Tìm kiếm
1/ 5 ảnh
Diễn viên

Angela Bassett

Quốc tịch:
Hoa Kì
Ngày sinh:
16 Tháng 08, 1958 (65 tuổi)
Hình ảnh
Hình ảnh Angela Bassett trong phim Black Panther: Wakanda Forever Hình ảnh Angela Bassett và Dominique Thorne trong Black Panther: Wakanda Forever Hình ảnh Angela Bassett trong phim Black Panther: Wakanda Forever Hình ảnh Angela Bassett trong phim Black Panther: Wakanda Forever Hình ảnh Angela Bassett trong phim Black Panther: Wakanda Forever
Danh sách phim
Phát hành Năm Vai trò Ghi chú
1 2022 11/11 Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt (2022)
vai
Ramonda
2 28/10 Wendell và Wild (2022)
vai
Sơ Helley(L.T)
3 2021 14/07 Gunpowder Milkshake (2021)
vai
Anna May
4 2019 26/04 Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết (2019)
vai
Ramonda
5 2018 27/07 Nhiệm vụ bất khả thi - Sụp Đổ (2018)
vai
Erika Sloane
Bài viết liên quan
Black Panther: Wakanda Forever - Khi mục tiêu tôn vinh di sản lấn át tất cả
Bộ phim siêu anh hùng khép lại giai đoạn 4 của MCU mang đến một không khí u buồn hiếm thấy, tập trung khai thác về nỗi đau và sự trưởng thành của những người ở lại sau sự ra đi của vua T'Challa. Tuy nhiên, việc cố gắng tạo dựng một hình tượng mới trên nền những đổ nát của đế chế cũ đã khiến cho Black Panther: Wakanda Forever thiếu hụt tính chất siêu anh hùng cần có.
Trailer chính thức của Black Panther 2 hé lộ tạo hình hoàn chỉnh bộ giáp Báo Đen mới
Ra mắt cách đây ít giờ, trailer chính thức của Black Panther: Wakanda Forever đã mang đến tạo hình chi tiết về bộ giáp chiến binh mới cùng với đó là cái nhìn cận cảnh về ác nhân Namor cũng như âm mưu xâm chiến mặt đất của chủng tộc Talocan mà hắn là người đứng đầu
Hình ảnh bộ giáp Chiến Binh Báo Đen mới trong Black Panther: Wakanda Forever
Marvel Studios đã mang đến những hình ảnh cập nhập đầu tiên về bộ phim lớn tiếp theo trong năm nay của hãng là Black Panther: Wakanda Forever trong đoạn teaser trailer dài hơn 2 phút được ra mắt cách đây ít giờ.
Nhiệm vụ Bất khả thi tung trailer nghẹt thở với dấu hiệu tuổi tác thấy rõ của Tom Cruise
Bom tấn được đặt nhiều kì vọng từ Paramount Pictures đã tung thêm một trailer mới mang tới những pha hành động nghẹt thở cùng sự xuất hiện của tài tử Henry Cavill cùng Rebecca Ferguso.
Nội dung được tài trợ
Đang tải dữ liệu...
Dường như bạn đang dùng trình chặn quảng cáo?
Cinematone hiểu rằng các nội dung được tài trợ ở mọi hình thức đều mang đến một trải nghiệm không thoải mái theo các cấp độ nhất định dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, các nội dung được tài trợ hiện là nguồn cung duy nhất giúp duy trì mọi thứ trên trang web này ở cấp độ miễn phí!

Thông tin thêm rằng, Cinematone hiện đã cung cấp lựa chọn giúp bạn có thể ẩn bớt các nội dung như vậy trên trang bằng cách đăng nhập thông qua một tài khoản Google!
Vui lòng tắt các trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của bạn để tiếp tục!
hoặc
Tiếp tục mà không tắt
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Đăng nhập để chấm điểm phim và ẩn bớt nội dung tài trợ