Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Hình ảnh đầu tiên từ tác phẩm hoạt hình Raya của Disney với diễn viên gốc Việt lồng tiếng chính

Hình ảnh đầu tiên từ tác phẩm hoạt hình Raya của Disney với diễn viên gốc Việt lồng tiếng chính

Bộ phim hoạt hình thứ 59 của Disney đã có thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tuy nhiên mọi chuyện có vẻ vẫn diễn ra tốt đẹp khi hình ảnh đầu tiên của tác phẩm đã đến với khán giả cách đây ít giờ.

Christ Peace
28 Tháng 08, 2020
7,152 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Hôm qua (giờ địa phương), trang EW chính thức đăng tải bức hình đầu tiên chính thức từ dự án Raya and The Last Dragon của studio hoạt hình trực thuộc tập đoàn Walt Disney. Đây là bộ phim được thực hiện dưới dạng nhiều phần khác nhau từ xa sau đó được ghép lại thành một bộ phim hoàn chỉnh. Sở dĩ có cách làm này bởi thời gian sản xuất chính thức của bộ phim (bắt đầu từ tháng 03/2020) rơi vào lúc đỉnh điểm của dịch COVID-19 tại Hoa Kỳ khiến các hoạt động làm việc như thường lệ của studio bị ảnh hưởng.
Theo chia sẻ của EW, các họa sĩ và nhà sản xuất đã sử dụng các thiết bị tại nhà và liên lạc qua Zoom để hoàn thành công việc. Don Hall - người đã đứng sau những tác phẩm thành công của Walt Disney như Big Hero 6 hay Moana đã gọi Raya and The Last Dragon là "bộ phim hoạt hình đẹp nhất mà tôi từng xem".
Hình ảnh render hoàn chỉnh đầu tiên của Raya and The Last Dragon. Ảnh: EW/ Walt Disney Studio
Hình ảnh render hoàn chỉnh đầu tiên của Raya and The Last Dragon. Ảnh: EW/ Walt Disney Studio
Raya and The Last Dragon kể lại cuộc hành trình của một nữ chiến binh tên Raya. Khi vương quốc Kumandra của cô bị tên phản diện Druun xâm chiếm, cô phải lên đường đi tìm con rồng cuối cùng nhằm hy vọng có được sự giúp đỡ. Tuy nhiên cô rồng nước Sisu lại đang mắc kẹt trong hình dạng con người và mất đi sức mạnh thực sự khiến cuộc hành trình của Raya trở lên khó khăn hơn bội phần.
Kelly Marie Tran
Kelly Marie Tran
Ngoài ra, EW cũng tiết lộ thông tin về việc nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran (người đóng chính trong tác phẩm Star War: The Last Jedi) sẽ đảm nhận lồng tiếng cho nhân vật Raya (vai trò trước đây từng được giao cho Cassie Steele). Awkwafina lồng tiếng cho cô rồng nước Sisu. Bộ phim do Paul Briggs và Dean Wellins đạo diễn.
Theo thông báo ban đầu của Walt Disney tại sự kiện Expo năm ngoái, Raya and The Last Dragon được ấn định ngày ra mắt vào 25 tháng 11 năm nay. Tuy nhiên đến tháng 04 vừa qua, hãng đã quyết định lùi thời gian phát hành cho bộ phim. Ngày phát hành mới dự kiến vào 12 tháng 03 năm 2021.
Nội dung quảng bá
Theo dõi Cinematone trên Facebook
Christ Peace
Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam
Live-action Tom & Jerry tung trailer đầy hấp dẫn, dự kiến ra rạp vào năm 2021
Đọc tiếp
Disney thu hồi lịch phát hành 2 tác phẩm điện ảnh nổi bật cuối năm: Free Guys và Death on The Nile
Đọc tiếp