Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Tham gia
Tìm kiếm
Warner Bros phát hành đoạn sneek peek dài hơn 3 phút trước ngày Wonder Woman 1984 chính thức ra mắt
1/ 5 ảnh
PHÁT HÀNH
DCEU

Warner Bros phát hành đoạn sneek peek dài hơn 3 phút trước ngày Wonder Woman 1984 chính thức ra mắt

Bộ phim bom tấn hiếm hoi duy nhất của mùa Giáng Sinh năm 2020 đang nhận được nhiều lời khen ngợi trước ngày ra mắt chính thức trên toàn cầu

Christ Peace16 Tháng 12, 2020

HÃY ĐÁNH GIÁ BỘ PHIM NÀY NẾU BẠN ĐÃ XEM
8.3
Nữ thần chiến binh 1984 (2020)
Bạn đã đánh giá bộ phim này!
7 điểm
Warner Bros đã có một quyết định mang tính mạo hiểm nhưng cũng nhiều toan tính khi cho ra mắt Wonder Woman 1984 trên cả 2 phương thức, vừa phát hành tại rạp, vừa cho phép người xem trực tuyến trên nền tảng HBO Max tại Hoa Kỳ.
Wondẻ Woman 1984 có nhiều địa cảnh hoàng tráng, đầu tư kỹ lưỡng. Ảnh: Warner Bros
Wonder Woman 1984 có nhiều địa cảnh hoàng tráng, đầu tư kỹ lưỡng. Ảnh: Warner Bros
Thời gian phát hành tại các quốc gia ngoài Hoa Kỳ là từ 18 tháng 12 trong khi đó, phải đến đúng ngày Thứ 6 25 tháng 12 người xem tại Mỹ mới có thế được thưởng thức tác phẩm bom tấn siêu anh hùng hiếm hoi trong năm 2020 này.
Gal Gadot trong vai Wonder Woman. Ảnh: Warner Bros
Gal Gadot trong vai Wonder Woman. Ảnh: Warner Bros
Trước ngày ra mắt, Warner Bros giới thiệu đến khán giả một đoạn sneek peek (trích đoạn trong phim) dài hơn 3 phút trong đó là cảnh mở màn của tác phẩm. Đây là thời điểm khi Diana còn nhỏ và cô cùng các người dân xứ Themyscira đang tham dự một thế vận hội trên hòn đảo xinh đẹp này.
Sneek Peek mở màn Wonder Woman 1984. Nguồn: Warner Bros
Cảnh mở màn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hiệu ứng cùng những màn hành động đẹp mắt, hoàng tráng hứa hẹn tạp nên một tác phẩm chỉnh chu, hấp dẫn.
Wonder Woman 1984 sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam từ ngày 18 tháng 12 tới. Thông tin thêm về bộ phim, độc giả có thể tìm kiếm tại đây.

PHÁT HÀNH

Warner Bros giới thiệu loạt poster và trailer mới cho bom tấn sử thi Dune sắp ra mắt

Bộ phim đã có khoảng thời gian dài trì hoãn phát hành và dự kiến sẽ cập bến trên cả 2 phương thức: tại tạp và trực tuyến trên HBO Max kể từ tháng 10 tới đây. Phim có sự than gia của Timothee Chalamet, Zendaya, Jackson Momoa và nhiều ngôi sao lớn khác.

Hé lộ22 Tháng 07, 2021

Bấm để đọc tiếp
Black Widow - Màn chào kết hấp dẫn dành cho fan hâm mộ của Marvel
ĐÁNH GIÁ
MCU
Black Widow - Màn chào kết hấp dẫn dành cho fan hâm mộ của Marvel
Tác phẩm độc lập đầu tiên và duy nhất của nhân vật Black Widow do Scarlett Johansson thủ vai mang đến trải nghiệm điện ảnh đẹp mắt và là màn chào kết đáng thưởng thức cho người hâm mộ nhân vật này trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên sự ra mắt muộn màng và trống vánh dường vẫn còn để lại nhiều thắc mắc trong lòng khán giả đại chúng

Đánh giá12 Tháng 07, 2021

Bấm để đọc tiếp