Thần Zeus được xác nhận tham gia vào Thor 4: Love and Thunder

Dự án điện ảnh Thor: Love and Thunder đang được định hướng để trở thành một sự kiện điện ảnh hoành tráng khi quy tụ hàng loạt những ngôi sao hàng đầu thế giới cũng như các nhân vật quan trọng trong vũ trụ MCU

Hé lộ
23 Tháng 04, 2021
Sao chép liên kết

Trong một bài phỏng vấn mới đây của nam tài tử Russell Crowe với một đài phát thanh địa phương tại Úc đã tiết lộ những chi tiết quan trọng về vai diễn mà anh sẽ đảm nhận trong dự án hậu truyện đang rất được mong chờ của Marvel ở giai đoạn thứ 4 - bộ phim Thor: Love and Thunder.

Russell Crowe được xác nhận tham gia Thor 4: Love and Thunder. Ảnh: Universal Pictures

Russell Crowe được xác nhận tham gia Thor 4: Love and Thunder. Ảnh: Universal Pictures

Theo tiết lộ, nam tài tử của Gladiator - Russell Crowe sẽ đảm nhận vai trò thần Zeus trong phần hậu truyện thứ 3 và là tập thứ 4 về người anh hùng xứ Asgard trên màn ảnh rộng. Sau khi chính thức xác nhận tham gia của Christian Bale trong vai kẻ diệt thần Gorr the God Butcher và trở lại của Natalie Portman trong vai trò chính - Janes Foster (dự kiến trở thành Thor nữ đầu tiên trên màn ảnh rộng), Russell tiếp tục là sự bổ sung đáng giá cho thương hiệu.

Là loạt phim được ưu ái nhất nhì của MCU, không khó hiểu vì sao Marvel thường xuyên lựa chọn những nghệ sĩ hàng đầu và được đánh giá cao về diễn xuất cho các vai diễn dù đó chỉ là thứ chính như Anthony Hopkins trong vai thần Odin, Stellan Skarsgård trong vai giáo sư Erik Selvig hay mới đây là Cate Blanchett trong vai người chị gái của Thor - Nữ thần Hela.

Hình ảnh phim trường bộ phim được chụp lại hồi tháng 03 năm nay. Ảnh: Twitter/@lovethunders

Hình ảnh phim trường bộ phim được chụp lại hồi tháng 03 năm nay. Ảnh: Twitter/@lovethunders

Việc vai diễn Zeus được hé lộ cho thấy sự mở rộng của MCU ở các giai đoạn tiếp sau, thời kỳ hậu Infinity Saga. Zeus là vị thần cai quản đỉnh Olympus và việc để ông tham gia vào Thor sẽ là cánh cửa mở đường cho sự xuất hiện của nhiều những tên tuổi khác, nổi bật phải kể tới như Hercules hay Atermis...

Các vị thần trên đỉnh Olympus dự kiến cũng sẽ được nhắc tới trong phần phim Eternals sắp ra mắt, tuy nhiên vai trò và tần suất xuất hiện của họ sẽ không nhiều.

Thor: Love and Thunder hiện đang được đặt lịch ra mắt vào năm 2022, nhằm ngày 18 tháng 02


THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI