Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Trailer chính thức phim Gia đình Croods 2: Kỷ Nguyên Mới

Trailer chính thức phim Gia đình Croods 2: Kỷ Nguyên Mới

Hãng Universal mới đây đã chính thức gửi tới khán giả toàn cầu trailer của bộ phim hoạt hình The Croods: A New Age - phần hậu truyện của bộ phim từng rất thành công ra mắt năm 2013

Christ Peace
22 Tháng 09, 2020
12,208 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Theo như đã hẹn, tối thứ 2 (giờ Việt Nam), hãng Universal Pictures chính thức gửi tới khán giả toàn cầu trailer chính thức đầu tiên của bộ phim hoạt hình The Croods: A New Age. Đây là phần phim hậu truyện đầu tiên của bộ phim hoạt hình The Croods ra mắt năm 2013 do DreamWorks Animation thực hiện sản xuất.
Trong phần phim này, Gia đình Croods có một cuộc hành trình mới nhằm tìm một nơi hoàn hảo mới để định cư bởi hang động an toàn của họ đã bị phá hủy trong vụ động đất nghiêm trọng ở phần phim đầu tiên. Ở đây, họ gặp gỡ gia đình Betterman - những người có cuộc sống với những suy nghĩ và phương tiện hiện đại hơn.
Những rắc rối của sự khác biệt thế hệ và khi con cái dần xa cách với lý tưởng ban đầu của cha mẹ bắt đầu hình thành khi gia đình Croods say mê với những thứ mới mẻ còn gia đình Betterman đối diện với nguy cơ về sự an toàn đã kìm kẹp họ quá lâu.
Bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục là một câu chuyện về gia đình thú vị, lồng ghép với phần âm nhạc bắt tai và hình ảnh rực rỡ.
Theo thông báo đưa ra hồi cuối tuần vừa qua, bộ phim dự kiến ra rạp vào dịp lễ tạ ơn (25 tháng 11) năm nay tại Hoa Kỳ. Lịch phát hành tại Việt Nam sẽ sớm được cập nhập.
Tin liên quan
Chính thức: Wonder Woman 1984 sẽ đồng thời vừa ra rạp và vừa phát hành trực tuyến trên HBO Max
Đọc tiếp
Wonder Woman 1984 đứng trước lựa chọn khó khăn: Giữ lịch và phát trực tuyến sớm hoặc dời đến hè 2021
Đọc tiếp