Tham gia
Tìm kiếm
Danh sách phim theo thể loại

Netflix

Đang chiếu
Sắp chiếu
Lưu trữ
20/01
Jung E (2023)
Bộ phim lấy bối cảnh vào thế kỷ 22, khi biến đổi khí hậu và mực nước biển dâng cao khiến cho Trái Đất trở thành nơi không thể ở được và con người phải sống trong một căn cứ nhân tạo ngoài không gian. Tuy nhiên một cuộc chiến vẫn đang diễn ra dưới mặt đất với Jung E là thủ lĩnh ưu tú của lực lượng đồng minh. Bị thiệt mạng trong một lần làm nhiệm vụ, cô khi này trở thành đối tượng hoàn hảo cho thí nghiệm nhân bản não bộ nhằm tạo ra hàng loạt các chiến binh có khả năng và ý chí giống nhau - chìa khóa tiềm năng có thể giúp giành chiến thắng trong cuộc đối đầu khốc liệt này.
13/01
Gonker – Chú chó mất tích (2023)
Bộ phim kể lại cuộc hành trình tìm kiếm chú chó của hai cha con. Họ đã phải vượt qua những thử thách khó khăn trên đường mòn Appalachian, chạy đua với thời gian gấp rút để tìm lại vật nuôi yêu quý của mình trước khi quá muộn
06/01
Con Mắt Lam Vô Hồn (2023)
Thám tử Augustus Landor được thuê để điều tra vụ sát hại một học viên West Point tuy nhiên công việc của anh bị cản trở bởi quy tắc im lặng tại đây. Landor sau đó quyết tâm nhờ một người trong số họ giúp làm sáng tỏ vụ án - chàng trai trẻ mà cả thế giới sẽ biết đến với cái tên Edgar Allan Poe.
03/02
True Spirit: Hải trình của Jessica (2023)
Khi cô gái trẻ ngoan cường Jessica Watson đặt mục tiêu trở thành người trẻ nhất một mình chèo thuyền vòng quanh thế giới không nghỉ và không cần trợ giúp, nhiều người cho rằng cô ấy sẽ thất bại. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của huấn luyện viên kiêm cố vấn chèo thuyền Ben Bryant và cha mẹ cô, Jessica quyết tâm hoàn thành điều từng được cho là không thể, vượt qua những vùng biển thử thách nhất thế giới trong suốt 210 ngày.
Sớm khởi chiếu
Chưa thông báo ngày phát hành
The Stranger (2022)
Hai người đàn ông gặp nhau trên máy bay và bắt đầu một cuộc trò chuyện rồi trở thành bạn bè. Đối với Henry Teague, một tội phạm và một kẻ lao động chân tay, đây là giống như giấc mơ của anh đang trở thành hiện thực.
Sớm thông báo
Sớm thông báo
Maestro (2023)
Maestro sẽ kể lại câu chuyện về cuộc đời của nhạc trưởng, nhà soạn nhạc và người hoạt động nhân đạo người Mỹ Leonard Bernstein. Phim cũng khắc họa câu chuyện tình yêu đầy biến động kéo dài gần 3 thập kỷ giữa Lenoard và người bạn đời của ông - Felicia Montealegre
Sớm thông báo

Danh sách phát hành năm 2023

Danh sách phát hành năm 2022

Danh sách phát hành năm 2021

Danh sách phát hành năm 2020

Danh sách phát hành năm 2019

Danh sách phát hành năm 2018

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.