cấp thông tin những tài khoản liên quan đến việc rò rỉ 63 trang kịch bản của Ant-man and The Wasp: Quantumania hồi tháng 01 năm nay
Doanh thu Ant-man 3 cho thấy dấu hiệu đáng lo ngại với thương hiệu siêu anh hùng Marvel
Bộ phim mở màn giai đoạn 5 và là phần thứ 3 của loạt phim về Người Kiến, có cuối tuần ra mắt thứ 2 kém hiệu quả nhất MCU với mức sụt giảm lên tới gần 70%.
Ant-man and the Wasp: Quantumania - Kỹ xảo lấn át nhưng kịch bản an toàn, thiếu đột phá
Ant-Man and the Wasp: Quantumania chưa thể được coi là một phần phim siêu anh hùng xuất sắc hay mang tính đột phá cho vũ trụ MCU. Phim có kịch bản đơn giản, chú trọng nhiều vào câu chuyện gia đình nhưng cũng chưa thể tạo được cảm xúc chân thực và sâu sắc cho người xem
Danh sách phim MCU sắp phát hành của Multiverse Saga sau Ant-Man and the Wasp: Quantumania
Với việc Ant-Man and the Wasp: Quantumania (tác phẩm mở màn giai đoạn 5 của The Multiverse Saga) đã chính thức khởi chiếu, MCU chỉ còn lại 11 phim điện ảnh nữa chưa phát hành để có thể kết thúc kỷ nguyên điện ảnh thứ 2 của mình.
Phim giả tưởng The Electric State của Netflix đã hoàn tất quá trình ghi hình
Dự án phim giả tưởng - hậu tấn thế The Electric State được Netflix đặt hàng, AGBO Films sản xuất, sẽ có sự tham gia của ngôi sao Stranger Things Millie Bobby Brown trong vai trò chính
Chương đầu tiên trong kế hoạch mới của DCU được James Gunn chính thức công bố
Trong bài đăng mới trên Twitter, James Gunn đã hé lộ những thông tin đầu tiên về kế hoạch mà anh cùng nhà sản xuất Peter Safran đã soạn thảo cho giai đoạn đầu tiên của DCU mới. Trong đó bao gồm các bản tái khởi động về Superman, Batman, Supergirl... cũng như loạt phim truyền hình hoàn toàn mới.
Người Kiến đối mặt với thử thách gia đình trong trailer mới
Trong trailer mới phát hành, Scott Lang sẽ đối mặt với những thử thách đến từ gia đình, nơi anh cố gắng kết nối lại với người con gái Cassie của mình và điều này vô tình tạo ra một cuộc xung đột mạnh mẽ, ảnh hưởng đến tương lai của nhân loại
Chuyên trang dành riêng cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng DC
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng DCEU của DC Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Khám phá chuyên trang dành cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng MCU của Marvel Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 2
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ phần tiếp theo của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, phim ca nhạc Barbie đến The Marvels

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ