Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Jude Law của Fantastic Beasts đang đàm phán để tham gia Peter Pan phiên bản live-action của Walt Disney

Jude Law của Fantastic Beasts đang đàm phán để tham gia Peter Pan phiên bản live-action của Walt Disney

Tài tử người Anh Jude Law được cho là đang đàm phán tham gia vào dự án live-action chuyển thể từ phiên bản hoạt hình Peter Pan ra mắt năm 1953.

Christ Peace
08 Tháng 07, 2020
6,240 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Trang Variety dẫn lời một nguồn tin thân cận cho hay, ngôi sao của Captain MarvelFantastic Beasts Jude Law đang đàm phán để tham gia dự án Peter Pan & Wendy trong vai thuyền trưởng Hook. Đây là vai phản diện chính trong loạt phim hoạt hình gốc của hãng Walt Disney.
Jude Law hiện vẫn đang tham gia dự án Fantastic Beasts của Warner Bros trong vai giáo sư Dumbledore. Ảnh: Warner Bros
Jude Law hiện vẫn đang tham gia dự án Fantastic Beasts của Warner Bros trong vai giáo sư Dumbledore. Ảnh: Warner Bros
Thêm vào đó, David Lowery - người từng hợp tác với Disney trong dự án live-action Pete's Dragon sẽ đạo diễn bộ phim dựa trên kịch bản do anh và Toby Halbrooks (biên kịch phần Peter Pan gốc) sáng tạo.
Peter Pan & Wendy là dự án live-action đang nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả. Bộ phim nằm trong kế hoạch live-action hóa các bộ phim hoạt hình nguyên bản trong thế kỷ trước của hãng Walt Disney. Cùng với Peter Pan, Walt Disney hiện cũng đang thực hiện các dự án tương tự như The Little Mermaid (Nàng Tiên Cá) với sự tham gia của nữ ca sĩ da màu Halle Bailey trong vai Ariel, hay Cruella - chuyển thể từ bộ phim hoạt hình 101 chú chó đốm với Emma Stone trong vai Cruella de Vil...
Hồi tháng 3 năm nay, dự án cũng đã thông báo về việc hoàn tất quá trình tuyển chọn hai vai diễn chính cho nhân vật Peter Pan và Wendy. Đồng thời, Walt Disney hiện vẫn đang được cho là sẽ phát triển hai tập phim live-action riêng biệt lấy chất liệu từ Peter Pan. Bộ phim còn lại là Tinker Bell. Cho đến hiện tại, các thông tin về dự án Tinker Bell vẫn còn tương đối ít ỏi.
Live-action Tom & Jerry tung trailer đầy hấp dẫn, dự kiến ra rạp vào năm 2021
Đọc tiếp
Vươn Tới Cung Trăng - bộ phim hoạt hình nhiều màu sắc cho ngày lễ Trung Thu đến từ Netflix
Đọc tiếp