HÌNH ẢNH
Về Nhà Đi Con Tập 74: Nhã trước kia hay ho hơn nhiều!

Về Nhà Đi Con Tập 74: Nhã trước kia hay ho hơn nhiều!

Harry Nguyễn
27/07

Vũ lúc này đã dần thể hiện sự quan tâm đến đặc biệt của mình dành cho Thư trong khi đó câu chuyện giữa ông Sơn và cô Hạnh bắt đầu có thêm những diễn biến mới.

Tiếp nối cảnh Vũ ghen vì Dũng cùng đưa mẹ con Thư đi khám bệnh trong tập 73, mở đầu tập 74, Vũ trách móc Thư, dặn sau này bé Bon có chuyện gì hay cần gì thì phải gọi cho anh. Vũ đã dần thể hiện sự quan tâm đến đặc biệt của mình dành cho Thư. Dũng đã thấy cảnh đó và nở một nụ cười. Nụ cười này của Dũng khiến khán giả nghi vấn, liệu anh có thật sự thích Thư như lời anh nói với Vũ không, hay đơn giản anh đang tìm cách hàn gắn tình cảm cho 2 vợ chồng Vũ - Thư, hoặc cũng có thể anh thích Thư nhưng muốn những thứ tốt đẹp cho 2 mẹ con?
Vũ trở mặt với Nhã, quay về bên mẹ con Thư. Ảnh: VTV
Vũ trở mặt với Nhã, quay về bên mẹ con Thư. Ảnh: VTV
Tiếp tục với nhân vật Nhã. Sau khi thấy một cảnh gia đình hạnh phúc bên nhau của Vũ, cô gọi thử cho Vũ và tận mắt nhìn thấy Vũ tắt điện thoại. Nhã càng rõ ràng nhận định của mình là không sai. Sau đó cô hẹn Vũ đến nhà với mục đích để làm rõ ràng mọi chuyện: “Anh chọn đi”. Vũ lúc này cũng đã thẳng thắn không giấu diếm sự thờ ơ, lạnh nhạt của mình với Nhã “ Không có gì quan trọng anh đi về nha... Anh thích cô Nhã trước kia hơn, Nhã trước kia hay ho hơn nhiều, còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi” “Anh rất ghét ai áp đặt cuộc sống của anh”...
Đến đây Nhã cũng đủ hiểu rằng mình đã bị chán ghét và Vũ đã lựa chọn Thư. Nhã tiếp tục cảnh cáo Vũ “Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định số phận của anh”. Và đúng như dự đoán, Nhã đã bắt đầu kế hoạch của mình, cô cho tung tin Long Hưng - đối tác của Vũ đã phá sản. Bố Vũ cùng các cổ đông khác liên tục chất vấn Vũ chuyện này. Vũ khẳng định anh đã tìm hiểu kĩ hồ sơ về Long Hưng và khẳng định Long Hưng không thể phá sản ngay lập tức như thế. Trừ khi... hồ sơ Vũ tìm hiểu là do Nhã cung cấp và cô đã làm giả nó, hay Nhã chỉ đang tung tin đồn sai sự thật để dằn mặt Vũ?
Nhã nhận trái đắng khi Vũ thẳng thừng từ chối điện thoại của cô. Ảnh: VTV
Nhã nhận trái đắng khi Vũ thẳng thừng từ chối điện thoại của cô. Ảnh: VTV
Về phần cô Hạnh, sau nhiêu ngày trốn tránh bố Sơn, cuối cùng trong tình huống cấp bách nhất cô Hạnh vẫn phải nhờ đến ông. Giang hồ đến tận nhà, để lại một nửa cái tai đầy màu mẽ, kèm theo gọi điện đe dọa nếu không mang sổ đỏ và giấy tờ nhà đất đến thì “ra sông nhặt xác thằng Quang”. Cô sợ hãi, nhờ bố con Sơn đưa ra ngân hàng lấy sổ đò về mang giao cho giang hồ. Nhưng đến khi giao hết giấy tờ ra rồi thì mới nhận ra rằng chính Quang đã lừa cô để lấy sổ đỏ.
Quang lỡ cười cợt nhạo báng sự kêu khóc, lo lắng, sợ chuyện gì xảy ra với nó của cô Hạnh. Cô Hạnh cũng không chịu nổi cảnh mất nhà, đã ngất đi trong uất ức.
Những diễn biến mới xoay quanh nhân vật Hạnh. Ảnh: VTV
Những diễn biến mới xoay quanh nhân vật Hạnh. Ảnh: VTV
Và vui hơn là cảnh Dương đã lén tỏ tình hộ bố Sơn. Dường như cô Hạnh đã nhận thấy rõ tình cảm của 3 chị em dành cho cô, không còn là căm ghét, xua đuổi như Thư ngày trước, mà giờ là một sự yêu thương, đồng cảm thực sự với cô Hạnh. Họ mong muốn cô và bố Sơn có thể cùng nhau an dưỡng những ngày tháng tuổi già tiếp theo. Có lẽ đây là sự an ủi sâu sắc dành cho cô Hạnh. Quyết định của cô Hạnh sẽ như thế nào? Về sống cùng gia đình bố Sơn, có thêm 3 cô con gái yêu thương mình, hay còn ngại sự quan tâm ấy, ngại Quang sẽ tiếp tục quấy rối gia đình bố Sơn?.
Các tập tiếp theo vẫn đang được phát sóng trên VTV3 vào 21h00 các ngày trong tuần.


Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam

Từ Cinematone...
Các bạn sẽ thấy một số nội dung được tài trợ xuất hiện trên website. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không cảm thấy phiền và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Mỗi lượt nhấp chuột sẽ giúp chúng tôi thêm động lực phát triển!
INSTANT

Nhiều nghệ sỹ gạo cội hạnh phúc trong ngày trao tặng danh hiệu NSND
INSTANT

Về Nhà Đi Con tập 74: Long Hưng sập đe dọa công việc làm ăn của Vũ?
INSTANT

Về Nhà Đi Con tập 73: Bị Vũ lạnh nhạt, Nhã dùng chiêu bài hợp đồng đe dọa Vũ
INSTANT

'Ngày xửa ngày xưa' kết thúc ở mùa 7: Khi khán giả đã quá mệt mỏi với số phận của các nhân vật
Tin tức cập nhập