Cuộc chiến khốc liệt tranh giành con người trong trailer mới của Kingdom of the Planet of the Apes

Trailer mới của Kingdom of the Planet of the Apes tiếp tục mô tả cuộc sống nguyên thủy của loài người dưới thời đại thống trị bởi loài khỉ. Tuy nhiên những con linh trưởng đang ngày càng tiến hóa hơn khiến cho tư tưởng săn bắn con người trở nên mãnh liệt, tạo ra cuộc đấu tranh trong chính nội bộ của chúng

Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới
Bạn có đang mong chờ và muốn xem bộ phim này không?
8 người đã thêm bộ phim này vào danh sách muốn xem.
Tính năng chấm điểm sẽ mở dự kiến vào ngày 10 Tháng 05, 2024

Trailer mới nhất của Kingdom of the Planet of the Apes (Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới) đã chính thức được 20th Century Studios giới thiệu đến người xem toàn cầu cách đây ít giờ trong khuôn khổ sự kiện thể thao được yêu thích hàng đầu nước Mỹ Super Bowl. Trong đoạn phim lần này, dự án hé lộ cuộc đấu tranh khốc liệt giữa những phe phái mới nổi lên trong chính cộng đồng khỉ - tinh tinh đang ngày càng tiến hóa.

Vương quốc dẫn đầu bởi Proximus Caesar đang ngày càng trở nên đông đúc và mạnh mẽ hơn với nhiều bước tiến lớn về tư tưởng. Các hình ảnh xuất hiện trong trailer cho thấy loài khỉ giờ đây đã có cuộc sống cộng đồng phức tạp, chúng thậm chí có thể thuần hóa đại bàng, cưỡi ngựa, xây dựng nhà cửa và nhiều công cụ cũng như phục trang thể hiện giai cấp.

Kẻ đứng đầu khi này đang muốn lặp lại những gì mà con người trong quá khứ đã từng làm: chinh phạt tự nhiên và bước tiến đầu tiên chính là bắt giữ những con người đang còn sống để làm nô lệ.

Loài khỉ đang có bước tiến mới trong việc thiết lập cộng đồng dưới sự cai trị của Proximus Caesar

Loài khỉ đang có bước tiến mới trong việc thiết lập cộng đồng dưới sự cai trị của Proximus Caesar

Các thông tin này đang giúp gắn kết nội dung bộ phim với loạt phim đầu tiên, ra mắt từ năm 1968. Trước đó, dự án mở ra viễn cảnh khi thế giới loài khỉ được xây dựng phức tạp với chế độ quân chủ đứng đầu bởi nhà vua cai trị độc tài và tàn nhẫn trong khi đó con người vẫn bị suy giảm nhận thức do nhiễm phải loại virus trong quá khứ.

Giữa bối cảnh đó, một cô gái loài người tên Mae (Freya Allan đóng) trở thành mục tiêu săn đuổi chính khi cô ta bắt đầu nhận thức thông minh hơn và có thể sẽ là chìa khóa đe dọa sự trỗi dậy của loài khỉ. Cuộc chiến khi này cũng trở thành cuộc đối đầu giữa một tinh tinh trẻ tên Noa và nhà vua Proximus, khi chúng có những lý do khác nhau để tranh giành Mae.

Nhân vật Mae đang trở thành chìa khóa đe dọa sự trỗi dậy của hành tinh khỉ

Nhân vật Mae đang trở thành chìa khóa đe dọa sự trỗi dậy của hành tinh khỉ

Bộ phim sẽ là dự án đầu tiên do Wes Ball đạo diễn trong loạt phim này. Anh trước đây từng chỉ đạo 3 phần phim Giải Mã Mê Cung và nhận được đánh giá tích cực. Phong cách kỹ xảo hình ảnh của Kingdom of the Planet of the Apes cũng đang tạo ra các phản ứng tốt và kỳ vọng tạo nên thành tích mới cho thương hiệu.

Phim hiện đang ấn định ra mắt vào ngày 10 tháng 05 năm nay.

Vui lòng chờ! Đang tải...
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...