Phản diện chính trong Superman của James Gunn được tiết lộ?

Một trong những hình ảnh hậu trường được rò rỉ gần đây tiết lộ nhân vật được cho là Ulysses. Đây được đánh giá sẽ là phản diện chính trong dự án phim siêu anh hùng mới này, bên cạnh Lex Luthor - kẻ thù truyền kiếp của Superman

Superman
27/06 2024
Superman
Bạn có đang mong chờ và muốn xem bộ phim này không?
5 người đã thêm bộ phim này vào danh sách muốn xem.
Tính năng chấm điểm sẽ mở dự kiến vào ngày 11 Tháng 07, 2025

Nhiều hình ảnh được chụp trên hậu trường của bộ phim Superman (2025) do James Gunn đạo diễn gần đây đã được rò rỉ trên mạng xã hội. Trong đó, tạo hình của hầu hết các lớp nhân vật chính đều đã xuất hiện.

Ngoài Superman/ Clark Kent do David Corenswet và Lois Lane do Rachel Brosnahan đảm nhiệm, hàng loạt các diễn viên khác cũng được nhìn thấy trên phim trường như Mister Terrific (Edi Gathegi đóng), Otis (Terence Rosemore đóng), Ron Troupe (Christopher McDonald đóng)...

Và trong những tài liệu được đăng tải mới đây, hình ảnh một nhân vật đặc biệt được cho là thuộc lớp phản diện của dự án cũng đã xuất hiện. Thông qua thiết kế trang phục, nhân vật này được tin rằng có thể là Ulysses - một người con Trái Đất nhưng có sức mạnh phi thường.

Nguồn gốc của Ulysses có nhiều nét tương đồng với Superman. Theo đó, nhân vật này vốn có tên Neil, con trai của 2 nhà khoa học đang làm việc trong một căn cứ bí mật dưới lòng đất. Một sự cố bất ngờ xảy ra khiến họ tin rằng Trái Đất có nguy cơ diệt vong. Trước tình huống đó, cả hai quyết định gửi cậu con trai của mình vào một chiều không gian thứ tư mới được phát hiện.

Neil sau đó được các sinh vật ở thế giới này tìm thấy. Họ quyết định đặt tên cho cậu theo tên của con tàu được gửi đi cùng. Sự khác biệt trong bầu sinh quyển khiến Neil nhanh chóng phát triển với các sức mạnh phi thường.

Tạo hình của Ulysses (trái) trong truyện tranh DC (Ảnh: @comicsdune (X)) và nhân vật xuất hiện trên phim trường Superman gần đây. (Ảnh: @DaveTheAnotite (X))

Hành trình này của Ulysses gần như hoàn toàn tương đồng với Clark Kent. Tuy nhiên sau đó, khi có cơ hội trở về Trái Đất, anh ta biết rằng hành tinh này vốn không bị phá hủy như những gì mà lúc còn nhỏ đã biết. Cùng lúc đó, một ác nhân có tên Klerik xuất hiện khiến Ulysses và Superman phải hợp lực để chống lại mối đe dọa.

Sau trận chiến đó, càng ở lại lâu trên Trái Đất, Ulysses càng cho rằng bản chất của con người trên hành tinh này vốn đã có nhiều mặt tối khiến anh quyết định thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt: đưa 6 triệu người tinh túy cùng mình trở về chiều không gian thứ tư. Dẫu vậy, đó thực chất chỉ là một âm mưu đã được tính toán từ trước và Ulysses không phải là một siêu anh hùng lý tưởng như những gì anh ta phô bày trước đó.

Nếu các đồn đoán nói trên là chính xác, việc đưa Ulysses đối đầu với Superman trong dự án phim sắp tới có thể giúp thương hiệu này loại bỏ đi nhân vật Tướng Zod. Về cơ bản, sức mạnh thể chất của Ulysses và Superman cũng có nhiều tương đồng, cùng với đó, mục đích tội ác của nhân vật này và Zod cũng khá giống nhau. Thay đổi này được kỳ vọng có thể giúp Superman (2025) trở nên vừa gần gũi nhưng cũng mang đến nhiều mới mẻ, đáng để theo dõi.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...