Bài viết #mulan
Vì sao Disney liên tiếp gặp thất bại trong các dự án live-action hậu truyện?

Từ 102 Dalmatians đến Alice Through the Looking Glass và Maleficent: Mistress of Evil, Disney đang gặp nhiều khó khăn với việc triển khai những tác phẩm hậu truyện dựa trên loạt phim hoạt hình ngay cả khi phần phim tái khởi động ban đầu đã từng rất thành công tại phòng vé.

16/03 2022
Phiên bản hoạt hình Mulan của Trung Quốc bị khán giả nước này đánh giá thấp thảm hại

Bộ phim hoạt hình Kung Fu Mulan do chính ekip Trung Quốc sản xuất dựa trên huyền thoại về Hoa Mộc Lan đã không được khán giả nước này đón nhận.

Doanh thu
07/10 2020
Mulan tiếp tục vướng rắc rối với cơ quan quản lý Trung Quốc

Bom tấn Mulan đang đứng trước nguy cơ bị hạn chế phổ biến tại Trung Quốc bởi liên quan đến vấn đề chính trị nhạy cảm tại Tân Cương - nơi được chọn để thực hiện nhiều cảnh quay hành động trong bộ phim

Hé lộ
11/09 2020
Hoa Mộc Lan: Bom tấn Hollywood hay phim kiếm hiệp Trung Quốc?

Bộ phim live-action chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình cùng tên của Walt Disney đánh mất tinh thần và giá trị của tác phẩm gốc, thay vào đó là những màn hành động đậm chất kiếm hiệp Trung Hoa

Hoa Mộc Lan
06/09 2020
Chủ rạp chiếu phim tại Pháp tức giận, đập phá áp phích quảng bá của Mulan

Mong ngóng ngày khách hàng trở lại và hành động mang tính "phản bội" lại đối tác mới đây của Disney đã khiến chủ rạp chiếu phim tại Pháp phẫn nộ.

Hé lộ
07/08 2020
Disney xác nhận, 30$ là giá thuê vĩnh viễn chứ không phải thuê một lần cho Mulan

Như vậy, Disney một lần nữa lại tìm ra cách để xoa dịu dư luận bằng việc cải thiện chính sách dành cho việc phát hành trực tuyến bộ phim Mulan trên nền tảng của họ.

Hé lộ
05/08 2020
Disney thông báo phát hành trực tuyến Mulan trên Disney+ với giá thuê 30$ vào tháng 9

"Nhà Chuột" vừa đưa ra quyết định mới cho số phận của Mulan và đây chắc chắn là quyết định khiến nhiều fan điện ảnh không mong muốn đón nhận

Hé lộ
05/08 2020
Tenet, Mulan tiếp tục 'xê dịch' lịch phát hành, Walt Disney ảnh hưởng nặng nề từ COVID

Hai bộ phim đã phải lùi lịch ra mắt lại gần một tháng nhằm tránh tối đa ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Đây cũng là lần hoãn phát hành thứ 3 của cả 2 tác phẩm. Doanh thu phòng vé của phim Disney đạt mức 0 tròn trĩnh.

Hé lộ
29/06 2020
Tin giờ chót: Disney lùi lịch phát hành Mulan, thời gian mới chưa được ấn định

Có vẻ những diễn biến của Corona Virus đã thực sự cho thấy tầm nghiêm trọng của nó đến phòng vé toàn cầu. Ông lớn Disney đã phải hoãn lịch chiếu Mulan nhằm giảm thiểu rủi ro cho tác phẩm.

Hoa Mộc Lan
13/03 2020
Những nàng công chúa Disney là ai và một vài sự thật thú vị xoay quanh họ

Mặc dù thường bị hiểu nhầm thuộc danh sách Diseney Princess tuy nhiên Elsa và Anna hiện vẫn chưa được Walt Disney đưa vào danh sách trên.

Hiểu biết
01/12 2019
Hollywood sẽ chứng tỏ vị thế vượt xa Trung Quốc nếu bom tấn Mulan 2020 thành công

Teaser trailer ra mắt vào đêm hôm qua của live-action Mulan (Hoa Mộc Lan) được khán giả ủng hộ mạnh mẽ nhưng mọi chuyện có thể không chỉ dừng lại ở đây.

Hé lộ
08/07 2019
Củng Lợi xác nhận tham gia, Lí Liên Kiệt đang đàm phán cho Mulan 2020

Mới hôm qua, chúng ta hay tin ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ vào vai chỉ huy Đường và dẫn dắt cho Mulan Lưu Diệc Phi. Hôm nay, trang tin THR vừa xác nhận rằng Củng Lợi và có thể cả Lý Liên Kiệt cũng góp mặt vào bộ phim.

Hé lộ
13/04 2018
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...