Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Tham gia
Tìm kiếm
Black Panther 2 đã được lên kế hoạch, ấn định ngày phát hành vào tháng 5, 2022
1/ 5 ảnh
MCU
PHÁT HÀNH

Black Panther 2 đã được lên kế hoạch, ấn định ngày phát hành vào tháng 5, 2022

Như vậy, mất 5 năm kề từ phần đầu tiên ra mắt tập đầu tiên, khán giả toàn cầu mới có dịp gặp lại người hùng Báo Đen trong tập phim riêng của mình

25 Tháng 08, 2019

Vẫn bên thềm sự kiện Disney Expo năm nay, chủ tịch Marvel - người đàn ông huyền thoại Kevin Feige đã chính thức thông báo về lịch phát hành của dự án Black Panther 2. Theo đó, lịch khởi chiếu dự án của phim được ấn định vào ngày 6 tháng 5 năm 2022. Ryan Coogler tiếp tục đồng hành cùng dự án với vai trò đạo diễn kiêm biên kịch. Trong khi đó Chadwick Boseman, Danai GuriraLetitia Wright tiếp tục góp mặt với vai trò của họ như trong tập phim đầu tiên. Ngôi sao từng đạt giải Oscar Lupita Nyong’o cũng sẽ sắm một vai chính trong mạch truyện mới.
Black Panther 2 được dự kiến phát hành vào tháng 5 năm 2022
Black Panther 2 được dự kiến phát hành vào tháng 5 năm 2022
Việc được ấn định thời điểm ra mắt vào đầu tháng 5 cho thấy đây sẽ là bom tấn chủ lực cũng như được đặt nhiều kỳ vọng của Marvel vào năm 2022. Bởi lẽ, tháng 5 là thời điểm đầu mùa hè khi học sinh vừa bước vào kỷ nghỉ cũng như nhu cầu giải trí tăng cao. Những địa điểm như quán cafe, rạp chiếu phim đặc biệt được yêu thích khi ấy bởi không khí mát mẻ, tránh xa ánh nắng cũng như nhiều đồ uống giải nhiệt.
Các ngôi sao cũ sẽ trở lại trong phần hậu truyện của Black Panther. Ảnh: Marvel
Các ngôi sao cũ sẽ trở lại trong phần hậu truyện của Black Panther. Ảnh: Marvel
Hai năm trở lại đây, thời điểm này được ưu ái dành cho hai tập AvengersInfinity War Endgame. Tuy nhiên sau khi kết thúc Kỷ Nguyên Vô Cực vừa qua, hãng phim hiện vẫn cần tiếp thời gian để xây dựng các mạch truyện mới. Trước đó, Iron Man 3Guardians of the Galaxy Vol 2 cũng được ấn định ra mắt cùng thời điểm này. Điểm chung của các dự án là đều có những tập phát hành trước có doanh thu cao thậm chí ngoài dự đoán. Chính vì vậy, Black Panther 2 chắc chắn được Marvel nhắm cho một nhiệm vụ không hề nhẹ nhàng.

MCU

Disney cung cấp doanh thu mở màn trực tuyến cho Black Widow là dấu hiệu bất thường?

Sau sự ra mắt đáng ngưỡng mộ với thành tích được báo cáo là vượt trội trên cả mặt trận phòng vé lẫn trực tuyến, nhiều người kỳ vọng các nền tảng Disney+ có thể sẽ tiếp tục công khai báo cáo doanh thu đầy đủ của các bộ phim trong tương lai tuy nhiên hiện tượng vừa qua có thể chỉ là chiêu thức marketing nhằm giữ vững tiếng tăm cho nhượng quyền thương mại MCU của hã

Kinh doanh14 Tháng 07, 2021

Bấm để đọc tiếp
Live-action Nàng Tiên Cá đóng máy và thông tin về dàn cast chính thức
Live-action Nàng Tiên Cá đóng máy và thông tin về dàn cast chính thức
Sau hơn 2 năm kể từ ngày công bố thông tin dàn diễn viên chính, bộ phim live-action chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình mang tính biểu tượng The Little Mermaid của Walt Disney cuối cùng cũng đã hoàn tất quá trình ghi hình thực tế để chuyển sang giai đoạn hậu kỳ.

Hé lộ13 Tháng 07, 2021

Bấm để đọc tiếp