Bài viết #jonathan majors
Marvel sa thải Jonathan Majors khỏi MCU sau khi nam diễn viên chính thức bị kết tội hành hung

Jonathan Majors sẽ không đảm nhiệm vai trò Kang the Conqueror cũng như các biến thể của nhân vật này trong MCU sau khi nam diễn viên bị buộc tội hành hung trong phiên toàn mới được diễn ra gần đây. Marvel hiện có thể sẽ chuyển hướng vũ trụ Multiverse Saga sang một phản diện tiềm năng khác để hoàn tất các phần phim Avengers 5 và 6 sắp tới.

Nam diễn viên Ant-Man and the Wasp: Quantumania bị bắt vì cáo buộc hành hung

Giữa thời điểm các dự án lớn mà Jonathan Majors đang ra mắt khán giả toàn cầu, nam diễn viên được cho biết đã vướng phải một cáo buộc hành hung nghiêm trọng và bị bắt vào cuối tuần trước.

Ant-man and the Wasp: Quantumania - Kỹ xảo lấn át nhưng kịch bản an toàn, thiếu đột phá

Ant-Man and the Wasp: Quantumania chưa thể được coi là một phần phim siêu anh hùng xuất sắc hay mang tính đột phá cho vũ trụ MCU. Phim có kịch bản đơn giản, chú trọng nhiều vào câu chuyện gia đình nhưng cũng chưa thể tạo được cảm xúc chân thực và sâu sắc cho người xem

Ác nhân Kang the Conqueror được tiết lộ là mối đe dọa lớn hơn cả Thanos

Bộ phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania sắp ra mắt sẽ là lần đầu tiên phản diện Kang the Conqueror chính thức xuất hiện trên màn ảnh rộng. Vai diễn này được đạo diễn Peyton Reed hé lộ là cực kỳ xấu xa và nguy hiểm.

Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...