Nội dung mới cập nhập
Điện ảnh

Marvel thêm một bước đi mới, ra mắt DVD Endgame chỉ 3 tháng sau khi khởi chiếu

-
theo Christ Peace 15:07 05 Tháng 07, 2019
Lưu
Thích

Đây có thể là bước đi truyền thông khá mạnh bạo, khi mới đây hãng thông báo sẽ phát hành bản DVD và Bluray cho Endgame vào cuối tháng 7 này

Có thể thấy, Marvel đã thực hiện một trong những bước đi khác biệt nhằm tăng độ nóng cho bom tấn Spider-Man: Far From Home cũng như nhanh chóng thu thêm tiền từ fan hâm mộ.
Endgame sẽ ra mắt bản DVD ngay trong cuối tháng 7 này. Ảnh: Marvel
Endgame sẽ ra mắt bản DVD ngay trong cuối tháng 7 này. Ảnh: Marvel
Cụ thể, Marvel Entertaiment sẽ phát hành bản DVD chính thức vào ngày 30 tháng 07 và Bluray vào 13/08 tới. Thông báo được đưa ra cách đây khoảng 1 tuần, trước thềm ra mắt Spider-Man: Far From Home cũng như ngay sau khi chiến dịch chiếu lại thu thêm tiền của phim thất bại. Bản DVD và Bluray này chắc chắn cũng sẽ có thêm các phân đoạn vừa được hãng phát hành thêm như các cảnh bị cắt, lời tri ân đến Stan Lee hay khung hình hài hước từ Hulk.
Như vậy, chỉ sau đúng 3 tháng ra mắt, khán giả đã có thể xem lại tác phẩm này. Đây là điều hiếm khi xảy ra với những bom tấn chiếu rạp, khi thời gian trung bình của các bản DVD hoặc Bluray khác phải mất tới 6 tháng hoặc lâu hơn.
Spider-Man: Far From Home đã được khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ hôm thứ 4 (03/07) vừa qua. Ảnh: Marvel
Spider-Man: Far From Home đã được khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ hôm thứ 4 (03/07) vừa qua. Ảnh: Marvel
Còn nhớ, sau khi tái phát hành Endgame ở cuối tháng 6 vừa qua với một số phân đoạn thoại ít ỏi cùng các cảnh CGI vội vàng, hãng vấp phải sự chỉ trích lớn đến từ phía người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, mục đích thực sự của điều này chỉ là hâm nóng thêm cho bộ phim Far From Home sắp ra mắt sau đó. Cùng với sự kiện trên, hãng tiếp tục cho thấy những bước đi khôn ngoan trong chiến dịch marketing bài bản của mình.
Hiện tại, Avengers Endgame đang là tác phẩm có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại, xếp sau Avatar của đạo diễn James Cameron. Khoảng cách 22 triệu đô gần như là bất khả thi với bộ phim này bởi tuần đầu công chiếu lại, phim chỉ có thể mang về thêm 6 triệu đô nữa. Trong khi đó, mọi sự chú ý lúc này được tập trung cho Spider-Man: Far From Home - bộ phim thứ 23 của vũ trụ Marvel.