Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ có 2 cảnh credit
1/ 5 ảnh

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ có 2 cảnh credit

Giống như thông lệ, Doctor Strange 2 sẽ vẫn sở hữu các cảnh hậu tín dụng và theo những gì đã đã báo cáo bởi truyền thông quốc tế, bộ phim mới nhất của MCU sở hữu đến 2 đoạn credit để người xem có thể chờ đợi.

Hé lộ 04/05, 2022

Doctor Strange in the Multiverse of Madness chắc chắn là bộ phim đang được mong chờ nhất dịp cuối tuần này. Đây là tác phẩm điện ảnh thứ 29 thuộc vũ trụ siêu anh hùng rộng lớn MCU và là phần hậu truyện chính thức đầu tiên của nhân vật Phù Thủy Tối Thượng kể từ tập ra mắt lần đầu vào năm 2016.

Ở phần phim này, Marvel Studios được cho là đã thiết lập một dàn diễn viên đông đảo. Ngoài các siêu anh hùng có vai trò chính, Doctor Strange 2 cũng giới thiệu hội kín Illuminati - một tập hợp các nhân vật có năng lực đặc biệt đến từ nhiều cộng đồng khác nhau.

Theo các thông tin rò rỉ, chúng ta sẽ gặp gỡ Giáo sư Charles Xavier dưới diễn xuất của nam diễn viên gạo cội Patrick Stewart, một phiên bản Captain Carter do nữ diễn viên Hayley Atwell đảm nhiệm. Cùng với đó là Captain Marvel Maria Rambeau được thể hiện bởi Lashana Lynch. Một số nhân vật khác cũng sẽ có mặt trong bộ phim và điều này dường như sẽ là bất ngờ lớn mà Marvel đang muốn gửi đến người hâm mộ.

Dựa trên buổi chiếu sớm mà một số phương tiện truyền thông được tiếp cận, Doctor Strange in the Multiverse of Madness sở hữu đến 2 đoạn credit. Chưa rõ nội dung sẽ đề cập đến những gì tuy nhiên, điều này sẽ thôi thúc khán giả nán lại cho đến khi kết thúc thời gian trình chiếu.

Nhằm giữ cho các thông tin được bí mật, gần đây Disney đã buộc phải khóa phần bình luận tại nhiều trang truyền thông chính thức của công ty. Chiến dịch tiếp thị cũng đã liên kết chặt chẽ với Twitter để xóa các bài đăng dạng spoiler (tiết lộ tình tiết) của bộ phim.

Ngoài các thông tin kể trên, với phiên bản chiếu rạp, một đoạn teaser trailer độc quyền của bom tấn Avatar 2 (tên chính thức là Avatar: The Way of Water) cũng sẽ được phát hành ngay trước mỗi suất chiếu.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện đang được khởi chiếu chính thức tại Việt Nam từ hôm nay 04 tháng 05.

Tổng hợp tin bài
Vũ trụ điện ảnh Marvel
Những tin tức và bộ phim cập nhập mới nhất về vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel
Đóng
Điểm đánh giá
bởi người dùng
6.8
trên thang điểm 10
Hãy cho biết cảm nhận của bạn về
Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)
Cảm ơn đánh giá của bạn!
Tin cùng chủ đề
Tin tức liên quan