Bài viết
Tiền truyện A Quiet Place phát hành trailer chính thức mới

Lupita Nyong'o và Joseph Quinn sẽ có màn sinh tồn đầy khắc nghiệt trong thế giới hậu tận thế nơi những sinh vật ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất và tấn công loài người trong phần tiền truyện của thương hiệu kinh dị ăn khách A Quiet Place

Hé lộ
09/05 2024
Trailer A Quiet Place: Day One hé lộ cuộc xâm lăng tàn bạo của loài sinh vật ngoài hành tinh bí ẩn xuống Trái Đất

Bộ phim tiền truyện nằm trong loạt phim kinh dị A Quiet Place sẽ giới thiệu đến khán giả cái nhìn rõ nét hơn về thảm họa tận thế gây ra bởi loài sinh vật ngoài hành tinh nhạy bén với âm thanh, từng xuất hiện trong bộ 2 phim đã ra mắt trước đây của Paramount Pictures.

Hé lộ
08/02 2024
A Quiet Place: Day One trì hoãn thời gian ra mắt, dự kiến phát hành vào mùa hè năm sau

Bộ phim kinh dị ăn theo và được giới thiệu là tập tiền truyện của A Quiet Place, hiện đã được dời lại đến mùa hè, chậm 3 tháng so với thời gian ấn định gần nhất.

Tiền truyện A Quiet Place: Day One đã hoàn tất quá trình ghi hình

Bất chấp các cuộc đình công gần đây của biên kịch và diễn viên Hollywood, dự án kinh dị A Quiet Place: Day One hiện được cho biết đã hoàn thành quá trình ghi hình, có thể ra mắt đúng lịch trình nếu lịch phát hành được giữ nguyên vào đầu năm tới

Loạt phim kinh dị nổi tiếng A Quiet Place có phim ăn theo

Tác phẩm hiện chưa công bố tiêu đề tuy nhiên được ấn định ra mắt vào đầu năm 2023. Phim có đạo diễn mới thay thế John Krasinski và Emily Blunt cùng dàn diễn viên từ loạt phim gốc nhiều khả năng không tham gia dự án này.

Dự án mới
12/01 2022
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...