Bài viết #jared leto
Hình ảnh đầu tiên của bản tái khởi động Tron: Ares được tiết lộ, hứa hẹn cuộc chạm trán mới giữa loài người và AI

Tron: Ares sẽ kể câu chuyện lấy bối cảnh hoàn toàn mới trong đó tập trung vào việc một chương trình máy tính cố gắng thâm nhập thế giới thực. Phim dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Tron: Ares
01/03 2024
Tron 3 chính thức bước vào quá trình ghi hình, chưa rõ thời gian ra mắt

Dự án tái khởi động đồng thời cũng là phần hậu truyện của Tron: Legacy gần đây đã chính thức bước vào quá trình ghi hình. Các thông tin về tác phẩm tương đối hạn chế tuy nhiên phim được cho biết sẽ có sự góp mặt của Jared Leto trong vai trò chính.

Tron: Ares
21/01 2024
Jared Leto tham gia đóng chính trong phần hậu truyện Tron: Ares

Thương hiệu phim khoa học viễn tưởng Tron cuối cùng cũng sẽ sớm bắt đầu sản xuất với một phần hậu truyện mới có tên Tron: Ares. Nam diễn viên của Morbius, Jared Leto cho biết sẽ tham gia trong vai trò chính chưa tiết lộ.

Tron: Ares
20/01 2023
Morbius - Màn chào sân rời rạc của siêu anh hùng mới thuộc vũ trụ Sony-Marvel

Tác phẩm điện ảnh mới nhất do Sony Pictures phát triển dựa trên các nhân vật truyện tranh của Marvel Comics tuy sở hữu phần tiền đề tốt tuy nhiên cách thức triển khai các cao trào, mâu thuẫn còn tương đối đơn giản, rời rạc và chưa thực sự đủ ấn tượng.

WeCrashed - loạt phim truyền hình dựa trên các sự kiện có thật về start-up kỳ lân WeWork

Loạt phim truyền hình lấy cảm hứng từ những nhân vật có thật: Adam Neumann và vợ Rebekah- những người đã đặt nền móng cho một start-up kỳ lân từng được định giá cao nhất thế giới WeWork trước khi nó bị sụp đổ vào năm 2019 do quá trình IPO không thành công.

Hé lộ
25/02 2022
Những bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt trong năm 2022

Năm 2022, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức nhiều dự án phim đề tài siêu anh hùng. Trong đó cả 3 thương hiệu nổi tiếng hiện nay bao gồm MCU, DCEU và vũ trụ giả tưởng của Sony Pictures dựa trên nhân vật Người Nhện đều góp mặt các dự án riêng của mình.

Phim Ma Cà Rồng Morbius dời lịch chiếu muộn hơn 3 tháng

Tác phẩm điện ảnh đáng mong chờ nằm trong vũ trụ Người Nhện của Sony bất ngờ thay đổi lịch phát hành dù chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa sẽ đến ra mắt.

Hậu truyện Tron 3 đã tìm được đạo diễn, Disney đẩy nhanh quá trình sản xuất dự án

Sau nhiều năm chờ đợi, phần phim thứ 3 về thương hiệu phim khoa học giả tưởng "đi trước thời đại" Tron đã có những bước tiến mới trong quá trình sản xuất

Tron: Ares
12/08 2020
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...