Review - Đánh Giá Phim Điện Ảnh Sẵn Sàng Nhìn Lại 2020 Giải thưởng Viện Hàn Lâm - Giải Oscar lần thứ 93 (2021) Lịch phát hành phim mới (cập nhập) Vũ trụ điện ảnh mở rộng từ truyện tranh DC Comics Thế giới Phù Thủy (Wizarding World) Ở Nhà Xem Gì Vũ trụ điện ảnh Marvel PHOTO BOOM - Câu chuyện từ hình ảnh

Ngô Thanh Vân

Phim
Tin tức liên quan mới nhất
Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về ồn ào xoay quanh bản quyền của Trạng Tí
Trước những ghi vấn của khán giả về việc Studio68 không tôn trọng quyền tác giả của họa sĩ Lê Linh với bộ truyện Thần Đồng Đất Việt sau khi có quyết định của tòa án về tranh chấp của ông với công ty Phan Thị, Ngô Thanh Viên đã chính thức lên tiếng.
Christ Peace • 23 Tháng 12, 2020
Studio 68 giới thiệu teaser trailer của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký
Bộ phim lấy hình tượng từ bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt do Ngô Thanh Vân sản xuất cùng với ekip của Studio 68 dự kiến ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.
Christ Peace • 06 Tháng 11, 2020
Ngô Thanh Vân công bố dự án siêu anh hùng VINAMAN
Vào sáng hôm nay 28/09, Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố dự án phim siêu anh hùng do cô cùng công ty Studio68 sản xuất mang tên VINAMAN trên trang cá nhân.
Christ Peace • 28 Tháng 09, 2020
Ngô Thanh Vân xuất hiện nổi bật trong trailer quốc tế của Da 5 Bloods cùng Black Panther Chadwick Boseman
Đả nữ đã có màn xuất hiện đầy 'khí chất' trong trailer Da 5 Bloods cùng với đó là sự tham gia của Johny Trí Nguyễn cùng một vài hình ảnh tư liệu về Hồ Chủ Tịch.
Christ Peace • 20 Tháng 05, 2020
Studio 68 công bố teaser poster Trạng Tí và vai diễn chính sau thời gian dài casting
Đây được Studio 68 định giá là dự án lớn nhất từ trước đến nay của hãng và các đối tác, kỳ vọng được sự quan tâm của khán giả trong nước. Phim dự kiến ra rạp vào mùa hè năm sau, nhằm ngày 01 tháng 05.
Christ Peace • 16 Tháng 12, 2019
Dự án Song Lang tung teaser mới, hé lộ những tình tiết khiến hủ nữ bấn loạn
Cách đây vài giờ, teaser thứ 2 của Song Lang - bộ phim điện ảnh tiếp theo được Ngô Thanh Vân sản xuất và đạo diễn Leon Lê dàn dựng, đã được giới thiệu. Điều bất ngờ đến từ những ý tự rất nhẹ cùng sự xuất hiện của nhân vật nam chính "chàng Lang" thứ 2
Tổng hợp • 04 Tháng 07, 2018