Tìm kiếm
Phim hoạt hình Frozen sẽ tiếp tục được phát triển thêm phần phim thứ 3
1/ 5 ảnh

Phim hoạt hình Frozen sẽ tiếp tục được phát triển thêm phần phim thứ 3

Elsa và Anna được kỳ vọng sẽ quay trở lại trong một phần phim hậu truyện mới. Giám đốc điều hành hiện tại của Walt Disney, Bob Iger đã chính thức xác nhận về việc phát triển tập tiếp theo cho thương hiệu hoạt hình ăn khách này của Tập đoàn.

Trong cuộc họp cổ đông và báo cáo tình hình tài chính mới diễn ra, CEO hiện tại của Walt Disney là Bob Iger đã chính thức xác nhận về việc xưởng sản xuất hoạt hình của Tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển phần thứ 3 cho thương hiệu phim ăn khách hàng đầu của họ là Frozen.

Thông tin này không quá bất ngờ bởi phản ứng của người hâm mộ dành cho Frozen 2 trước đó là khá tích cực. Phim đã giúp Disney mang về đến 1.45 tỷ USD doanh thu phòng vé trên phạm vi toàn cầu cùng ước tính 80 triệu USD khác thông qua các phương tiện giải trí gia đình. Cùng với đó, nhân vật Elsa, Olaf hay Anna hiện vẫn là một trong những biểu tượng thương mại giá trị hàng đầu của Disney, được sử dụng trong nhiều ấn phẩm từ sách báo, trò chơi đến trang phục hay đồ lưu niệm.

Việc tiếp tục mang các nhân vật này trở lại màn ảnh rộng trong bản phát hành rộng rãi mới của Frozen 3 ngoài mục đích tăng trưởng doanh thu bán vé, đây cũng sẽ giúp duy trì sức ảnh hưởng lâu dài của thương hiệu.

Frozen 3 được cho biết đang trong giai đoạn phát triển tại Walt Disney

Frozen 3 được cho biết đang trong giai đoạn phát triển tại Walt Disney

Hiện tại, vẫn chưa rõ quá trình sản xuất đã bắt đầu được bao nhiêu tuy nhiên phim chắc chắn sẽ không thể ra mắt trong thời gian gần bởi hãng phim đã có lịch phát hành dày đặc suốt 2 năm tới. Cùng với đó, kịch bản của Frozen 3 cũng sẽ đặt ra những thách thức to lớn cho đội ngũ sáng tạo. Trước đó, tập thứ 2 ra mắt vào năm 2019 từng bị các nhà phê bình đánh giá không đủ tính thuyết phục hay sáng tạo mới mẻ ngoài phần hình ảnh và âm nhạc được nâng cấp.

Nội dung được tài trợ

Trả lời với truyền thông quốc tế hồi năm 2020, nhà sản xuất Peter Del Vecho từng cho biết rằng "Chúng tôi được hỏi câu hỏi đó (phần tiếp theo của Frozen) rất nhiều. Ý tôi là, rõ ràng có một niềm đam mê thực sự đối với những câu chuyện dành cho các chị em và toàn bộ gia đình. Nhưng hiện tại chúng tôi đang tập trung vào những thứ khác. Trong khi tôi đang làm việc với Raya and the Last Dragon, Jennifer Lee (đạo diễn và biên kịch của Frozen 2) bận điều hành hãng phim, nhưng chúng tôi vẫn yêu thích những nhân vật này."

Ngoài việc tiếp tục phát triển Frozen 3, Bob Iger cũng cho biết hãng phim sẽ không bỏ lỡ các thương hiệu ăn khách khác của Tập đoàn trong đó bao gồm việc phát triển các tập hậu truyện Zootopia 2 cũng như Toy Story 5 tại Pixar.

Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Đoạn giới thiệu mới của live-action Nàng Tiên Cá mang đến bối cảnh đại dương nhiều màu sắc
Dự án remake người thật đóng của Disney dựa trên bộ phim hoạt hình The Little Mermaid (Nàng Tiên Cá) hiện đang được ấn định ra mắt vào mùa hè năm nay.
Xưởng sản xuất hoạt hình tĩnh vật Laika thành lập Bộ phận Phim và Truyền hình người thật đóng
Laika sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ với việc thâm nhập sâu hơn vào ngành công nghiệp sản xuất phim với thể loại người thật đóng (live-action), bên cạnh những dự án hoạt hình tĩnh vật (stop-motion) đã trở thành thương hiệu.
Phim hoạt hình Trường An Ba Vạn Dặm của Trung Quốc ra mắt trailer chính thức đầu tiên
Dự án phim hoạt hình mới nhất của xưởng sản xuất Light Chaser Animation dự kiến ra mắt trong năm 2023, kể câu chuyện lấy bối cảnh thời nhà Đường thịnh vượng trong lịch sử Trung Quốc, xoay quanh hai nhân vật chính là hai nhà thơ nổi tiếng: Cao Thích và Lý Bạch.
Doanh thu phát hành phim của Walt Disney tiếp tục đứng đầu toàn cầu năm thứ 6 liên tiếp
Với việc sở hữu nhượng quyền ăn khách hàng đầu hiện nay MCU từ Marvel Studios cũng như sự ra mắt của bom tấn Avatar 2, Disney kết thúc năm 2022 với vị trí số 1 thế giới cùng 4.9 tỷ USD doanh thu toàn cầu tính riêng mảng phát hành phim
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 1
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ Vệ Binh Giải Ngân Hà 3 đến Fast X hay live-action được chờ đợi từ lâu The Little Mermaid của Walt Disney
Phan Gia Nhật Linh giới thiệu xưởng phim AIOI Studios và vũ trụ điện ảnh lịch sử Triều Trần
Trong họp báo hôm 19 tháng 12 được tổ chức tại Hà Nội, đạo diễn của Trạng Tí, Em và Trịnh... Phan Gia Nhật Linh đã giới thiệu vũ trụ đa phương tiện lấy chất liệu từ lịch sử Việt Nam, cụ thể là thời kỳ phong kiến nhà Trần.
Pinocchio của Guillermo del Toro: Trưởng thành là học cách trân trọng những gì mình có
Bộ phim không chỉ mang đến câu chuyện về sự trưởng thành của chú rối Pinocchio như nhiều khán giả đã từng biết đến mà qua đó còn là câu chuyện đương thời về cách những bậc cha mẹ vượt qua nỗi đau, bỏ qua những định kiến và rào cản để chấp nhận con cái của mình.
10 Thất bại phòng vé quốc tế tồi tệ nhất năm 2022
Ngoài những thành công bất ngờ như Top Gun: Maverick hay sự trở lại của nhượng quyền Jurassic World... năm 2022 cũng chứng kiến sự thất bại lớn với những tựa phim vốn từng được đặt nhiều kỳ vọng.
Tập phim Cướp biển vùng Caribbean với Margot Robbie đóng chính chưa bị hủy
Những thông tin cập nhật gần đây từ nhà sản xuất nhượng quyền Cướp biển vùng Caribbean cho người hâm mộ thêm hy vọng rằng một dự án với Margot Robbie đóng chính vẫn có thể được tiếp tục sản xuất.
Nàng công chúa trong hoạt hình Super Mario mới không chỉ ngồi yên chờ giải cứu
Trailer chính thức vừa được được phát hành của The Super Mario. Bros Movie mang đến cuộc hành trình ngập tràn màu sắc trong đó, Mario sẽ cùng với công chúa Peach và anh chàng đầu nấm Toad tham gia ngăn chặn âm mưu thôn tính thế giới cũng như giải cứu Luigi khỏi tay gã độc tài Bowser
Phim hoạt hình Spider-Man mới đưa người xem khám phá 6 vũ trụ khác nhau
Nối tiếp thành công của dự án Spider-man Into the Spider-verse trước đây, phần tiếp theo sẽ đưa người hâm mộ đến với những khám phá mới hơn về khái niệm đa vũ trụ đồng thời tập trung vào không chỉ nhân vật chính Miles Morales.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ