Bài viết #djimon hounsou
Bom tấn Rebel Moon ra mắt teaser trailer, công bố tiêu đề chính thức 2 phần phim liên tiếp

Dự án phim khoa học giả tưởng - sử thi Rebel Moon do Zack Snyder đạo diễn gần đây đã phát hành teaser trailer đầu tiên, hé lộ một cuộc nổi dậy mang tầm vóc vũ trụ dẫn đầu bởi nữ chiến binh tên Kora, người đã mất tất cả bởi sự cai trị độc tài của Mother World.

Rebel Moon 09:42 23/08/23
Tiền truyện A Quiet Place: Day One đã hoàn tất quá trình ghi hình

Bất chấp các cuộc đình công gần đây của biên kịch và diễn viên Hollywood, dự án kinh dị A Quiet Place: Day One hiện được cho biết đã hoàn thành quá trình ghi hình, có thể ra mắt đúng lịch trình nếu lịch phát hành được giữ nguyên vào đầu năm tới

Phim về cuộc hành trình từ game thủ trở thành tay đua chuyên nghiệp của Sony ra mắt trailer

Gran Turismo là dự án phim tiểu sử - thể thao do Sony Pictures phát hành, kể lại câu chuyện có thật về Jann Mardenborough - một tay đua chuyên nghiệp có xuất phát điểm từ game thủ của trò chơi đua xe trên máy Play Station.

The King's Man - Phần tiền truyện đánh mất bản sắc thương hiệu

Phần phim ăn theo thương hiệu The Kingsman dù vẫn sở hữu dàn diễn viên ấn tượng và đề tài hấp dẫn tuy nhiên lại có cách xử lý khá kỳ lạ, đánh mất đi những gì đã từng được khán giả yêu thích trong bộ 2 phim điện ảnh đã ra mắt trước đây.

Hé lộ dàn diễn viên ngôi sao trong dự án phim khoa học giả tưởng mới do Zack Snyder đạo diễn

Bộ phim Rebel Moon của Zack Snyder được kỳ vọng sẽ tạo ra một nhượng quyền thương mại rộng lớn cho Netflix với chủ đề du hành vũ trụ tương tự như Star War của Disney.

Rebel Moon 15:04 11/02/22
Từ năm 2018
Phiên bản 23.05
Theo dõi Cinematone trên:
Hotline: 0927 20 12 18
Thiết kế và phát triển bởi Christ Design
Vận hành bởi Cinematone.info
Nội dung đang được tải...