Đăng nhập để gửi tin bài, tạo danh sách phim và đánh giá...!

Endgame chính thức trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Đến sáng nay, Endgame - bộ phim khép lại kỷ nguyên Vô cực của Marvel đã chính thức vượt qua Avatar để trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Cinematone.info
Đọc trên GOOGLE NEWS
Ứng dụng cho Android và iOS
Cụ thể, với lần phát hành lại vừa qua, Endgame hiện mang về 2.79 tỷ đô la Mỹ, vượt qua con số 2.78 tỷ đô trước đó mà Avatar có được.
Khép lại kỷ nguyên 10 năm mang tên Infinity War Saga thành công rực rỡ, đây được coi như một thành tựu lớn mà Marvel Studios có được cho phong cách làm phim mở màn cho kỷ nguyên điện ảnh mới.
Endgame đánh mạnh vào thị trường lớn như Trung Quốc. Ảnh: Marvel Studios
Endgame đánh mạnh vào thị trường lớn như Trung Quốc. Ảnh: Marvel Studios
Endgame được phát hành vào cuối tháng 4 vừa qua, với mức kinh phí sản xuất dự kiến lên tới hơn 350 triệu đô, phim hiện là tác phẩm đứng đầu ở nhiều hạng mục như phim siêu anh hùng thành công nhất, phim thể loại du hành thời gian và chuyển thể từ truyện tranh thành công nhất mọi thời đại...
Kỷ nguyên vừa qua là câu chuyện về những viên đá vô cực đã chính thức khép lại với hơn 22 tỷ đô doanh thu. Ảnh
Kỷ nguyên vừa qua là câu chuyện về những viên đá vô cực đã chính thức khép lại với hơn 22 tỷ đô doanh thu.
Trong khi đó, phải đến tận năm 2022, bộ phim của đạo diễn James Cameron mới được ấn định phát hành tiếp phần thứ 2 sau hơn 13 năm chờ kể từ tập đầu. Không thể chắc chắn liệu bộ phim có thể lặp lại thành tích tốt như vậy hay không bởi thời gian chờ đợi quá lâu có thể khiến sự yêu thích của khán giả giảm sút. Tuy nhiên, cho đến giờ kỷ lục mới này của Endgame được nhiều người ngưỡng mộ và công nhận cho những gì hãng đã cố gắng suốt thời gian qua.


Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam
Dựa trên nội dung bạn đã đọc
Tin tức thực hiện bởi
Christ Peace
22/07 (19)
2.128 lượt xem

Thích để theo dõi tin tức trực tiếp trên bảng tin facebook của bạn!