Tìm kiếm
Trailer đầu tiên của Ant-Man and The Wasp: Quantumania chính thức ra mắt khán giả toàn cầu
1/ 5 ảnh

Trailer đầu tiên của Ant-Man and The Wasp: Quantumania chính thức ra mắt khán giả toàn cầu

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Đoạn giới thiệu đầu tiên của bộ phim đã được phát hành cách đây ít giờ giới thiệu một phần nội dung cốt truyện cũng như hé lộ sự trở lại của siêu phản diện Kang the Conqueror

Ant-Man and the Wasp: Quantumania là dự án phim siêu anh hùng mở màn năm 2023 sắp tới của MCU và cũng là tác phẩm đầu tiên thuộc giai đoạn thứ 5 của vũ trụ điện ảnh dài hơi này.

Như những thông tin đã được tiết lộ từ trước, Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ tập trung vào câu chuyện xoay quanh gia đình Scott Lang với ba thế hệ trong cuộc phiêu lưu vào trong Lượng Tử Giới, một nơi mà con người vẫn còn rất ít hiểu biết.

Tại đây, họ sẽ phải đối đầu với tên siêu phản diện Kang the Conqueror. Một biến thể của nhân vật này cũng đã từng xuất hiện trong loạt phim truyền hình Loki trên Disney+ trước đó và được cho biết là kẻ đứng sau tổ chức TVA, một cơ quan chuyên giữ ổn định cho các dòng thời gian trong đa vũ trụ.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania chính thức mở màn cho sự trở lại của nhân vật Kang the Conqueror

Ant-Man and the Wasp: Quantumania chính thức mở màn cho sự trở lại của nhân vật Kang the Conqueror

Ant-man 3 sở dĩ nhận được nhiều sự chú ý bởi nó được cho là sẽ tập trung vào vấn đề cốt lõi trong kỷ nguyên tiếp theo sau Infinity Saga hiện đang được Marvel tích cực xây dựng. Sau giai đoạn 4 nhiều biến động và có phần đi chệch khỏi mục tiêu chung, giai đoạn 5 sẽ mang tới những cái nhìn cận cảnh hơn về lý thuyết đa vũ trụ cũng như cách các nhân vật siêu anh hùng ở trong đó đối mặt với những thử thách mới như thế nào khi mà hàng loạt những nhân vật quan trọng chủ chốt như Iron Man, Captain America, Black Widow... đều đã lần lượt ra đi.

Nội dung được tài trợ

Phim có sự trở lại của Paul Rudd trong vai trò chính Ant-man/ Scott Lang bên cạnh Evangeline Lilly với vai diễn Hope van Dyne/ the Wasp. Tập phim cũng chào đón một nhân vật quen thuộc là Cassie Lang (do Kathryn Newton đóng), con gái của Scott.

Trong những phân cảnh cuối cùng của trailer, bộ 3 kể trên đều khoác lên mình những bộ đồ siêu anh hùng và điều này cho thấy vai trò của nhân vật Cassie đang được nâng cao hơn ở tập phim sắp tới cũng như có thể cả trong các giai đoạn sau của MCU.

Trailer chính thức đầu tiên chiêu đãi người hâm mộ hàng loạt những hình ảnh ấn tượng của bộ phim sắp ra mắt

Michael DouglasMichelle Pfeiffer lần lượt trở lại với vai diễn nhà khoa học Hank Pym, người từng phát minh ra loại hạt giúp Scott Lang có thể biến đổi kích thước cơ thể tùy ý và vợ Janet van Dyne. Trailer cũng cho thấy sự xuất hiện của nam diễn viên gạo cội Bill Murray tuy nhiên vai trò của ông là gì hiện vẫn chưa được tiết lộ chính xác.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania (tựa Việt: Người Kiến và Chiến Binh Ong: Lượng tử giới) hiện đang được ấn định ra mắt vào ngày 17 tháng 02 năm 2023.

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử

Đang chiếu rạp
17 Tháng 02, 2023
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Danh sách phim MCU sắp phát hành của Multiverse Saga sau Ant-Man and the Wasp: Quantumania
Với việc Ant-Man and the Wasp: Quantumania (tác phẩm mở màn giai đoạn 5 của The Multiverse Saga) đã chính thức khởi chiếu, MCU chỉ còn lại 11 phim điện ảnh nữa chưa phát hành để có thể kết thúc kỷ nguyên điện ảnh thứ 2 của mình.
Ant-man and The Wasp: Quantumania không hấp dẫn như kỳ vọng?
Dự án mở màn giai đoạn 5 của MCU gặp phải những đánh giá thiếu tích cực ngay trước thềm khởi chiếu chính thức. Nhiều nhà phê bình quốc tế cho biết rằng Ant-Man and the Wasp: Quantumania thiếu đột phá, không nhiều mới mẻ cũng như đặt để quá nhiều chi tiết chỉ nhằm mở rộng vũ trụ siêu anh hùng này trong kỷ nguyên Đa Vũ Trụ đang được thiết lập
Chương đầu tiên trong kế hoạch mới của DCU được James Gunn chính thức công bố
Trong bài đăng mới trên Twitter, James Gunn đã hé lộ những thông tin đầu tiên về kế hoạch mà anh cùng nhà sản xuất Peter Safran đã soạn thảo cho giai đoạn đầu tiên của DCU mới. Trong đó bao gồm các bản tái khởi động về Superman, Batman, Supergirl... cũng như loạt phim truyền hình hoàn toàn mới.
Người Kiến đối mặt với thử thách gia đình trong trailer mới
Trong trailer mới phát hành, Scott Lang sẽ đối mặt với những thử thách đến từ gia đình, nơi anh cố gắng kết nối lại với người con gái Cassie của mình và điều này vô tình tạo ra một cuộc xung đột mạnh mẽ, ảnh hưởng đến tương lai của nhân loại
Chuyên trang dành riêng cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng DC
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng DCEU của DC Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Khám phá chuyên trang dành cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng MCU của Marvel Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 2
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ phần tiếp theo của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, phim ca nhạc Barbie đến The Marvels
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 1
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ Vệ Binh Giải Ngân Hà 3 đến Fast X hay live-action được chờ đợi từ lâu The Little Mermaid của Walt Disney
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt đầu năm 2023
Năm 2023 sẽ tiếp tục là một năm đầy sôi động của điện ảnh thế giới khi nhiều tựa phim điện ảnh giải trí ấn định lịch ra mắt khán giả sau thời gian dài bị trì hoãn. Những tựa đề nổi bật như Ant-man 3, Magic Mike 3, Shazam 2 hay sự trở lại của Tom Cruise với tập Nhiệm Vụ Bất Khả Thi thứ 7

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ