Bài viết #ma ca rong
Trailer chính thức của Morbius mang đến những phân cảnh hành động choáng ngợp

Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim tiếp theo thuộc vũ trụ giả tưởng Sony-Marvel, Morbius đã giới thiệu đến khán giả trailer chính thức, ấn định thời gian phát hành vào đầu năm 2022.

Danh sách phim sắp ra mắt và lịch phát hành của Vũ trụ điện ảnh Sony-Marvel sau Venom 2

Ngoài những cái tên đáng mong đợi như Morbius hay phần tiếp theo của tác phẩm hoạt hình từng đoạt giải Oscar Spider-Man Into The Spider-verse, vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng của Sony dựa trên tài sản truyện tranh của Marvel hiện vẫn còn một số tựa phim đáng mong chờ sắp ra mắt.

Lịch phát hành10:57 23/10/21
Warner Bros làm lại phim kinh dị đề tài ma cà rồng The Lost Boys

Tác phẩm The Lost Boys đã được Warner Bros bật đèn xanh để thực hiện một dự án reboot mới với sự tham gia của nam diễn viên trẻ tuổi Jaeden Martell - người từng được nhiều khán giả biết đến qua vai diễn trong bộ phim kinh dị nổi tiếng It.

Dự án mới17:55 18/09/21
Khách Sạn Huyền Bí 4 lỡ hẹn khán giả tại rạp, sẵn sàng chiếu trực tuyến trên Amazon Prime

Tin tức đáng buồn đối với những khán giả đang chờ đợi được thưởng thức phần tiếp theo của thương hiệu phim hoạt hình nổi tiếng Khách Sạn Huyền Bí. Phần 4 tới đây sẽ không có sẵn để xem tại rạp mà chỉ được phát hành trên nền tảng trực tuyến của dịch vụ Amazon Prime Video

Khách Sạn Huyền Bí 4 lùi ngày phát hành đến mùa thu

Từ bỏ lịch phát hành mùa hè, phần cuối cùng của loạt phim hoạt hình về gia đình Dracula - Khách Sạn Huyền bí 4: Ma Cà Rồng Biến Hình có ngày ra mắt mới vào mùa thu năm nay

Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...