Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh INSIDE NEWS - Tin tức thú vị hơn Đại dịch COVID-19 Điện ảnh Việt Nam
Ròm công bố đạt doanh thu 1 triệu đô-la Mỹ sau 2 ngày ra rạp

Ròm công bố đạt doanh thu 1 triệu đô-la Mỹ sau 2 ngày ra rạp

Đây là định dạng Tin ngắn. Phần nội dung của tin sẽ ít hơn bình thường!

Mới đây, ekip đoàn phim Ròm đã chính thức công bố mức doanh thu cao cho bộ phim, trong đó doanh thu có được từ các vé đặt trước vào hôm thứ 6 đầu tiên đạt 10 tỷ đồng

Christ Peace
29 Tháng 09, 2020
4,912 lượt xem

Bạn cũng có thể theo dõi những tin tức điện ảnh mới nhất từ Cinematone thông qua Kênh Google News Chính thức hoặc Fanpage Chính thức.
Nội dung quảng bá
Kênh Quảng bá tin tức của Cinematone đã có trên Telegram
Cách đây một ngày, ekip đoàn phim Ròm đã chính thức công bố mức doanh thu đạt được của bộ phim. Theo đó, Ròm hiện đã đạt mức 1 triệu đô-la Mỹ (khoảng hơn 23 tỷ đồng) sau hai ngày khởi chiếu (tính từ ngày 25 tháng 09). Trong đó, doanh thu mở màn ngày thứ 6 của bộ phim đạt 10 tỷ đồng (đa phần có được từ vé đặt trước).
Đây là mức doanh thu tương đối tốt và là tác phẩm có mức doanh thu mở màn ngày thứ 6 cao nhất trong năm nay của điện ảnh Việt Nam.
Ròm sở hữu lợi thế lớn khi là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của nước nhà ra rạp sau thời kỳ cách ly xã hội. Trước đó, tác phẩm gặp nhiều trắc trở khi bị cấm chiếu, kiểm duyệt mặc dù đã đạt giải thưởng cao tại LHP Quốc tế.
Phiên bản chiếu rạp hiện tại được báo cáo là đã tiến hành cắt chỉnh và dựng lại với mạch truyện có một vài thay đổi mới hơn, phù hợp với yêu cầu và tình hình xã hội hiện tại.
Nội dung quảng bá
Theo dõi Cinematone trên Facebook
Christ Peace
Tin tức được thực hiện bởi Cinematone Việt Nam
Bom tấn 800 của Trung Quốc hiện là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất năm 2020
Đọc tiếp
Tiệc Trăng Máu - những bí mật không tốt đẹp của cuộc sống trưởng thành hé lộ qua chiếc điện thoại
Đọc tiếp