Tìm kiếm
James Gunn chính thức xác nhận sẽ đạo diễn phim mới về Siêu Nhân của DCU
1/ 5 ảnh

James Gunn chính thức xác nhận sẽ đạo diễn phim mới về Siêu Nhân của DCU

Dự án đầu tiên trong chương mới của DCU có tên Superman: Legacy không chỉ do James Gunn viết kịch bản như đã tiết lộ từ trước mà ông hiện cũng chính thức xác nhận sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn bộ phim

Cách đây hơn 1 tháng, một phần trong kế hoạch tái thiết lập vũ trụ nội dung dựa trên thương hiệu truyện tranh của DC Comics tại Warner Bros. (giờ là Warner Bros. Discovery) đã được James Gunn trực tiếp giới thiệu tới người hâm mộ.

Chương đầu tiên trong thế giới điện ảnh mới sẽ bắt đầu vào năm 2025 với dự án có tên Superman: Legacy. Đây là tác phẩm duy nhất cho đến nay tiết lộ chính xác ngày phát hành (vào 11 tháng 07 năm 2025) và hiện là một trong 2 bộ phim sẽ ra mắt của DC vào năm 2025 (bao gồm cả phần tiếp theo của The Batman do Matt Reeves chỉ đạo).

Superman: Legacy là dự án mở màn cho vũ trụ tái khởi động DCU của Warner Bros. và DC Studios. Ảnh: DC

Superman: Legacy là dự án mở màn cho vũ trụ tái khởi động DCU của Warner Bros. và DC Studios. Ảnh: DC

Mặc dù các thông tin về dự án Superman mới vẫn còn tương đối ít ỏi cũng như lịch sản xuất chắc chắn chưa thể bắt đầu sớm (ít nhất là trong năm nay), tuy nhiên James Gunn đã tích cực tiết lộ những thông tin ban đầu và liên tục cập nhật quá trình phát triển bộ phim đến với người hâm mộ thông qua tài khoản Twitter cá nhân.

Nội dung được tài trợ

Trong một số bài đăng và trả lời gần đây, đạo diễn của The Suicide Squad cho biết rằng ngoài việc trực tiếp viết kịch bản, ông cũng sẽ là người chịu trách nhiệm chỉ đạo bộ phim. Đây được xem là bước đi quan trọng nhằm thiết lập tầm nhìn cũng như phong cách sản xuất mới cho hàng loạt các dự án tiếp theo sau đó của DCU bao gồm The Authority, The Brave and The Bold, Supergirl: Woman of Tomorrow hay bản điện ảnh của Swamp Thing.

Tập phim mới chưa hé lộ cốt truyện chính xác mà nó theo đuổi sẽ là gì, tuy nhiên đây được cho sẽ là tác phẩm nhằm viết lại nguồn gốc chính xác của nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng và quan trọng bậc nhất của DC. Henry Cavill sẽ không quay trở lại trong tác phẩm này. Hãng phim và nhà sản xuất dường như đang nhắm đến một thế hệ kế cận trẻ tuổi và khác lạ hơn cho tác phẩm mới dù quá trình tuyển chọn diễn viên vẫn chưa chính thức bắt đầu.

Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Nhượng quyền Chúa Nhẫn tiếp tục được mở rộng với loạt phim mới do Warner Bros. và New Line Cinema phát triển
Việc Warner Bros. đạt được thỏa thuận bản quyền sản xuất các phim điện ảnh mới dựa trên thương hiệu Chúa Nhẫn do nhà văn J.R.R Tolkien sáng tạo nên, được xem là tín hiệu vô cùng tích cực và đáng để chờ đợi dành cho người hâm mộ.
Ant-man and the Wasp: Quantumania - Kỹ xảo lấn át nhưng kịch bản an toàn, thiếu đột phá
Ant-Man and the Wasp: Quantumania chưa thể được coi là một phần phim siêu anh hùng xuất sắc hay mang tính đột phá cho vũ trụ MCU. Phim có kịch bản đơn giản, chú trọng nhiều vào câu chuyện gia đình nhưng cũng chưa thể tạo được cảm xúc chân thực và sâu sắc cho người xem
Danh sách phim MCU sắp phát hành của Multiverse Saga sau Ant-Man and the Wasp: Quantumania
Với việc Ant-Man and the Wasp: Quantumania (tác phẩm mở màn giai đoạn 5 của The Multiverse Saga) đã chính thức khởi chiếu, MCU chỉ còn lại 11 phim điện ảnh nữa chưa phát hành để có thể kết thúc kỷ nguyên điện ảnh thứ 2 của mình.
The Flash hé lộ sự trở lại của tướng Zod, Batman và giới thiệu Supergirl
Đoạn phim giới thiệu chính thức của The Flash hé lộ sự trở lại của Batman do Michael Keaton đảm nhiệm cùng với đó là nhân vật Supergirl / Kara trong cuộc đối đầu với nhân vật phản diện tướng Zod do Michael Shannon đóng.
Phim giả tưởng The Electric State của Netflix đã hoàn tất quá trình ghi hình
Dự án phim giả tưởng - hậu tấn thế The Electric State được Netflix đặt hàng, AGBO Films sản xuất, sẽ có sự tham gia của ngôi sao Stranger Things Millie Bobby Brown trong vai trò chính
Danh tính 5 Pháp sư được gửi đến Trung Địa trong cuộc chiến chống lại Chúa Nhẫn Shauron
Mặc dù chỉ có 3 nhân vật xuất hiện trong 6 tập phim Chúa Nhẫn và The Hobbit của Warner Bros., tuy nhiên trong thế giới tiểu thuyết của J. R. R. Tolkien, vẫn còn 2 nhân vật khác được gửi đến trong cuộc chiến chống lại sự nổi dậy của Chúa Nhẫn Shauron
Chương đầu tiên trong kế hoạch mới của DCU được James Gunn chính thức công bố
Trong bài đăng mới trên Twitter, James Gunn đã hé lộ những thông tin đầu tiên về kế hoạch mà anh cùng nhà sản xuất Peter Safran đã soạn thảo cho giai đoạn đầu tiên của DCU mới. Trong đó bao gồm các bản tái khởi động về Superman, Batman, Supergirl... cũng như loạt phim truyền hình hoàn toàn mới.
DCU sẽ tái khởi rộng thương hiệu phim về Batman một lần nữa
Hai nhà lãnh đạo mới của DCU mới đây đã công bố kế hoạch giai đoạn đầu cho vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng của Warner Bros. Discovery. Một trong số những tựa đề đáng chú ý nhất có thể kể đến là The Brave and The Bold, xoay quanh nhân vật Batman và con trai của anh ta, Robin.
Người Kiến đối mặt với thử thách gia đình trong trailer mới
Trong trailer mới phát hành, Scott Lang sẽ đối mặt với những thử thách đến từ gia đình, nơi anh cố gắng kết nối lại với người con gái Cassie của mình và điều này vô tình tạo ra một cuộc xung đột mạnh mẽ, ảnh hưởng đến tương lai của nhân loại
Chuyên trang dành riêng cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng DC
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng DCEU của DC Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Khám phá chuyên trang dành cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng MCU của Marvel Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ