Tìm kiếm
Trailer Avatar 2: Dòng Chảy của Nước được phát hành trực tuyến
1/ 5 ảnh

Trailer Avatar 2: Dòng Chảy của Nước được phát hành trực tuyến

Mời bạn chấm điểm cho bộ phim này

Sau khi có bản chiếu sớm kèm với Doctor Strange in the Multiverse of Madness tại rạp, mới đây 20th Century Studios đã chính thức phát hành trực tuyến đoạn teaser trailer đầu tiên của Avatar: The Way of Water đến với khán giả toàn cầu

Avatar: The Way of Water (tiếng Việt: Avatar: Dòng Chảy của Nước) là tên gọi chính thức của phần tiếp theo nằm trong loạt phim điện ảnh được sáng tạo bởi đạo diễn tài năng James Cameron. Bộ phim lấy bối cảnh tại hành tinh Pandora xinh đẹp nằm bên ngoài Hệ Mặt Trời với mốc thời gian cách xa hiện tại hàng chục năm.

Sau sự ra mắt thành công của tập phim đầu tiên vào năm 2009, 20th Century Studios (khi đó là 20th Century Fox) nhanh chóng bật đèn xanh cho James để thực hiện các phim tiếp theo, dự kiến ra mắt vào năm 2014 hoặc 2015. Tuy nhiên, việc hoàn thành kịch bản cho dự án kéo dài hơn dự kiến khiến Avatar 2 bị hoãn lại nhiều năm

Ở lần trở lại này, khán giả tiếp tục được gặp lại nhân vậtt Jake Sully (do Sam Worthington đảm nhiệm). Phim lấy mốc thời gian 13 năm sau các sự kiện đầu tiên. Jake và Neytiri (do Zoe Saldana đóng) hiện đã có cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng với 5 người con của họ. Một trong số đó mang hình dáng con người và theo tiết lộ là do Jake nhận nuôi bởi cậu bé từng được sinh ra tại căn cứ quân sự của loài người trên Pandora.

Tuy nhiên, cuộc sống yên bình đó sẽ chẳng kéo dài mãi bởi sự đe dọa đến từ nhiều hướng. Dường như mối quan hệ giữa con người và các Na'vi tiếp tục có những sự leo thang căng thẳng mới khiến cho một cuộc đấu tranh khác đang được hình thành và lần này Jake sẽ phải nhờ đến nhiều nguồn lực hơn nhằm bảo vệ hành tinh quê hương thứ 2 cũng như các thành viên khác trong gia đình mình.

Avatar 2 cũng mang đến một chủng tộc mới có tên Metkayina - những sinh vật được xem như ngư dân trên hành tinh Pandora bởi cuộc sống gắn liền với biển cả trù phú chưa từng được giới thiệu trong phần phim đầu tiên. Các nhân vật này đóng vai trò lòng cốt đồng thời làm phức tạp thêm tuyến truyện của tập phim này.

Chủng tộc mới trên Pandora có màu sắc da và tạo hình khác biệt với cấu tạo mắt lớn, chóp tai nhọn hơn so với người Na'vi. Những sự thay đổi này dường như đang phản ánh sự khác nhau trong môi trường sống của hai chủng tộc.

Qua teaser, dù mới ở giai đoạn đầu của quá trình hậu kỳ, Avatar 2 vẫn nhận về nhiều đánh giá tích cực bởi phần hiệu ứng hình ảnh được nâng cấp mạnh mẽ. Các phân cảnh dưới nước vốn là thách thức với các nhà làm phim tuy nhiên đã được xử lý hiệu quả. Phần phim mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa công nghệ kỹ xảo 3D tiên tiến lên một tầm cao mới, vượt trội hơn.

Avatar: The Way of Water hiện đang được ấn định ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay, nhằm ngày 16 tháng 12, 2022. Các tập tiếp theo, nếu theo đúng kế hoạch sẽ bắt đầu ra mắt lần lượt vào các năm 2024, 2026 và 2028.

Avatar: Dòng Chảy của Nước

16 Tháng 12, 2022
Xem thêm thông tin
Nội dung được tài trợ
Bài viết liên quan
Avatar 3 tiếp tục khám phá sự đa dạng sinh học trên hành tinh Pandora
Nếu như ở tập phim đầu tiên và The Way of Water mới ra mắt, James Cameron đưa khán giả khám phá Pandora xoay quanh cuộc sống sinh hoạt của 2 tộc người Omaticaya và Metkayina, thì trong tập 3 sắp tới, một nền văn hóa khác sẽ được giới thiệu mang đến cái nhìn mới về hành tinh ngoài trái đất trù phú này.
Avatar 2 chỉ mất 14 ngày để trở thành phim ăn khách thứ 2 toàn cầu năm 2022
Doanh thu phòng vé của Avatar: The Way of Water vẫn tiếp tục đà tăng trưởng khi dịp năm mới đang đến gần. Phim chỉ mất 14 ngày để vượt mốc 1 tỷ USD và hiện đã cán mốc 1.1 tỷ USD doanh thu toàn cầu.
Diễn viên quên việc đã tham gia Avatar 2 bởi quá trình ghi hình kết thúc 4 năm mà phim chưa ra rạp
Việc hoàn thành ghi hình đã 4 năm mà phim không ra mắt đã khiến cho người đảm nhiệm vai diễn Tướng quân Ardmore nghĩ rằng bộ phim đã thất bại tại phòng vé bởi không ai nhắc đến suốt thời gian dài.
Avatar 2 có doanh thu mở màn thấp hơn dự kiến bất chấp đánh giá tích cực từ người xem
Những báo cáo ban đầu cho thấy hiệu suất hoạt động phòng vé quốc tế của Avatar 2 (The Way of Water) thấp hơn so với dự đoán ban đầu của giới quan sát, đặc biệt tại thị trường Trung Quốc đại lục khi dịch bệnh Covid rõ ràng ảnh hưởng nhiều đến doanh thu bán vé.
Vai diễn của Dương Tử Quỳnh ở đâu trong Avatar: The Way of Water?
Từng được tiết lộ sẽ là một phần trong dự án hậu truyện của Avatar tuy nhiên Dương Tử Quỳnh cuối cùng không có mặt ở Avatar: The Way of Water mới ra rạp. Vậy vai diễn của cô sẽ xuất hiện khi nào?
Kỹ xảo trong Avatar 2 đã nâng tầm thế nào và vì sao nó đắt đỏ?
Avatar 2 (The Way of Water) là dự án điện ảnh có quy mô cực kỳ đồ sộ với kinh phí sản xuất được ước tính từ 350 đến 450 triệu USD chỉ riêng cho một tập. Nhưng liệu với từng đó vốn đầu tư, tác phẩm của James Cameron thực sự đã có bước tiến lớn thế nào trong ngành công nghiệp điện ảnh?
Avatar: The Way of Water - Khi trốn chạy không phải cách tốt nhất để bảo vệ gia đình
Sự trở lại của dự án điện ảnh lớn nhất trong suốt hơn 1 thập kỷ của James Cameron tiếp tục mang đến phần hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt với không gian 3D chân thực. Ngoài yếu tố hành động có phần bạo lực được đẩy mạnh, Avatar 2 cũng xây dựng tuyến nhân vật mới, đa dạng hơn đồng thời mở rộng thế giới trù phú trên hành tinh Pandora xinh đẹp.
Hơn 50% rạp chiếu tại Trung Quốc mở cửa trở lại ngay trước thềm khởi chiếu Avatar 2
Phần tiếp theo của Avatar sẽ là dự án điện ảnh lớn hiếm hoi ra mắt trong dịp lễ cuối năm và cũng là tác phẩm được kỳ vọng tạo ra kỷ lục doanh thu, vực dậy các phòng vé tại nhiều thị trường bao gồm cả Trung Quốc
Avatar: The Way of Water nhận đánh giá tích cực sau buổi ra mắt tại London
Ngay trước thềm chính thức ra mắt khán giả toàn cầu, tác phẩm của đạo diễn James Cameron và là phần hậu truyện được chờ đợi từ lâu của bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại Avatar, đã nhận được những bình luận tích cực cả về cốt truyện lẫn kỹ xảo hình ảnh

Xem thêm bài viết

Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ