Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Tham gia
Tìm kiếm
Trailer chính thức phim Gia đình Croods 2: Kỷ Nguyên Mới
1/ 5 ảnh
PHÁT HÀNH

Trailer chính thức phim Gia đình Croods 2: Kỷ Nguyên Mới

Hãng Universal mới đây đã chính thức gửi tới khán giả toàn cầu trailer của bộ phim hoạt hình The Croods: A New Age - phần hậu truyện của bộ phim từng rất thành công ra mắt năm 2013

Christ Peace22 Tháng 09, 2020

HÃY ĐÁNH GIÁ BỘ PHIM NÀY NẾU BẠN ĐÃ XEM
Gia đình Croods: Kỷ Nguyên Mới (2020)
Bạn đã đánh giá bộ phim này!
7 điểm
Theo như đã hẹn, tối thứ 2 (giờ Việt Nam), hãng Universal Pictures chính thức gửi tới khán giả toàn cầu trailer chính thức đầu tiên của bộ phim hoạt hình The Croods: A New Age. Đây là phần phim hậu truyện đầu tiên của bộ phim hoạt hình The Croods ra mắt năm 2013 do DreamWorks Animation thực hiện sản xuất.
Trong phần phim này, Gia đình Croods có một cuộc hành trình mới nhằm tìm một nơi hoàn hảo mới để định cư bởi hang động an toàn của họ đã bị phá hủy trong vụ động đất nghiêm trọng ở phần phim đầu tiên. Ở đây, họ gặp gỡ gia đình Betterman - những người có cuộc sống với những suy nghĩ và phương tiện hiện đại hơn.
Những rắc rối của sự khác biệt thế hệ và khi con cái dần xa cách với lý tưởng ban đầu của cha mẹ bắt đầu hình thành khi gia đình Croods say mê với những thứ mới mẻ còn gia đình Betterman đối diện với nguy cơ về sự an toàn đã kìm kẹp họ quá lâu.
Bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục là một câu chuyện về gia đình thú vị, lồng ghép với phần âm nhạc bắt tai và hình ảnh rực rỡ.
Theo thông báo đưa ra hồi cuối tuần vừa qua, bộ phim dự kiến ra rạp vào dịp lễ tạ ơn (25 tháng 11) năm nay tại Hoa Kỳ. Lịch phát hành tại Việt Nam sẽ sớm được cập nhập.

PHÁT HÀNH

Venom 2 tung trailer mới, hứa hẹn một hậu truyện đen tối và hấp dẫn

Tác phẩm thứ 2 thuộc vũ trụ nhện mở rộng của Sony Pictures mới đây đã chính thức giới thiệu trailer thứ 2. Trong chưa đầy 3 phút, nhiều phân cảnh hành động đáng giá đã được gửi đến khán giả toàn cầu

Hé lộ • 3 ngày trước

Bấm để đọc tiếp
VIDEO
Warner Bros giới thiệu loạt poster và trailer mới cho bom tấn sử thi Dune sắp ra mắt
PHÁT HÀNH
Warner Bros giới thiệu loạt poster và trailer mới cho bom tấn sử thi Dune sắp ra mắt
Bộ phim đã có khoảng thời gian dài trì hoãn phát hành và dự kiến sẽ cập bến trên cả 2 phương thức: tại tạp và trực tuyến trên HBO Max kể từ tháng 10 tới đây. Phim có sự than gia của Timothee Chalamet, Zendaya, Jackson Momoa và nhiều ngôi sao lớn khác.

Hé lộ22 Tháng 07, 2021

Bấm để đọc tiếp