Tìm kiếm
Justice League của Zack Snyder ấn định ngày ra mắt
1/ 5 ảnh

Justice League của Zack Snyder ấn định ngày ra mắt

Bộ phim dựng lại của Justice League do đạo diễn Zack Snyder thực hiện, vốn là một trong những tâm điểm quan tâm của người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng cuối cùng cũng đã được ấn định ra mắt trên dịch vụ HBO Max

Trong một bài đăng cách đây không lâu, Cinematone đã dẫn lại nhiều thông tin uy tín từ các đơn vị truyền thông nước ngoài cho biết về thời gian ra mắt chính thức của phiên bản chưa từng có trong lịch sử phát hành phim điện ảnh - bản dựng đặc biệt của đạo diễn Zack Snyder cho tác phẩm Justice League với sự tham gia của những nhân vật siêu anh hùng cốt cán của vũ trụ DCEU. Vào thời điểm đó, thông tin được xác định Justice League SnyderCut có thể sẽ được ra mắt sớm vào khoảng tháng 3 năm nay trên dịch vụ HBO Max. Và để hồi đáp lại sự chờ đợi của người hâm mộ, phía HBO Max ngày hôm nay đã chính thức xác nhận ngày phát hành bộ phim.
Teaser Poster mới ra mắt, ấn định ngày phát hành của Justice League SnyderCut
Teaser Poster mới ra mắt, ấn định ngày phát hành của Justice League SnyderCut
Trong 3 poster mới ra mắt, Justice League SnyderCut sẽ có ngày khởi chiếu trực tuyến từ 18 Tháng 03 tới, độc quyền trên dịch vụ nội dung trực tuyến HBO Max của Warner Bros. Người hâm mộ có thể thưởng thức tác phẩm bằng chính gói đăng kí hiện tại của mình tại các quốc gia mà HBO Max hiện đã có mặt.
Justice League SnyderCut là một dự án chưa từng có tiền lệ trong lịch sử điện ảnh thế giới khi một bộ phim đã ra rạp lại được hậu thuẫn để phát hành lại một phiên bản khác do một nhà làm phim khác dựng. Phiên bản năm 2017 do Joss Whedon thực hiện dựa trên cơ sở các dữ liệu làm việc cũ của Zack Snyder. Báo cáo vào thời điểm đó cho biết Joss đã thay đổi đáng kể phần kịch bản cũng như phong cách thiết kế của ý tưởng dựng gốc khiến cho bộ phim bị ngay cả fan trung thành nhất với DCEU cũng phải quay lưng.
Thất bại của Justice League 2017 là quá to lớn, không chỉ về mặt doanh thu mà còn là cả danh tiếng lẫn sự nghiệp của vũ trụ điện ảnh cũng như nhiều diễn viên tham gia dự án. Chính vì lẽ đó, người hâm mộ bộ phim tin chắc rằng Zack Snyder đã thực hiện một bản dựng nháp và hy vọng Warner Bros có thể bằng cách nào đó giúp anh hoàn thành nốt dự án quan trọng này.
Những tin đồn vào thời điểm ban đầu bị cho là viển vông và bất khả thi nhưng việc Zack Snyder chính thức lên tiếng về công việc của mình trước khi rời ghế đạo diễn Justice League đã làm dấy lên niềm hy vọng khổng lồ. Một phong trào với hashtag #RealeseSnyderCut nhanh chóng được người hâm mộ trên toàn cầu hưởng ứng, tạo sức ép đến những nhà lãnh đạo Warner Bros. Cũng trong thời điểm khó khăn khi HBO Max mới triển khai và tìm cách lôi kéo người dùng, Warner Bros chính thức cho biết sẽ ra mắt bản Cut đặc biệt này. Nhiều thông tin bên lề xác nhận hãng thậm chí còn đầu tư thêm tiền cho Zack để thực hiện quay bổ sung nhiều phân cảnh còn thiếu để hoàn thiện hoàn chỉnh bộ phim.
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Nhượng quyền Chúa Nhẫn tiếp tục được mở rộng với loạt phim mới do Warner Bros. và New Line Cinema phát triển
Việc Warner Bros. đạt được thỏa thuận bản quyền sản xuất các phim điện ảnh mới dựa trên thương hiệu Chúa Nhẫn do nhà văn J.R.R Tolkien sáng tạo nên, được xem là tín hiệu vô cùng tích cực và đáng để chờ đợi dành cho người hâm mộ.
Ant-man and the Wasp: Quantumania - Kỹ xảo lấn át nhưng kịch bản an toàn, thiếu đột phá
Ant-Man and the Wasp: Quantumania chưa thể được coi là một phần phim siêu anh hùng xuất sắc hay mang tính đột phá cho vũ trụ MCU. Phim có kịch bản đơn giản, chú trọng nhiều vào câu chuyện gia đình nhưng cũng chưa thể tạo được cảm xúc chân thực và sâu sắc cho người xem
Danh sách phim MCU sắp phát hành của Multiverse Saga sau Ant-Man and the Wasp: Quantumania
Với việc Ant-Man and the Wasp: Quantumania (tác phẩm mở màn giai đoạn 5 của The Multiverse Saga) đã chính thức khởi chiếu, MCU chỉ còn lại 11 phim điện ảnh nữa chưa phát hành để có thể kết thúc kỷ nguyên điện ảnh thứ 2 của mình.
The Flash hé lộ sự trở lại của tướng Zod, Batman và giới thiệu Supergirl
Đoạn phim giới thiệu chính thức của The Flash hé lộ sự trở lại của Batman do Michael Keaton đảm nhiệm cùng với đó là nhân vật Supergirl / Kara trong cuộc đối đầu với nhân vật phản diện tướng Zod do Michael Shannon đóng.
Danh tính 5 Pháp sư được gửi đến Trung Địa trong cuộc chiến chống lại Chúa Nhẫn Shauron
Mặc dù chỉ có 3 nhân vật xuất hiện trong 6 tập phim Chúa Nhẫn và The Hobbit của Warner Bros., tuy nhiên trong thế giới tiểu thuyết của J. R. R. Tolkien, vẫn còn 2 nhân vật khác được gửi đến trong cuộc chiến chống lại sự nổi dậy của Chúa Nhẫn Shauron
Chương đầu tiên trong kế hoạch mới của DCU được James Gunn chính thức công bố
Trong bài đăng mới trên Twitter, James Gunn đã hé lộ những thông tin đầu tiên về kế hoạch mà anh cùng nhà sản xuất Peter Safran đã soạn thảo cho giai đoạn đầu tiên của DCU mới. Trong đó bao gồm các bản tái khởi động về Superman, Batman, Supergirl... cũng như loạt phim truyền hình hoàn toàn mới.
DCU sẽ tái khởi rộng thương hiệu phim về Batman một lần nữa
Hai nhà lãnh đạo mới của DCU mới đây đã công bố kế hoạch giai đoạn đầu cho vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng của Warner Bros. Discovery. Một trong số những tựa đề đáng chú ý nhất có thể kể đến là The Brave and The Bold, xoay quanh nhân vật Batman và con trai của anh ta, Robin.
Người Kiến đối mặt với thử thách gia đình trong trailer mới
Trong trailer mới phát hành, Scott Lang sẽ đối mặt với những thử thách đến từ gia đình, nơi anh cố gắng kết nối lại với người con gái Cassie của mình và điều này vô tình tạo ra một cuộc xung đột mạnh mẽ, ảnh hưởng đến tương lai của nhân loại
Chuyên trang dành riêng cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng DC
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng DCEU của DC Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Khám phá chuyên trang dành cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel
Cinematone giới thiệu chuyên trang đặc biệt, cập nhật những bài viết mới nhất về vũ trụ siêu anh hùng giả tưởng MCU của Marvel Studios cũng như những thông tin về các nhân vật, dòng thời gian, lịch phát hành và các hình ảnh, video liên quan.
Những phim điện ảnh giải trí đáng mong chờ ra mắt trong mùa hè năm 2023 - Phần 2
Mùa hè năm 2023 sẽ trở nên sôi động với hàng loạt dự án phim siêu anh hùng và hành động kinh phí lớn từ phần tiếp theo của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, phim ca nhạc Barbie đến The Marvels

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ