Đang tải dữ liệu...
Thông báo
Thông báo sẽ hiển thị tại đây!
Cả ngàn bộ phim đang chờ bạn đánh giá chỉ với một tài khoản bảo mật, đơn giản và an toàn!
Cinematone cam kết không khai thác quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân của người dùng!
Tìm hiểu chính sách sử dụng dữ liệu an toàn của chúng tôi.
1/ 5 ảnh
Jeff Goldblum

Jeff Goldblum

Diễn viên

Quốc tịch: Hoa Kì
Ngày sinh: 22 Tháng 10, 1952 (70 tuổi)

Danh sách phim
08 Tháng 06, 2018
Thế Giới Khủng Long: Vương quốc sụp đổ (2018)
7
Thế Giới Khủng Long: Vương quốc sụp đổ (2018)
4 năm sau thảm họa Công Viên kỷ Jura bị phá hủy bởi những con khủng long. Một vài con khủng long vẫn còn sống sót trong rừng trong khi Isla Nublar bị con người bỏ hoang. Owen và Claire đã tiến hành chiến dịch giải cứu những sinh vật còn sống sót khỏi sự tuyệt chủng khi ngọn núi lửa tại khu vực này bắt đầu hoạt động trở lại. Họ vô tình khám phá ra một âm mưu có thể khiến toàn bộ hành tinh đối mặt với một hiểm họa to lớn chưa từng thấy kể từ thời tiền sử.
vai Ian Malcolm
24 Tháng 12, 2021
Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình (2021)
6.3
Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình (2021)
Trong phần phim này, hai nhân vật chính là anh em nhà Templeton đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng. Hai người ít gặp nhau và có vẻ những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi cả hai không còn là trẻ con nữa. Dẫu vậy, mối quan hệ này sẽ được giải cứu nhờ sự xuất hiện của cô con gái Nhóc Trùm thế hệ mới - Tina. Trong lúc đó, một tiến sĩ khoa học có tâm hồn đen tối đang âm mưu thực hiện một kế hoạch tạo ra đội quân Nhóc Trùm xấu xa và Tina cần nhờ đến sự trợ giúp của bố và cậu của mình cùng một loại thuốc có khả năng biến người lớn thành trẻ em, hiệu lực trong vòng 48h.
vai Dr. Armstrong(L.T)
03 Tháng 06, 2022
Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa (2022)
6.3
Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa (2022)
Bốn năm sau kết thúc Jurassic World: Fallen Kingdom, những con khủng long đã thoát khỏi nơi giam cầm và xâm nhập vào thế giới của loài người. Trong bối cảnh mới, một thời kỳ đã mở ra khi các sinh vật cổ đại bắt đầu học cách tồn tại không chỉ trong vùng hoang dã mà còn cả các đô thị đông đúc hiện đại. Điều này dường như là mối nguy hại cho khả năng thống trị Trái Đất của con người. Chúng ta đối mặt với nguy cơ trở thành kẻ bị săn đuổi giữa một thế giới khi này đầy rẫy nguy hiểm
vai Ian Malcolm
Không còn nội dung để hiển thị!
Xem thêm ở các mục
Đã ra mắt hoặc Sắp chiếu
Không còn nội dung để hiển thị!
Xem thêm ở các mục
Đã ra mắt hoặc Đang chiếu
Đã ra mắt
Đang chiếu
Sắp chiếu
Tin tức liên quan