Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
Tom Hardy và Channing Tatum tham gia phim về cuộc di tản ở Afghanistan
1/ 5 ảnh

Tom Hardy và Channing Tatum tham gia phim về cuộc di tản ở Afghanistan

Bộ phim điện ảnh chưa được đặt tên do Universal Pictures hiện nắm giữ bản quyền đang gây được sự chú ý khi tuyển chọn Tom Hardy và Channing Tatum vào các vai chính.

Dự án mới 10/11, 2021


Tháng 8 năm nay, chính quyền tổng thống Mỹ Joe Biden đã đưa ra một quyết định lịch sử khi yêu cầu rút hàng chục nghìn lính khỏi chiến trường Afghanistan khiến cho khu vực vốn bất ổn nay trở nên khủng hoảng hơn trước sự bành trướng của phong trào Hồi giáo Taliban.

Dựa trên những sự kiện có thật đó, bộ phim mới chưa được đặt tên do George Nolfi (biên kịch của The Bourne Ultimatum) điều hành sản xuất sẽ theo chân những thành viên của một đội đặc nhiệm đặc biệt được giao nhiệm vụ quay trở lại chiến trường Afghanistan khốc liệt nhằm giải cứu các gia đình và đồng minh bị bỏ lại trong bối cảnh quốc gia này đang đứng trên bờ vực sụp đổ.

Tom Hardy

Tom Hardy

Channing Tatum

Channing Tatum

Hiện tại, những thông tin về bộ phim vẫn còn tương đối ít ỏi tuy nhiên chúng ta phần nào có thể hy vọng vào dàn cast chính. Tom HardyChanning Tatum đều là những ngôi sao có kinh nghiệm với thể loại hành động giật gân. Trong khi Tom gần đây xuất hiện trong 2 tập phim của nhượng quyền mới do Sony Pictures phát hành về nhân vật Venom cũng như tác phẩm Mad Max: Fury Road, thì Channing cũng đã được nhớ đến qua vai diễn trong bộ phim hài - hành động 21 Jump Street của Phil Lord và Chris Miller.

Universal Pictures cũng chưa có thông báo về ngày phát hành tác phẩm, tuy nhiên chúng ta có thể sớm cập nhập thêm các tin tức về bộ phim trong vài tháng tới. Với những bộ phim hành động đơn thuần, thời gian kể từ khi hoàn thành kịch bản đến lúc ra rạp thường chỉ mất khoảng 1 đến 2 năm.

Trong năm 2022, khán giả cũng có thể gặp lại Channing Tatum trong vai diễn ở tác phẩm Dog - bộ phim hài do anh và Reid Carolin đồng đạo diễn, kể lại cuộc hành trình của Briggs khi anh đang cố gắng đến dự đám tang của người bạn thân cùng với người bạn đồng hành đặc biệt của mình, chú chó tên Lulu.

Đóng
Mời bạn chấm điểm cho bộ phim
Dog (2022)
Cảm ơn đánh giá của bạn!
Tin tức liên quan