Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Đạo diễn Godzilla vs Kong đang đàm phán để làm tiếp một bộ phim cho MonsterVerse
1/ 5 ảnh

Đạo diễn Godzilla vs Kong đang đàm phán để làm tiếp một bộ phim cho MonsterVerse

Sau thành công tạm thời của Godzilla vs Kong, Legendary Pictures được cho là sẽ tiếp tục phát triển thêm các dự án hậu truyện cho vũ trụ điện ảnh Quái Vật trên màn ảnh rộng tuy nhiên thời gian triển khai dự án vẫn còn là một dấu chấm hỏi

Dự án mới
29/04, 2021


THR báo cáo về việc, đạo diễn Gozilla vs Kong Adam Wingard được cho là đang trong quá trình đàm phán với hãng phim Legendary Pictures trong một kế hoạch sản xuất các dự án hậu truyện tiếp theo của MonsterVerse sau thành công tạm thời của bộ phim mới nhất.

Godzilla vs Kong đang được xem xét để có thêm phần hậu truyện

Godzilla vs Kong đang được xem xét để có thêm phần hậu truyện

Cho đến thời điểm hiện tại, Godzilla vs Kong đang nắm giữ vị trí quán quân trong thành tích phòng vé xét trong năm 2021 và là dự án có mức doanh thu cao nhất kể từ khi dịch bệnh làm ngưng trệ nhiều kế hoạch ra mắt của các bom tấn lớn. Warner Bros đã nhanh chóng chớp thời cơ khi hiệu quả ban đầu của chiến dịch vắc-xin COVID-19 toàn cầu vẫn còn đang được sự hưởng ứng của nhiều quốc gia để khởi chiếu sớm Godzilla vs Kong. Mặc dù các tình trạng khẩn cấp về dịch bệnh vẫn còn, tuy nhiên con số 400 triệu đô-la Mỹ vẫn nằm trong tầm với của bộ phim đặc biệt khi phải đến cuối tháng 5, Fast & Furious 9 mới chính thức ra rạp.

Việc Legendary Pictures mong muốn thực hiện thêm ít nhất 1 bộ phim về vũ trụ MonsterVerse là điều dễ hiểu khi mà kết thúc phần trước, biên kịch đã mở ra nhiều chất liệu có thể khai thác sâu hơn cho các dự án tiếp theo. Mặc dù phản hồi chuyên môn dành cho bộ phim không hẳn quá tích cực tuy nhiên phim cũng không phải nhận những đánh giá quá tệ hại về nội dung và thậm chí phần đồ họa còn được đánh giá cao. Hầu hết đều nhận xét về phần trình diễn của 2 siêu quái vật là vừa phải và đáng để thưởng thức trên màn ảnh rộng. Trải nghiệm điện ảnh của bộ phim là yếu tố cần thiết trong thời kỳ người xem đang bị thu hút bởi các tiện ích xem phim ở nhà và trên mạng.

Một gợi ý được đưa ra về tiêu đề làm việc tiếp theo cho dự án hậu truyện là Son of Kong với nhân vật chính là con trai của King Kong. Tuy nhiên, theo những gì Godzilla vs Kong để lại, Kong là sịnh vật tồn tại cuối cùng của giống loài trước khi một tai họa (chưa được giải thích) tiêu diệt vương quốc dưới lòng đất của nó. Dẫu vậy, đây cũng là một gợi ý thú vị khi có thể trực tiếp mở rộng các nhân vật và bối cảnh ở Trái Đất Rỗng hơn nữa.

Cinematone liên tục cập nhập thông tin về dự án này trong các bản tin tiếp theo, bạn đọc đừng quên những cách đơn giản để không bỏ lỡ bất cứ tin tức điện ảnh hấp dẫn nào:

- Đảm bảo bạn đã kiểm tra hàng ngày website của chúng tôi tại địa chỉ https://cinematone.info

- Bấm thích và theo dõi kênh Fanpage của chúng tôi tại đây

- Thêm nguồn cấp tin chính thức của Cinematone nếu bạn đang dùng ứng dụng đọc báo Google News tại đây

- Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi trực tiếp nguồn cấp tin điện ảnh của Cinematone bằng cách thêm nguồn RSS này vào ứng dụng có hỗ trợ của bạn

Đóng
Điểm đánh giá
bởi người dùng
6.2
trên thang điểm 10
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
Godzilla Đại Chiến Kong (2021)
Cảm ơn đánh giá của bạn!
Lịch phát hành
Tin cùng chủ đề
Tin tức liên quan