Danh sách phim phát hành trên Netflix

Đang chiếu
Sắp chiếu
Lưu trữ
Vui lòng chờ! Đang tải...
Tháng 12, 2023
15 Tháng 12
Sau khi hoát khỏi trang trại của Tweedy, Ginger cuối cùng đã tìm thấy ước mơ của mình - một hòn đảo trú ẩn yên bình cho cả đàn, cách xa những nguy hiểm của thế giới loài người. Khi cô ấy và Rocky hạ sinh một bé gái tên là Molly, kết thúc có hậu của Ginger dường như đã trọn vẹn tuy nhiên ở trong đất liền, toàn bộ loài gà phải đối mặt với một mối đe dọa mới thậm chí còn khủng khiếp hơn nhiều.
20 Tháng 12
Maestro
20 Tháng 12, 2023
Maestro sẽ kể lại câu chuyện về cuộc đời của nhạc trưởng, nhà soạn nhạc và người hoạt động nhân đạo người Mỹ Leonard Bernstein. Phim cũng khắc họa câu chuyện tình yêu đầy biến động kéo dài gần 3 thập kỷ giữa Lenoard và người bạn đời của ông - Felicia Montealegre
22 Tháng 12
Rebel Moon
22 Tháng 12, 2023
Lấy bối cảnh ở một góc xa xôi của thiên hà, nơi thuộc địa mặt trăng yên bình Veldt đang bị buộc phải giao nộp mùa màng của họ cho quân đội của Mother World độc tài. Mong muốn bảo vệ quê hương và nhận thức rõ về sự tàn nhẫn của Đế chế, một phụ nữ trẻ bí ẩn bắt tay vào nhiệm vụ tập hợp các chiến binh từ khắp thiên hà, nhằm khởi động một cuộc nổi dậy nguy hiểm
Tháng 01, 2024
04 Tháng 01
Society of the Snow
04 Tháng 01, 2024
Chuyến bay của đội bóng bầu dục gặp nạn trên sông băng ở dãy Andes. Số ít hành khách may mắn sống sót sau vụ tai nạn khi này lại phải vật lộn với một trong những môi trường khắc nghiệt nhất thế giới để tiếp tục sinh tồn khi thiếu trang phục, thức ăn và điều kiện y tế.
12 Tháng 01
Vụ trộm trên không
12 Tháng 01, 2024
Theo chân một tên trộm bậc thầy và bạn trai cũ của cô hợp tác để đánh cắp số vàng thỏi trị giá 500 triệu USD đang được vận chuyển trên chuyến bay chở 777 hành khách
Tháng 02, 2024
02 Tháng 02
Orion và Bóng tối
02 Tháng 02, 2024
Orion là một đứa trẻ tiểu học bình thường nhút nhát, khiêm tốn và có tình cảm thầm kín. Nhưng bên dưới vẻ ngoài đó, Orion hoàn toàn bị tiêu diệt bởi những nỗi sợ hãi phi lý về ong, chó, đại dương, sóng điện thoại di động, những chú hề giết người trong máng xối...Nhưng trong tất cả những nỗi sợ hãi của mình, điều làm cậu sợ nhất là thứ phải đối mặt hàng đêm: bóng tối. Vì vậy, khi hiện thân theo nghĩa đen của nỗi sợ đến thăm, Orion sẽ phải quyết định xem liệu cậu có thể học cách chấp nhận những điều chưa biết để ngừng cho nỗi sợ hãi kiểm soát cuộc sống của mình và cuối cùng nắm lấy niềm vui sống hay không.
Chưa có ngày phát hành
Sớm thông báo
Hai người đàn ông gặp nhau trên máy bay và bắt đầu một cuộc trò chuyện rồi trở thành bạn bè. Đối với Henry Teague, một tội phạm và một kẻ lao động chân tay, đây là giống như giấc mơ của anh đang trở thành hiện thực.
Sử dụng các cảnh tái hiện và video gia đình, bộ phim tài liệu đen tối này điều tra vụ một cậu bé bị quỷ ám rõ ràng... và vụ án mạng tàn bạo xảy ra sau đó.
Sau khi chứng kiến ​​vụ sát hại anh trai mình và che đậy sau đó, một cô gái tuổi teen có khả năng bất thường tìm kiếm sự giúp đỡ của một cựu tù nhân và đồng phạm cũ của anh ta. Cùng nhau, họ phải đối mặt với một đơn vị cảnh sát tham nhũng, những người triển khai công nghệ robot tiên tiến để ngăn chặn bản thân bị lộ.
Một cô gái ngoan ngoãn đồng ý kết hôn với hoàng tử đẹp trai nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng mọi chuyện chỉ là một cái bẫy: gia đình hoàng gia đã tuyển cô làm vật hy sinh nhằm trả món nợ xưa. Sau đó, cô bị ném vào một hang động cùng với một con rồng phun lửa, phải dựa vào trí thông minh và ý chí của mình để sống sót.
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...