Tìm kiếm
Phim Ma Cà Rồng Morbius dời lịch chiếu muộn hơn 3 tháng
1/ 5 ảnh

Phim Ma Cà Rồng Morbius dời lịch chiếu muộn hơn 3 tháng

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Tác phẩm điện ảnh đáng mong chờ nằm trong vũ trụ Người Nhện của Sony bất ngờ thay đổi lịch phát hành dù chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa sẽ đến ra mắt.

Theo Variety, tác phẩm điện ảnh hành động dựa trên nhân vật cùng tên Morbius của Sony Pictures đã có lần điều chỉnh lịch phát hành thứ 4 của mình. Điều đáng nói là lần thay đổi này được thông báo chỉ ngay trước ngày ra mắt gần nhất của tác phẩm chưa đến 3 tuần.

Morbius có lần điều chỉnh lịch phát hành thứ 4

Morbius có lần điều chỉnh lịch phát hành thứ 4

Morbius trước đây từng được ấn định công chiếu vào các ngày 31 tháng 07, 2020 sau đó là các ngày 19 tháng 03, 08 tháng 10 năm 2021 và 21 tháng 01 năm 2022. Theo lịch điều chỉnh hiện tại, phim sẽ được ấn định ra mắt vào ngày 01 tháng 04 năm nay.

Morbius hiện là dự án nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt sau thành công của Venom: Let There Be CarnageSpider-man: No Way Home mới đây. Sony Pictures đã cho thấy khả năng triển khai loạt mạch truyện tiềm năng mới dựa trên vũ trụ Người Nhện mà hãng đang sở hữu bản quyền.

Nội dung được tài trợ

Giống như Venom, Morbius từng là nhân vật phản diện nổi tiếng và là kẻ thù của Người Nhện trong loạt truyện tranh gốc. Nhân vật sở hữu nhiều năng lực đặc biệt của một ma cà rồng sống như có thể định vị trong bóng tối, chạy siêu tốc độ và cơ thể được cường hóa mạnh mẽ.

Sự quan tâm đến nhân vật này ngày càng trở nên mãnh liệt hơn khi tác phẩm được ra mắt ở thời điểm khái niệm Đa Vũ Trụ đã được hình thành trong Spider-Verse. Trước đó, Venom được tiết lộ sẽ bắt đầu bước vào thế giới của Người Nhện càng làm dấy lên những đồn đoán về tầm quan trọng của Morbius trong tương lai.

Trailer chính thức của Morbius: Ma Cà Rồng Bất Tử

Cùng với đó, việc Sony Pictures mời Jared Leto tham gia đảm nhiệm vai chính Morbius cũng cho thấy kế hoạch triển khai một nhượng quyền bền bỉ và rộng lớn hơn của hãng.

Ma Cà Rồng Bất Tử

01 Tháng 04, 2022
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Phim về cuộc hành trình từ game thủ trở thành tay đua chuyên nghiệp của Sony ra mắt trailer
Gran Turismo là dự án phim tiểu sử - thể thao do Sony Pictures phát hành, kể lại câu chuyện có thật về Jann Mardenborough - một tay đua chuyên nghiệp có xuất phát điểm từ game thủ của trò chơi đua xe trên máy Play Station.
Đoạn giới thiệu đầu tiên của The Marvels hé lộ mối liên kết bí ẩn giữa 3 nữ siêu anh hùng MCU
The Marvels là phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng Captain Marvel ra mắt năm 2018. Tác phẩm sẽ khám phá một liên kết kỳ lạ giữa Monica Rambeau, Carol Danvers và Kamala Khan khi họ ràng buộc với nhau và mỗi khi họ sử dụng sức mạnh, vị trí sẽ ngay lập tức bị hoán đổi bất kể đang ở đâu.
Phim ăn theo nằm trong vũ trụ Người Nhện của Sony vẫn chưa khởi quay dù ngày phát hành đang đến rất gần
Dù còn chưa đầy một năm so với ngày phát hành được ấn định ban đầu, tuy nhiên El Muerto hiện được cho biết vẫn chưa tiến hành khởi quay. Tín hiệu này báo động tình hình thiếu khả quan cho bộ phim mới của Sony Pictures
Phim Napoléon do Joaquin Phoenix đóng chính ấn định ngày ra rạp vào cuối năm
Dự án phim lịch sử, chính kịch có tên Napoléon được xem là tác phẩm đầu tiên do Apple Original Films sản xuất được phát hành rộng rãi tại nhiều rạp chiếu phim trên toàn cầu vào cuối năm nay.
Phần tiếp theo của loạt phim kinh dị nổi tiếng Quỷ Quyệt sẽ ra mắt vào mùa hè này
Insidious 5 hay Insidious: The Red Door hiện đã được ấn định ngày ra mắt vào mùa hè năm nay, nhằm ngày 7 tháng 7 năm 2023 với sự trở lại của Patrick Wilson trong vai trò chính đồng thời cũng là đạo điễn bộ phim
Trailer live-action Saint Seiya được phát hành đến người hâm mộ
Phiên bản điện ảnh dựa trên thương hiệu loạt truyện tranh nổi tiếng Saint Seiya của Nhật Bản mới đây đã chính thức phát hành đoạn giới thiệu, ấn định ra mắt vào mùa hè tới
Apple được cho sẽ chi đến 1 tỷ USD mỗi năm nhằm đưa phim của hãng ra rạp
Dù đạt được thành công bước đầu nhờ một số dự án đoạt giải Oscar, Emmy... tuy nhiên Apple dường như vẫn muốn nhắm đến thị trường phim chiếu rạp truyền thống nhằm tăng cường số lượng đầu phim phát hành mỗi năm.
Doanh thu mở màn kém kỳ vọng, Shazam 2 nhận lịch phát hành trực tuyến sớm
Phần tiếp theo của loạt phim siêu anh hùng Shazam từ DC có khởi đầu thấp hơn dự kiến khi chỉ mang về chưa đầy 70 triệu USD tại phòng vé quốc tế kể từ khi được ra mắt vào cuối tuần 17 tháng 03 vừa qua.
Jared Leto tham gia đóng chính trong phần hậu truyện Tron: Ares
Thương hiệu phim khoa học viễn tưởng Tron cuối cùng cũng sẽ sớm bắt đầu sản xuất với một phần hậu truyện mới có tên Tron: Ares. Nam diễn viên của Morbius, Jared Leto cho biết sẽ tham gia trong vai trò chính chưa tiết lộ.
Doanh thu phát hành phim của Walt Disney tiếp tục đứng đầu toàn cầu năm thứ 6 liên tiếp
Với việc sở hữu nhượng quyền ăn khách hàng đầu hiện nay MCU từ Marvel Studios cũng như sự ra mắt của bom tấn Avatar 2, Disney kết thúc năm 2022 với vị trí số 1 thế giới cùng 4.9 tỷ USD doanh thu toàn cầu tính riêng mảng phát hành phim
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 1
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ Vệ Binh Giải Ngân Hà 3 đến Fast X hay live-action được chờ đợi từ lâu The Little Mermaid của Walt Disney

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ