Danh sách phim phát hành trên Netflix

Đang chiếu
Sắp chiếu
Lưu trữ
Vui lòng chờ! Đang tải...
Tháng 04, 2024
19 Tháng 04
Bộ phim tiếp tục câu chuyện hào hùng của Kora và những chiến binh sống sót khi họ chuẩn bị hy sinh mọi thứ và chiến đấu bên cạnh những người dân Veldt dũng cảm để bảo vệ một ngôi làng từng rất yên bình, một quê hương mới cho những người đã mất đi nhà của mình trong cuộc chiến chống lại Thế Giới Mẹ. Trước trận chiến, các chiến binh phải đối mặt với sự thật về quá khứ của chính họ, mỗi người đều tiết lộ lý do tại sao họ chiến đấu. Khi toàn bộ lực lượng của Vương quốc chống lại cuộc nổi loạn đang dâng trào, những mối liên kết không thể phá vỡ được đúc kết, những anh hùng xuất hiện và những huyền thoại sẽ được tạo nên.
Tháng 05, 2024
01 Tháng 05
Quốc tế Lao động
Tochtli, một cậu bé thích mũ, từ điển, samurai, máy chém và người Pháp. Và bây giờ, tất cả những gì anh ấy muốn là một con vật mới cho vườn thú riêng của mình: một con hà mã lùn Namibia. Cha của cậu, Yolcaut, sẵn sàng đáp ứng mọi ý thích của con, ngay cả khi ý thích đó là một loài động vật kỳ lạ có nguy cơ tuyệt chủng. Bởi vì Yolcaut sẽ luôn trong tầm kiểm soát.
03 Tháng 05
Lấy bối cảnh ở Michigan vào năm 1963, bộ phim kể lại câu chuyện có thật về Kellogg's và Post, hai đối thủ truyền kiếp trong ngành thực phẩm từ ngũ cốc, đang chạy đua để tạo ra loại bánh ngọt có thể thay đổi bộ mặt bữa sáng gia đình Mỹ
09 Tháng 05
Mother of the Bride
09 Tháng 05, 2024
Con gái của Lana là Emma trở về từ London và thông báo rằng cô ấy sẽ kết hôn vào tháng tới. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Lana biết được người đàn ông đã đánh cắp trái tim Emma chính là con trai của người đàn ông đã làm tan vỡ trái tim cô nhiều năm trước.
24 Tháng 05
Atlas
24 Tháng 05, 2024
Tháng 06, 2024
14 Tháng 06
Ultraman: Trỗi dậy
14 Tháng 06, 2024
Ken Sato, một cầu thủ bóng chày siêu sao trở về Nhật Bản để trở thành người hùng mới nhất mang danh hiệu Ultraman. Tuy nhiên, kế hoạch của anh trở nên tồi tệ khi một con quái vật kaiju mới sinh nghĩ anh là cha của nó. Sato cũng sẽ tìm cách kết nối lại với cha mình cũng như những âm mưu của Lực lượng Phòng vệ Kaiju.
Chưa có ngày phát hành
Sớm thông báo
Hai người đàn ông gặp nhau trên máy bay và bắt đầu một cuộc trò chuyện rồi trở thành bạn bè. Đối với Henry Teague, một tội phạm và một kẻ lao động chân tay, đây là giống như giấc mơ của anh đang trở thành hiện thực.
Sử dụng các cảnh tái hiện và video gia đình, bộ phim tài liệu đen tối này điều tra vụ một cậu bé bị quỷ ám rõ ràng... và vụ án mạng tàn bạo xảy ra sau đó.
Sau khi chứng kiến ​​vụ sát hại anh trai mình và che đậy sau đó, một cô gái tuổi teen có khả năng bất thường tìm kiếm sự giúp đỡ của một cựu tù nhân và đồng phạm cũ của anh ta. Cùng nhau, họ phải đối mặt với một đơn vị cảnh sát tham nhũng, những người triển khai công nghệ robot tiên tiến để ngăn chặn bản thân bị lộ.
Thám tử Axel Foley thấy mình bị kéo trở lại khu vực sang trọng ở Beverly Hills để điều tra về cái chết không đúng lúc của một người bạn tâm giao lâu năm.
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...